logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Đổi tên fanpage facebook có thật sự cần thiết

Cách đổi tên page facebook cũng là một kênh tiếp thị sản phẩm hữu hiệu, số lượng fan càng nhiều thì Fanpage càng có khả năng quảng bá đến nhiều người hơn.

Đăng lúc: 11:10, ngày - 12.01.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 131
Đăng bởi anh345. Liên hệ:
 Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ nhiều mạng xã hội đã ra đời như Twitter, Google +… và facebook là một điển hình tiêu biểu cho sự phát triển đó. Facebook ra đời nhằm đáp ứng cho con người những nhu cầu cần thiết như giải trí, sả Stress, kết bạn…Ngoài ra, nó còn là một kênh quảng cáo hiệu quả cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp mà lại tiết kiệm chi phí. Cách đổi tên page facebook cũng là một kênh tiếp thị sản phẩm hữu hiệu, số lượng fan càng nhiều thì Fanpage càng có khả năng quảng bá đến nhiều người hơn. Thế nhưng nhiều bạn còn chưa hiểu rõ về điều này cũng như vai trò to lớn của nó đối với các cá nhân, doanh nghiệp. Thông tin dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

1. Có nên đổi tên page facebook hay không ?

Khi bạn quyết định bỏ tiền ra để mua lại 1 page nào đó thì ngay sau khi sở hữu hãy đổi tên page facebook ngay theo mục đích ban đầu bạn đề ra khi mua page. Việc đổi tên page cũng không khó khăn gì nên bạn có thể tự mình làm được, còn nếu muốn nhanh chóng thì hãy tìm đến địa chỉ doitenfanpage.info để chúng tôi giúp bạn hoàn thành công việc. 

2. Hình thức mua page phổ biến hiện nay

Chính vì facebook đang phát triển với tốc độ nhanh nên nhu cầu tham gia facebook của người dùng cũng ngày càng nhiều và hàng loạt các dịch vụ liên quan tới facebook đã ra đời như: tăng like, mua bán like giá rẻ, mua bán page…Điển hình hơn cả là hình thức mua bán page đang diễn ra khá sôi nổi bởi nhu cầu tiêu dùng hay nói cách khác là mục đích của người dùng facebook ngày một gia tăng.

Bạn có thể mua page tùy theo nhu cầu của mình là như thế nào, chẳng hạn như kinh doanh, tiếp thị hình ảnh cá nhân…Bên cạnh đó, còn tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn, các page được bán với chất lượng, số lượng thành viên tham gia khác nhau, nên dù bạn có nhu cầu gì thì các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực facebook cũng có thể đáp ứng. Xu hướng mua page hiện nay khá phổ biến, vì người mua không phải tốn nhiều thời gian để kêu gọi mọi người tham gia page của mình, và khi đã sở hữu số lượng thành viên nhất định như vậy rồi thì các Admin chỉ việc chăm sóc vào nội dung và quản lý thành viên sao cho hiệu quả nhất.

3.Nên đổi tên page facebook hay không?

Có nhiều bạn vẫn thắc mắc là đổi tên như vậy thì các thành viên cũ có còn trung thành với Page của bạn nữa hay không ? Câu trả lời chính là, đổi tên page phải phù hợp với mục đích kinh doanh hay sở thích, nhu cầu. Tránh trường hợp tên page 1 đường, còn hoạt động diễn ra trong page 1 kiểu. Khi đổi tên page mới phải ngắn gọn, súc tích, tránh dài dòng, dễ nhớ thì mới tạo ấn tượng được với người dùng. Tên Page nói lên nội dung chính hoạt động của page nên các Admin phải lưu ý điều này để điều hành, hoạt động Page hiệu quả.

 Từ những kiến thức mà doitenfanpage.info giới thiệu, chắc chắn các bạn đã câu trả lời về những thắc mắc khi mua lại page từ người khác. Chúng tôi mong rằng nhận được nhiều phản hổi của khách hàng theo địa chỉ.

Mọi câu hỏi đặt ra vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây :

Facebook: fb.com/tanglikes.net

Hotline: 096.643.0000

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn