logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Điểm ăn uống được đặt biệt hiệu giếng cổ thu hút khách hàng

Điểm ăn uống đặt biệt hiệu giếng cổ thu hút khách hàng hơn tận 20 năm tại Phố cổ Hội An

Đăng lúc: 15:46, ngày - 11.02.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 145
Đăng bởi hhpminh. Liên hệ:
Điểm ăn uống được đặt biệt hiệu giếng cổ thu hút khách hàng - diem-an-uong-duoc-dat-biet-hieu-gieng-co-thu-hut-khach-hang
 Khi đến với phố cổ Hội An nhiều hành khách có thể sẽ bị thu hút bởi không chỉ có nhiều địa danh cổ mà còn có những khu ăn uống làm cho khách hàng không thể nào bỏ qua. Bánh xèo ròn tan đang đưa ra khỏi chảo, kèm bát rau ăn sống được rửa sạch với chén nước chấm quan trọng là thức phẩm giúp cửa hàng trói chân người tại Hội An.
Hunghabay

Du lịch cùng 3 hãng cung cấp dịch vụ bay quốc gia là
VNA, Jetstar, Vietjet Air

Công phu từ phía chị đầu bếp

Tới khu vực Hội An, không những có vẻ đẹp hữu tình thì ẩm thực ở nhiều địa danh cũng là cái đưa tới nhiều trải nghiệm đầy thú vị tới cho khách du lịch. Nằm tại trong một con đường hẹp trên tuyến đường Trần Hưng Đạo, nhà hàng Ba Le Well (Giếng của Bá Lễ) có tiếng vang cùng với món bánh xèo, lúc nào cũng ồn ã khách hàng ăn uống từ chiều tới đêm khuya.
Không khi trong nhà hàng dung dị bên 1 hướng đường, có lẽ cũng bởi cái tên nghe được rất quốc tế mà quán thu hút khá nhiều khách hàng nước ngoài bên rất nhiều điểm bán hàng to bé tại đây.
Đến quán, bạn chẳn phải gọi món ăn mà chỉ nên chọn chỗ ngồi tốt. Người ở đó sẽ hỗ trợ đầy đủ 4 món ăn: thịt nướng và ram bắp, bánh xèo,nem lụi. Người nếm tới đâu, cửa hàng tính tiền tới đó. Bày tỏ về kiểu phục vụ đó, bà chủ cho hay như vậy sẽ thoải mái hơn cho lúc nấu nướng, điều này cũng như là làm nhanh nhất có thể yêu cầu kêu món ăn của khách du lịch.
Toàn bộ chiếc bánh xèo được đầu bếp lật liên tay, còn mới lúc được mang ra bàn. Lớp chiếc bánh được trộn từ gạo xay cái ngon với mỗi gia vị khác biêt, rưới trên cái chảo nhỏ cho tới lúc chín vàng đều.
Người canh chừng gần vài chảo bánh, vừa tráng, vừa lật, làm sao cho thật khéo léo, để cho chiếc bánh không bị cháy.

Lấy từ niềm cảm hứng bắt đầu giếng Bá Lễ

Để có niềm cảm hứng tới tên quán, cái giếng Bá Lễ vốn là giếng xuất hiện từ lâu đời ở khu vực Hội An. Khá nhiều người cao tuổi ở nơi đây kể lại, giếng có từ khoảng thế kỷ 13-14, do người Chăm cổ xây dựng nên. Chiếc giếng không những không mang tới giá trị văn hóa rất độc đáo của tuyến phố cổ, mà còn là địa danh nhiều nhà bếp thực phẩm lấy nước để nấu những thức ăn cố truyền như cao lầu, bánh bao, bánh vạc...
Tay đảo không ngơi các xiên thịt nướng tỏa khói thơm nức mũi, chị chủ quán này thường hay tự tin chứng tỏ mình là bà chủ có đôi bàn tay dẻo và vẫn thường hay hấp dẫn được hành khách cho dù các người khách khó tính. Mọi người về Phố cổ Hội An chắc chắn đều nhớ đến món ăn này phải không?
Thông báo:
Vé máy bay TPHCM đi Đà Lạt - HUNGHABAY.vn
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn