logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Gia sư kèm toán tại gia giá rẻ tại hà nội

Trung tâm gia sư giỏi Hà Nội luôn mang đến những gia sư tốt nhất, với những phương pháp gần gũi nhất, xuất phát từ kinh nghiệm học tập và thi cử của chính gia sư, nhằm mang tới kế

Đăng lúc: 04:52, ngày - 10.06.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 666
Đăng bởi lecongthanh. Liên hệ:
 

Gia sư giỏi dạy kèm toán tại nhà

Gia sư môn Toán là 1 môn cực kì quan trọng . Học tốt môn toán là tiền đề để học tốt các môn tự nhiên khác như: Lý, Hóa, Sinh; và cũng là môn mà 87% các học sinh lớp 12 sẽ phải thi Đại học (khối A,A1,B,D,V,…). Tuy nhiên, việc học trên lớp hết sức đại trà, không thể phù hợp với từng em học sinh. Hơn nữa, giữa các thầy cô và hs có khoảng cách lớn về thế hệ và cách tư duy, tạo ra khó khăn trong việc hiểu bài một cách thấu đáo.

Gia sư giỏi dạy kèm toán tại nhà

Gia sư môn Toán là 1 môn cực kì quan trọng . Học tốt môn toán là tiền đề để học tốt các môn tự nhiên khác như: Lý, Hóa, Sinh; và cũng là môn mà 87% các học sinh lớp 12 sẽ phải thi Đại học (khối A,A1,B,D,V,…). Tuy nhiên, việc học trên lớp hết sức đại trà, không thể phù hợp với từng em học sinh. Hơn nữa, giữa các thầy cô và hs có khoảng cách lớn về thế hệ và cách tư duy, tạo ra khó khăn trong việc hiểu bài một cách thấu đáo.

Hiểu được điều này, Trung tâm gia sư giỏi Hà Nội luôn mang đến những gia sư tốt nhất, với những phương pháp gần gũi nhất, xuất phát từ kinh nghiệm học tập và thi cử của chính gia sư, nhằm mang tới kết quả tốt nhất cho các em học sinh.

Để có được những gia sư dạy toán chất lượng cao cả về kiến thức lẫn kỹ năng giảng dạy, Trung tâm gia sư giỏi Hà Nội đã đưa ra và áp dụng một quy trình tuyển chọn gia sư môn toán vô cùng nghiêm ngặt.

Gia sư giỏi dạy kèm toán tại nhà

Gia sư môn Toán của trung tâm gia sư giỏi Hà Nội

gia sư,gia sư,gia su ha noi, gia su su pham Trên 26 điểm khối A hoặc trên 25 điểm khối A1

gia sư,gia sư,gia su ha noi, gia su su pham Môn Toán có điểm thi ĐH trên 9

gia sư,gia sư,gia su ha noi, gia su su pham Từng đạt nhiều giải hsg môn Toán cấp tỉnh, quốc gia, quốc tế

gia sư,gia sư,gia su ha noi, gia su su pham Được tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt, có hồ sơ lí lịch rõ ràng (về thông tin cá nhân, điểm thi ĐH, các chứng chỉ thành tích, trung tâm sẽ xác minh và gửi lại hồ sơ cho Gia đình)

gia sư,gia sư,gia su ha noi, gia su su pham Có nhiều kinh nghiệm, bí quyết thành công trong học tập và thi cử

Dịch vụ gia sư Toán chất lượng cao:

gia sư,gia sư,gia su ha noi, gia su su pham Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư Toán

gia sư,gia sư,gia su ha noi, gia su su pham Mỗi lớp gia sư toán đều chọn ra 3 gia sư phù hợp nhất; kiểm tra, phỏng vấn chọn ra gia sư có kết quả cao nhất mới được đi dạy

gia sư,gia sư,gia su ha noi, gia su su pham Dạy thử 1 buổi đầu tiên miễn phí

gia sư,gia sư,gia su ha noi, gia su su pham Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp

gia sư,gia sư,gia su ha noi, gia su su pham Giám sát tiến bộ của học sinh thường xuyên liên tục

gia sư,gia sư,gia su ha noi, gia su su pham Tư vấn miễn phí các thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn…vào các trường chuyên, đại học cao đẳng

Gia sư môn toán của trung tâm phải qua 3 vòng tuyển chọn tại trung tâm để được sắp xếp đi dạy: Vòng đầu tiên, lưa chọn hồ sơ gia sư, gia sư dạy toán phải là những sinh viên có điểm thi môn toán đại học từ 9đ trở lên, điểm thi đại học khối A từ 26đ trở lên – Khối A1 đạt 25đ trở lên, các sinh viên có giải cao môn toán trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, quốc gia, quốc tế … sẽ được ưu tiên xét duyệt . Trung tâm chọn ra 3 gia sư phù hợp nhất với lớp dạy (về điểm số, thành tích nổi trội trong môn Toán, kinh nghiệm đã từng gia sư môn Toán ….)

Vòng thứ hai, test kiến thức, tại vòng này gia sư sẽ được làm bài kiểm tra phù hợp với từng lớp muốn nhận. Chẳng hạn như đối với gia sư môn toán lớp 10, các gia sư sẽ được làm 1 đề kiểm tra gồm 2 phần. Phần 1 là kiểm tra kiến thức môn Toán lớp 10. Phần 2 là một số câu hỏi phỏng vấn kiểm tra kĩ năng giảng dạy thông qua một số câu hỏi tình huống và yêu cầu thuyết giảng về 1 chủ đề Toán lớp 10.

Sau khi đã trải qua các bước này, gia sư toán có điểm đánh giá cao nhất sẽ được nhận lớp và đi dạy. Kiến thức và kĩ năng gia sư sẽ được chính gia đình đánh giá và kiểm định trong quá trình đi dạy thông qua tiến bộ mà con em mình đạt được. Quý phụ huynh có thể yên tâm về quy trình tuyển chọn là hoàn toàn chính xác.

Để tìm gia sư môn Toán tốt nhất cho con em mình, quý vị vui lòng gọi tới SĐT 

0979.271.260 Cô Hà

Bản đồ: click | plus: click 
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn