logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Erik Seidel hoặc Daniel Negreanu trong cuộc đua giành giải

Erik Seidel hoặc Daniel Negreanu trong cuộc đua giành giải thưởng

Đăng lúc: 00:28, ngày - 15.03.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 39
Đăng bởi cutam2019. Liên hệ:

Erik Seidel hoặc Daniel Negreanu trong cuộc đua giành giải thưởng

giả dụ Erik Seidel rút ngắn khoảng cách so sở hữu thành viên của lực lượng chuyên gia PokerStars game đánh bài ăn tiền là Daniel Negreanu trong danh sách các người chơi thành công nhất trong lịch sử, thì điều ngừng thi côngĐây vững chắc sẽ ko xảy ra sau giải đấu Super high roller sở hữu mức buy-in 50.000$ trong khuôn khổ PokerStars Championship Panama.

Kết quả hình ảnh cho site:nhacaionline.com poker

Vào đầu ngày thi đấu thứ hai, Seidel lại một lần nữa bị loại khỏi cuộc thi khi lật bài chỉ mang một vài 2. May mắn không tới mang anh vì Steve O'Dvayer đem lại một cặp Bảy mà được xây dựng thương hiệu chỉ sau lúc cả 2 người chơi được bắt bài.

Tại thời khắc công bố bài viết này, Negreanu dẫn trước Seidel trong danh sách nêu trên khoảng 1,3 triệu đô la (tương ứng là 32.887.948$ và 31.513.656$ trong sự nghiệp của mình).

bên cạnh đó, Eric thừa nhận rẳng anh cũng ít lo lắng. mặc dù anh cũng thừa nhận rằng đây chỉ là "mục đích giải trí" và anh cũng chưa từng với dự kiến giành phần nhiều sức lực vào thành tích này.

“Tôi chưa dự trù đổi thay thời gian biểu của mình”, - anh kể. “Tôi chơi các gì mà tôi muốn và không lẩn tránh tại đa số các giải đấu liên tục”

tuy nhiên, Seidel ko sở hữu khuynh hướng coi thường ý nghĩa quan yếu của loại hình thi đấu này. Anh hoàn toàn nhận thức được rằng cuộc thi này thu hút đa số người hâm mộ poker, khuyến khích họ đeo đuổi sự nghiệp thi đấu.

dù rằng có đa dạng ý kiến nhìn nhận về cặp đôi Seidel – Negreanu, tin báo New Yorker đã rất hợp lý chỉ ra rằng vấn đề không phải là về một cuộc đấu tay đôi. cố nhiên, bộ đôi thành viên của Phòng Poker danh dự đã bị kéo đi khỏi các người chơi cạnh tranh, nhưng, ví dụ, người chơi Daniel Colman đứng sau Seidel ít hơn 4.000.000$ có tổng số tiền thưởng là 27.963.503$.

Một người mềm mại và gần gũi, hơi tự phụ; Seidel luôn thẩm định kỹ lưỡng những thành quả và vị trí của mình trong lịch sử poker. khái quát, so sánh mình mang các người khác chẳng phải là phong cách của anh.

"Tôi ko quyết tâm để so sánh mình có những người chơi khác trong việc phân biệt cấp bậc nào Đó, đơn thuần chỉ vì điều chậm tiến độ là không thể", - anh cho biết. "Tôi rất vui khi sự nghiệp của tôi tăng trưởng, nhưng không so sánh mình sở hữu người khác."

Và nếu giả như mang thể, chắc Seidel đã đưa cả những thay đổi như thế vào danh sách này?

Seidel dự báo rằng trong tương lai anh sẽ tham gia ít hơn và bỏ đi khả năng giành thắng lợi thường xuyên. trợ thời anh chỉ dự kiến sẽ làm những gì anh biết và ham mê.

"Tôi đem tới niềm vui rất lớn trong khoảng luật poker, ít ra là trong các năm qua. Tôi thích sự thử thách mà trò chơi này mang lại cho tôi và tôi thấy nó ko ngừng thú vị. Tôi cho rằng trong vài năm qua, tôi giữ tư thế tương đối tốt."

"Ai biết được vì sao điều này xảy ra, nhưng nó là đáng khích lệ," - Seidel thêm vào có một nụ cười.

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn