logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Dịch vụ vận chuyển hàng tiểu ngạch Trung Quốc – Việt Nam

Việt Nam và Trung Quốc là hai nước có đường biên giới chung rất dài, cũng chính vì thế mà Trung Quốc là đối tác thương mại hàng đầu của Việt Nam,

Đăng lúc: 14:19, ngày - 02.12.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 149
Đăng bởi chuyenphathangkhongvn. Liên hệ:
Dịch vụ vận chuyển hàng tiểu ngạch Trung Quốc – Việt Nam - dich-vu-van-chuyen-hang-tieu-ngach-trung-quoc-–-viet-nam
 Việt Nam và Trung Quốc là hai nước có đường biên giới chung rất dài, cũng chính vì thế mà Trung Quốc là đối tác thương mại hàng đầu của Việt Nam, việc xuất nhập khẩu hàng hóa của hai nước được thuận tiện và dể dàng, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho dịch vụ vận chuyển hàng tiểu ngạch Trung Quốc, Công ty vận tải Vĩnh Cát Logictics sẽ giới thiệu đặc điểm và quy trình của dịch vụ.

I.Vận chuyển hàng tiểu ngạch là gì?

Vận chuyển hàng tiểu ngạch là hình thức vận chuyển hàng hóa giữa các nước có đường biên giới liền kề với nhau như: Việt Nam – Trung Quốc; Việt Nam – Lào; Việt Nam – Campuchia, thường thì hàng hóa được vận chuyển bằng xe tài, xe container, đi bằng một con đường khác không qua cửa khẩu. Tuy nhiên vận chuyển đường tiểu ngạch không phải là vận chuyển chui, nó vẫn là hình thức hợp pháp, đây là hình thức thương mại quốc tế hợp pháp, được tiến hành giữa nhân dân các nước giáp biên giới với nhau.

II.Ưu điểm của vận chuyển hàng tiểu ngạch Trung Quốc – Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng tiểu ngạch Việt Nam – Trung Quốc là dịch vụ vận chuyển hàng hóa theo hình thức xuất nhập khẩu tiểu ngạch, Đối tượng sử dụng dịch vụ này là doanh nghiệp vừa và nhỏ, cá nhân. Các doanh nghiệp lấy hàng ở những thành phố gần cửa khẩu với số lượng không quá lớn và dễ dàng vận chuyển bằng đường bộ qua lại giữa hai nước.

Hoạt động buôn bán tiểu ngạch huy động tiềm năng của nhiều đối tượng, từ doanh nghiệp nhà nước trung ương đến địa phương, đồng thời dịch vụ này khai thác được nhiều chủng loại hàng khác nhau.

Loại hình vận chuyển này hạn chế được nhiều rũi ro trong việc đặt hàng từ Trung Quốc, mức chi phí bỏ ra ít hơn. Còn lợi thế nữa là dịch vụ vận chuyển qua đường biên giới chứ không qua cửa khẩu nên không phải chịu nhiều loại chi phí và giấy tờ như vận chuyển bằng đường chính ngạch.

 

III. Quy trình vận chuyển hàng tiểu ngạch:

Chia làm 5 bước như sau

Gửi thông tin kho phía bên Việt Nam cho đối tác.

Gửi hóa đơn hoặc xác nhận thông tin đơn hàng cho kho phía Việt Nam để có cơ sở thanh toán khi lấy hàng.

Nhân viên của đơn vị vận chuyển nhận thông tin khách hàng và đơn hàng, lô hàng sẽ được vận chuyển về Việt Nam đúng thời gian qui định.

Bàn giao hàng hóa, xác nhận và thanh toán: Sau khi hàng về đến nơi đúng như hợp đồng hai bên đã thỏa thuận, bạn sẽ kiểm tra lại hàng hóa cũng như chất lượng hàng hóa sau vận chuyển.

Thanh toán cước vận chuyển và kết thúc quy trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc sang Việt Nam.

Lưu Ý: Do vận chuyển hàng từ Trung Quốc sang Việt nam theo đường tiểu ngạch nên sẽ không có chứng từ hóa đơn đỏ.

Mọi nỗi lo về giấy tờ, thời gian vận chuyển hay bảo quản hàng hóa sẽ được giải quyết, vì các nhân viên luôn tuân thủ quy trình làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, những doanh nghiệp đã hợp tác với chúng tôi đều hài lòng về chất lượng, hiệu quả của dịch vụ vận chuyển hàng tiểu ngạch.

Đến với Vĩnh Cát Logistics chắc chắn quý khách sẽ vô cùng hài lòng với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi. Rất mong được phục vụ quý khách! Hotline: 0965216886

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn