logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Disk Dr.. hiệu quả ưu việt về Y Tế của Hàn Quốc

thiết bị kéo giãn cột sống theo phương pháp vật lý

[IMG]

Những bệnh nhân bị chứng đau lưng thường xuyên do nhiều nguyên nhân giờ đây có thể sử dụng một giải pháp điều trị kéo giãn hiện đại mang tên Disk Dr WG-30 và Disk Dr WG-50 của Hàn Quốc hiện đang được Công ty T3 Việt Nam (Thuốc Trực Tuyến) phân phối tại Việt Nam.

"Đây là giải pháp duy nhất giúp điều trị đau lưng mà không cần phải phẫu thuật hiện đang được các bác sĩ Bệnh Viện 108, Bệnh Viện 103, Viện Châm cứu Trung Ương... khuyên dùng cho các trường hợp đau lưng do nhiều nguyên nhân. Liệu pháp đã được sử dụng cho nhiều bệnh nhân trong đó có nhiều lãnh đạo cấp cao và mang lại hiệu quả điều trị thực sự nhanh chóng"

[IMG]

Giải pháp trị liệu Disk Dr - WG-30 và WG-50 là một chiếc nẹp thông minh được đeo ở vùng lưng bị đau giúp cho người bệnh có thể tự điều trị đau lưng mà không cần phải phẫu thuật. Khi sử dụng chiếc nẹp được bơm lên với chiều cao khoảng 12-20 cm sẽ giúp mở rộng khoảng cách giữa các đốt sống lưng dẫn đến giảm sự chèn ép các dây thần kinh giúp bệnh nhân giảm đau nhanh chóng và có tác dụng lâu dài kể cả trong các trường hợp thoát vị đĩa đệm.

[IMG]

WG-30 Trước&Sau khi bơm: 12.5cm - 18.5 cm

WG-30 Lực kéo giãn: Thích hợp với bệnh nhân nặng từ 65kg trở xuống

WG-30 Nam châm y học: 1600 gao-xơ

WG-30 Giá thị trường: 3.900.000

[IMG]

WG-50 Nam châm y học: 1800 gao-xơ

WG-50 Trước&Sau khi bơm:13cm - 20 cm

WG-50 Lực kéo giãn: Mạnh hơn WG-30 25%, thích hợp với bệnh nhân nặng 65kg trở lên

WG-50 Giá thị trường: 4.150.000

Disk Dr hiệu quả để điều trị cho các bệnh nhân bị:

1. Trật khớp đốt sống lưng cấp tính và mãn tính

2. Thoát vị đĩa đệm

3. Chứng hẹp cột sống

4. Bệnh nhân cảm thấy đau yếu lưng bẩm sinh

5. Những người thường chơi thể thao hoặc nghề nghiệp ảnh hưởng nhiều đến lưng như: lái xe, quay phim, làm việc thường xuyên với máy tính, làm việc văn phòng cố định...

6. Đau lưng thấp do béo phì

7. Phụ nữ bị đau lưng sau khi sinh con (Không sử dụng cho phụ nữ đang mang thai)

8. Viêm đốt sống và gai đốt sống, đau thần kinh tọa

9. Tất cả các bệnh nhân cần điều trị kéo giãn, chống đỡ của cột sống...

Sản xuất tại: Hàn Quốc

Hãng sản xuất: CHANGEUI MEDICAL

Nhà phân phối: T3 Việt Nam Co., Ltd

Bảo hành: 12 tháng / Toàn quốc

[IMG]

Tại sao Disk Dr WG-30/WG-50 là giải pháp trị liệu đau lưng hàng đầu?

Bạn thường xuyên phải chịu đựng những cơn đau hành hạ bất cứ lúc nào? Bạn đã tốn rất nhiều chi phí và thời gian để thử các cách điều trị khác nhau? Bạn không có thời gian để tập luyện? Bạn đối mặt với nguy cơ bị biến chứng nặng hơn khi lao động và làm việc? Bạn đã phẫu thuật cột sống nhưng bạn vẫn còn phải đối mặt với nguy cơ tiềm ẩn của căn bệnh này? Bạn cũng đang tìm kiếm một giải pháp trị liệu an toàn mà không cần phải phẫu thuật?

Đó là lúc bạn cần đến thiết bị y khoa Disk Dr giúp bạn giải quyết các vấn đề sau:

-Disk Dr giúp bạn điều trị bệnh đau lưng mà không cần phải phẫu thuật

-Disk Dr giúp bạn tự điều trị tại nhà mà không cần phải đến phòng trị liệu hàng ngày

-Disk Dr có thể sử dụng trong thời gian lâu dài, bạn có thể mang Disk Dr cùng bạn đến bất cứ đâu

-Disk Dr giúp bạn tự điều trị mà không cần phải tốn thời gian để tập luyện cũng như ngăn ngừa những nguy cơ chấn thương khi tập luyện

-Disk Dr là thiết bị y khoa để điều trị trực tiếp bệnh đau lưng chứ không phải là giải pháp hỗ trợ như nhiều phương pháp và thiết bị khác trên thị trường

-Disk Dr giúp bạn ổn định vùng lưng và tăng cường sức mạnh cơ bắp tại vùng lưng theo thời gian

-Disk Dr tạo ra cho bạn cảm giác thoải mái và an toàn khi sử dụng đặc biệt khi bạn thường xuyên phải đi lại hoặc ngồi cố định một chỗ trong thời gian dài

-Disk Dr cũng có tác dụng rất tốt với các bệnh nhân sau khi phẫu thuật giúp duy trì và nâng cao thời gian phục hồi (Bệnh nhân đã phẫu thuật sau 3 tháng có thể được chỉ định tiếp tục sử dụng Disk Dr)

(Bạn vui lòng tham khảo thông tin mua hàng và liên hệ tư vấn tại cuối bài viết)

Giải quyết tận gốc rễ vấn đề

Khác với các phương pháp điều trị thông thường vốn chỉ điều trị bệnh về mặt triệu chứng, Disk Dr tác động trực tiếp vào bản chất của vấn đề gây đau lưng do chèn ép dây thần kinh và các tổ chức cơ xương bị tổn thương bằng cách kéo giãn vùng bị đau và giảm bớt áp lực tác dụng thường xuyên lên các khu vực này.

[IMG]

[IMG]

Khi sử dụng Disk Dr, cột sống lưng của bệnh nhân luôn được giữ ở vị trí thẳng và kéo giãn thoải mái hơn so với trạng thái bình thường, do đó các tổ chức dây thần kinh và cơ xương của bệnh nhân được giữ ở vị trí ổn định và chịu bớt áp lực tại lưng. Việc này giúp cho định hình lại kết cấu tổ chức cột sống, giúp người bệnh vẫn có thể tham gia hoạt động bình thường và tạo ra hiệu quả điều trị lâu dài.

Thiết kế thông minh

Nhờ cấu tạo thanh mảnh, bằng mắt thường rất khó có thể phân biệt bệnh nhân đang đeo nẹp trị liệu vì thế giải pháp này phù hợp cho người dùng có thể sử dụng bất cứ lúc nào, tại nhà, tại văn phòng và khi ra ngoài tham gia các hoạt động như bình thường. Ngoài ra Disk Dr -WG 30/WG-50 có rất nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp cho bệnh nhân sử dụng.

Disk Dr WG-30/WG-50 được bán kèm với thiết bị bơm tay nhỏ gọn giúp cho bạn có thể dễ dàng bơm căng nẹp lưng bất cứ lúc nào. Đồng hồ áp suất trên bơm tay sẽ báo cho bạn biết khi nào có thể dừng lại khi áp suất vừa đủ.

[IMG][IMG]

Công nghệ VAP giúp nẹp thông thoáng và sử dụng được lâu dài

[IMG]

Nhìn bên ngoài không ai biết người đàn ông này đang sử dụng Disk Dr

Công nghệ vượt trội

Bên trong chiếc nẹp thông minh Disk Dr WG-30 và WG-50 có rất nhiều nam châm y khoa 1600 gao-xơ và 1800 gao-xơ giúp máu huyết lưu thông, giảm đau lưng và bảo vệ các rối loạn da do việc sử dụng dụng cụ lâu dài. Sản phẩm Disk Dr đáp ứng các tiêu chuẩn hết sức khắt khe của các thị trường khó tính như Mỹ, Anh, Canada do đó khi sử dụng sản phẩm Disk Dr bạn có thể yên tâm mình đang sử dụng một sản phẩm chất lượng cao tương xứng với số tiền mình bỏ ra để đầu tư cho sức khỏe.

[IMG]

[IMG][IMG]

Kết quả được kiểm chứng rộng rãi

Nẹp thông minh Disk Dr đã được Giáo sư Byungjik Kim,Shinwoo Park và các đồng nghiệp Khoa Giải Phẫu Chỉnh Hình của hai trường Đại học Y Khoas Inje và Bệnh Viện Paik Seoul - Hàn Quốc nghiên cứu từ năm 1995, kết quả trong điều trị thực tế trong 12 năm cho thấy:

1. Trạng thái đau thay đổi rõ rệt: Kết quả cho thấy 85% bệnh nhân có cải thiện tốt hơn và giảm đau lưng trong vòng 3 ngày sử dụng nẹp

2. Kiểm tra X-quang cho thấy độ cong trước của đốt sống tăng và cho thấy khoảng cách tăng thêm trong đĩa đệm ở đốt sống thứ 4 thứ 5 trung bình khoảng 3mm.

3.Kết quả cho thấy sự biến đổi nhanh của cơ duỗi được cải thiện cho cả 2 đối tượng bệnh nhân đau lưng thấp cấp tính và mãn tính

[IMG]Thông tin cho bác sĩ: Xin vui lòng tham khảo báo cáo kết quả điều trị lâm sàng trên bệnh nhân thực tế tại 2 đường dẫn sau:

- Báo cáo 1: Kết quả báo cáo kết quả điều trị cho bệnh nhân bị đau lưng với Disk Dr được thực hiện tại bệnh viện Inje University, Seoul-Paik - Hàn Quốc

- Báo cáo 2: Kết quả phân tích và đánh giá của bệnh nhân sau khi sử dụng sản phẩm Disk Dr được thực hiện tại bệnh viện Inje University, Seoul-Paik - Hàn Quốc

[IMG]

Khoảng cách giữa đốt sống L4,L5 được tăng thêm 3mm

[IMG]

Cột sống trước và sau khi dùng Disk DR

Phản hồi thực tế từ bệnh nhân tại Việt Nam

Tại Việt Nam, liệu pháp Disk Dr đã được cung cấp cho nhiều bệnh nhân và mang lại hiệu quả điều trị thực sự nhanh chóng. Thuốc Trực Tuyến rất vui mừng khi nhận được những phản hồi hết sức tích cực từ bệnh nhân sau khi sử dụng sản phẩm Disk Dr. Dưới đây là những phản hồi từ một số khách hàng của Thuốc Trực Tuyến trong thời gian gần đây:

*Đạo diễn Nguyễn Trung Phan

TP HCM

Thoát vị đĩa đệm

Sử dụng Disk Dr mang lại hiệu quả tốt và giúp tôi có cảm giác an toàn và thoải mái đặc biệt những lúc phải đi ra ngoài hoặc thường xuyên di chuyển. Một đặc điểm nữa là thiết bị này được thiết kế rất thời trang nên có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

*Chị Nguyễn Thị Thanh Phượng

Phường 14 - Quận Tân Bình - TP HCM

Thoát vị đĩa đệm

Nghề nghiệp của tôi thường xuyên phải di chuyển và đi lại. Sau một thời gian ngắn sử dụng Disk Dr tôi đã bớt đau rõ rệt và có thể đi lại làm việc bình thường. Giờ khó có thể hình dung tôi sẽ thế nào nếu như không có Disk Dr.

*Anh Bùi Văn Lầm

Phường Hà Khánh - TP Quảng Ninh

Thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm

Sau 1,2 ngày đầu sử dụng Disk Dr kết quả điều trị thực sự chưa thực sự rõ rệt. Từ ngày thứ 3 trở đi tôi đã thấy thiết bị có hiệu quả rất tốt, tôi đã bớt đau nhiều và di chuyển không còn khó khăn như trước. Đến nay tôi thực sự rất hài lòng với sản phẩm này. Cảm ơn Thuốc Trực Tuyến!

*Anh Ngô Quang Huy

Quận Tây Hồ - Hà Nội

Thoát vị đĩa đệm

Trước khi sử dụng Disk Dr tôi đã thử sử dụng nhiều phương pháp trị liệu khác nhau nhưng hiệu quả điều trị thực sự chưa được như ý. Khi sử dụng Disk Dr tôi thấy ngay đây đúng là giải pháp trị liệu mình cần do tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây đau lưng do thoát vị đĩa đệm. Sau một thời gian sử dụng tôi đã cảm thấy thoải mái hơn nhiều, kết hợp cùng với các biện pháp khác giờ đây tôi đã có thể hoạt động bình thường thậm chí làm các hoạt động nặng với sự trợ giúp của Disk Dr.

*Anh Đặng Xuân Hùng

Phường Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội

Viêm gai cột sống L4,L5

Ngay khi biết có sản phẩm Disk Dr điều trị đau lưng, tôi đã mua và dùng thử sản phẩm. Tôi thường xuyên đeo thiết bị ở nhà 3 ngày 1 lần, hiệu quả kéo giãn cột sống thực sự rất ấn tượng. Xin cảm ơn Thuốc Trực Tuyến!

[IMG]

Disk Dr WG-30 và WG-50 được Thuốc Trực Tuyến cung cấp với đầy đủ phụ kiện và hướng dẫn Tiếng Việt

Bạn có thể liên hệ mua sản phẩm Disk Dr nhập khẩu từ Hàn Quốc qua các thông tin sau
 
PHÒNG DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CÔNG TY T3 VIỆT NAM
Địa chỉ: 160 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
TP. HCM: Lầu 1 - Tòa nhà Tài Lộc Office - 225 Hai Bà Trưng - P.6 - Q.3 - TP. HCM

 
Điện thoại tư vấn, bán hàng : 
0969685333 - 0902772183 - 0943573683 
(từ 7h đến 22h tất cả các ngày trong tuần)
 
 
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
 
Để thuận tiện cho quý khách hàng có thể nhanh chóng mua và trải nghiệm sản phẩm, chúng tôi cung cấp 3 phương thức thanh toán sau.

1. Khách hàng mua hàng và thanh toán trực tiếp tại các địa chỉ giao dịch sau (Khi mua hàng bạn nhớ yêu cầu đúng đai kéo giãn Disk Dr. sản xuất tại Hàn Quốc):

Địa điểm mua Disk Dr. tại Hà Nội
STT Điểm bán hàng, Điện thoại Thông tin chi tiết
1 Văn phòng Công ty T3 Việt Nam tại Hà Nội Địa chỉ: Tòa nhà 160 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội 
(Click để xem bản đồ) (Văn phòng làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, Từ 8h-20h hàng ngày, Chấp nhận thanh toán qua thẻ ATM, Visa)
Điện thoại: (04) 62941283
 
2 Đại lý Như Lâm- Hà Nội Địa chỉ: Số 512 - Trương Định - Hà Nội 
Điện thoại: (04) 22471333 (Đại lý mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h đến 21h)
3 Trung tâm y dược Bình Minh Địa chỉ: 116 E2 - Phương Mai - Hà Nội 
Điện thoại: (04) 35765552 (Đối diện cổng bệnh viện Việt Pháp)
4 Cửa hàng Thiết bị Y tế Chính Hãng Địa chỉ: 102 E2 - Phương Mai - Hà Nội 
Điện thoại: (04) 38527721 (Cạnh ngõ số 4 Phương Mai)
5 Cửa hàng Thiết bị Y tế Sức Khỏe Vàng Địa chỉ 1: Số 57 Phương Mai - Hà Nội 
Điện thoại: (04) 35760066 (Đối diện CA phường Phương Mai)
  Địa chỉ 2Số 31 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội 
(Đối diện cổng bệnh viện Thanh Nhàn - ĐT: 0912339899)
6 Cửa hàng Thiết bị Y tế Thiên Ân Địa chỉ: Số 117 - E1 - Phương Mai - Hà Nội
Điện thoại: (04) 35765933
7 Cửa hàng Thiết bị Y tế Ngô Hằng Địa chỉ: Số 106 - E1 - Phương Mai - Hà Nội
Điện thoại: (04) 35760192
8 Cửa hàng Thiết bị Y tế Đức Anh Địa chỉ: Số 172 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội 
Điện thoại: (04) 35190977 (Đối diện trường cấp II Thái Thịnh)
9 Công ty cổ phần vật tư y tế Đức Minh Địa chỉ 1: Số 130 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội
(Ngã tư Thái Thịnh - Yên Lãng - ĐT: (04) 35381143 )
Địa chỉ 2: Số 140 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
(Đối diện Bệnh viện 103 - ĐT: (04) 33543292 )
10 Cửa hàng Thiết bị Y tế và Hóa chất Thắng Oanh Địa chỉ: Số 152 Phùng Hưng - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại: (04) 33120772
11 Hiệu thuốc phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám Địa chỉ: Số 589 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình -Hà Nội
Điện thoại: (04) 38329422
12 Trung tâm thiết bị y tế Mai Thu
Điện thoại: (04) 66834816
Địa chỉ 1: 118 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội
Địa chỉ 2: Q104/168 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội
Địa điểm mua Disk Dr. tại TP Hồ Chí Minh
STT Điểm bán hàng, Điện thoại Thông tin chi tiết
1 Văn phòng Công ty T3 Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh Địa chỉ: Lầu 1 - Tòa nhà Tài Lộc Office - Số 225 Hai Bà Trưng - Phường 6 - Quận 3 - T.P Hồ Chí Minh 
(Click để xem bản đồ) (Đối diện cổng công viên Lê Văn Tám) 
Điện thoại: (08) 66756683 Văn phòng làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7 hàng tuần, Chấp nhận thanh toán qua thẻ ATM, Visa
2 Cửa hàng TBYT Đức Phượng Địa chỉ: Số 340 Âu Dương Lân - P.2 - Quận 8 - TP HCM 
Điện thoại: 0938062808 - (08)39832739  (Đối diện cổng Bệnh viện Phục hồi chức năng Quận 8)
3 Cửa hàng Dụng cụ Y tế Thuận Kiều Địa chỉ: 53 Thuận Kiều - P.12 - Quận 5 , TP HCM
Điện thoại: 0973133939 - (08)39560490
4 Cửa hàng Dụng cụ Y khoa Cát Tường Địa chỉ: 124 Thành Thái - P.12 - Quận 10, TP HCM
Điện thoại: (08) 38658456
5 Cửa hàng Thiết bị y khoa Niềm Tin Việt Địa chỉ: Số 8 Trần Hưng Đạo - P.Hiệp Phú - Quận 9 - TP HCM
Điện thoại: (08) 37367063
6 Cửa hàng Thiết bị y khoa Niềm Tin Việt (Thủ Đức) Địa chỉ: Số 24 Phú Châu - P. Tam Phú - Q. Thủ Đức - TP HCM
Điện thoại: (08) 37298179
7 Cửa hàng Dụng Cụ Y Tế Lê Lợi Địa chỉ: Số 507 Trần Hưng Đạo - Quận 1 - TP HCM
Điện thoại : 0913 501 010
8 Cửa hàng Dụng Cụ Y Khoa Minh Quân Địa chỉ: 367 Quang Trung - P.10 - Quận Gò Vấp - Quận 1 - TP HCM
Điện thoại :  08 39891153
Địa điểm mua Disk Dr. tại  Bắc Ninh
STT Điểm bán hàng, Điện thoại Thông tin chi tiết
1 Nhà Thuốc Bình Dân ( Thuốc & Dụng Cụ Y Tế ) Địa chỉ: Số 562 - Đường Nguyễn Trãi - TP Bắc Ninh 
( Cổng BV Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh )
Địa điểm mua Disk Dr. tại  Hải Phòng
STT Điểm bán hàng, Điện thoại Thông tin chi tiết
1 Cửa hàng Tổng đại lý TBYT Á Châu Địa chỉ: Số 5 Kỳ Đồng - Q. Hồng Bàng - TP Hải Phòng
Điện thoại : (031) 3787676
Địa điểm mua Disk Dr. tại Thái Nguyên
STT Điểm bán hàng, Điện thoại Thông tin chi tiết
1 Cửa hàng Thăng Long - Thiết bị y tế và Bảo hộ lao động  Địa chỉ: Số 477 - Lương Ngọc Quyến - TP Thái Nguyên
Điện thoại: (0280) 3 601447 
Địa điểm mua Disk Dr. tại Hòa Bình
STT Điểm bán hàng, Điện thoại Thông tin chi tiết
1 Đại lý Đức Tùng Địa chỉ: Km 3.5 phố Ngọc - Chung Minh - Kỳ Sơn - Tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0975182888 
Địa điểm mua Disk Dr. tại Bình Dương
STT Điểm bán hàng, Điện thoại Thông tin chi tiết
1 Phòng khám Bách Thảo Đường Địa chỉ: 186 Đường 11 , P. Linh Xuân , Q. Thủ Đức 
(cách khu trung tâm hành chính thị xã Dĩ An 300m)
Bác sĩ Hòa tư vấn trong giờ hành chính: 0988347993
Địa điểm mua Disk Dr. tại Đồng Tháp
STT Điểm bán hàng, Điện thoại Thông tin chi tiết
1 Công ty TNHH Dụng cụ Y tế gia đình
Điện thoại: (067) 3853730
Địa chỉ: 60A đường 30/4 - Phường 1 - TP.Cao Lãnh - Đồng Tháp
 
2 Cửa hàng Thiết bị y khoa Kim Hoàng Kim Địa chỉ: Số 228 Nguyễn Sinh Sắc - Phường 2 - TP. Sa Đéc - Tỉnh Đồng Tháp 
Điện thoại: (067) 3775773
Địa điểm mua Disk Dr. tại An Giang
STT Điểm bán hàng, Điện thoại Thông tin chi tiết
1 Cửa hàng Dụng cụ Y tế Lê Lợi Địa chỉ: 70A Lê Lợi - Mỹ Bình - Long Xuyên - An Giang
Điện thoại: (076) 3953 696
Địa điểm mua Disk Dr tại Sóc Trăng
STT Điểm bán hàng, Điện thoại Thông tin chi tiết
1 Cửa hàng Sức Khỏe Sóc Trăng
Điện thoại: 0919143888
Địa chỉ: 47 Nguyễn Văn Thêm-P.3-Tp.Sóc Trăng
 
2. Khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà (Áp dụng đối với khách hàng thuộc các quận nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.) Quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi để xác nhận địa chỉ giao hàng tại các quận nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. (Quý khách hàng ở khu vực khác xin vui lòng tham khảo phương thức thanh toán số 3)

3. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng: Khách hàng tại các khu vực ngoài Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh có thể chuyển khoản qua 8 tài khoản ngân hàng của Thuốc Trực Tuyến dưới đây. Sau khi xác nhận giao dịch chuyển khoản thành công, chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí đến địa chỉ của quý khách cung cấp tối đa trong vòng 3 ngày.  (Đối với khách hàng tại Đà Nẵng, Nha Trang sẽ nhận được hàng trong vòng 24 giờ). Khi chuyển khoản quý khách vui lòng liên hệ trước với chúng tôi qua các số điện thoại Hotline0969685333 - 0902772183 - 0943573683 để xác nhận giao dịch, chủng loại hàng hóa và địa chỉ giao hàng.

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Chúng tôi cam kết các thông tin ngân hàng dưới đây là địa chỉ giao dịch hợp lệ của Thuốc Trực Tuyến. Mọi giao dịch của quý khách hàng đều được đảm bảo an toàn và minh bạch.

[IMG]

1. Ngân hàng Vietcombank

Chủ tài khoản: Nguyễn Hằng Nga

Tài khoản: 0011001936953

Ngân hàng Vietcombank Trung Ương - Hà Nội

[IMG]

2. Ngân hàng Nông nghiệp Agribank

Chủ tài khoản: Trần Quang Hoàn

Tài khoản: 1440205066979

Ngân Hàng Agribank –Chi nhánh Bắc Hà Nội

[IMG]

3. Ngân hàng Á Châu - ACB

Chủ tài khoản: Trần Quang Hoàn

Tài khoản: 71172339

Ngân hàng Á Châu - PGD Nguyễn Khánh Toàn

[IMG]

4. Ngân hàng BIDV

Chủ tài khoản: Nguyễn Hằng Nga

Tài khoản: 12310000373202

Ngân hàng BIDV - Chi Nhánh Quang Trung - Hà Nội

[IMG]

5. Ngân hàng Techcombank

Chủ tài khoản: Nguyễn Hằng Nga

Tài khoản: 11020936919017

Ngân hàng Techcombank - Chi nhánh Ngã Tư Sở - Hà Nội

[IMG]

6. Ngân hàng Quân đội - MBBANK

Chủ tài khoản: Trần Quang Hoàn

Tài khoản: 0650106965007

Ngân hàng Quân Đội - Chi nhánh Hai Bà Trưng - Hà Nội

[IMG]

7. Ngân hàng VPBANK

Chủ tài khoản: Trần Quang Hoàn

Tài khoản: 39477386

Ngân hàng VPBank - Chi nhánh Thanh Xuân - Hà Nội

[IMG]

8. Ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam

Chủ tài khoản: Công ty TNHH T3 Việt Nam

Tài khoản: 700001504780

Ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam - Chi nhánh Trần Duy Hưng - Hà Nội

[IMG]

9. Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Vietinbank

Chủ tài khoản: Trần Quang Hoàn

Tài khoản: 711A78641556

Ngân hàng Vietinbank - Chi nhánh Đống Đa - Hà Nội

Disk Dr WG-30 là sản phẩm cao cấp được sử dụng rộng rãi tại Mỹ, Canada, Anh, Hàn Quốc. Sản phẩm đáp ứng 4 tiêu chuẩn quốc tế quan trọng sau:-Tiêu chuẩn ISO 9001:2000 : Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng được tổ chức Tiêu chẩn hóa Quốc tế ISO ban hành.

-Tiêu chuẩn ISO 13485 : Tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng thiết bị y tế-Tiêu chuẩn EN- 46002 : Tiêu chuẩn châu Âu về hệ thống quản lý chất lượng thiết bị y tế-Tiêu chuẩn CE : Tiêu chuẩn chứng nhận sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn của Liên minh châu ÂuBạn có thể xem thêm:CS 300 điều trị đau cổ ,JoinMax điều trị đau đầu gối

Nguồn xem thêm tại : http://www.diskdr.vn/dau-lung/18-dieu-tri-benh-dau-lung-bang-nep-keo-gian-thong-minh-disk-dr-wg30-wg50
http://www.diskdr.vn/thoat-vi-dia-dem/26-tai-sao-diskdr-co-the-dieu-tri-duoc-benh-thoat-vi-dia-dem

 

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn