logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Giải đáp lên ios 8 có tốn pin không của nhiều người dùng

Giải đáp lên ios 8 có tốn pin không của nhiều người dùng

Đăng lúc: 06:16, ngày - 17.10.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 292
Đăng bởi amcorp166. Liên hệ:
 

Giải đáp lên ios 8 có tốn pin không của nhiều người dùng

 Thời lượng sử dụng của iphone luôn là vấn đề được chú ý trước tiên, đối với những ai thường xuyên sử dụng iphone có lẽ họ sẽ trông chờ vào các bản cập nhật có khả năng cải thiện pin cho iphone. Đây cũng là xu thế tất yếu nếu muốn có nhiều trải nghiệm “tốt” và “lâu” nhất trên smartphone dù ai smartphone nào.

ios 8 trên iPhone 6 Plus cũ là phiên bản cập nhật mới nhất của apple dành cho iDevices, phát hành từ ngày 18/9, nó có rất nhiều tính năng mới cho bạn thoải mái khám phá,. Vậy thì bây giờ chúng ta hãy cùng xem xem việc lên ios 8 có tốn pin không?

        Tại Việt Nam ipad, iphone đều có thể nâng cấp lên phiên bản mới nhất, nhưng theo nhiều trường hợp chia sẻ trên mạng của những người đã từng nâng cấp lên, một trong nhiều vấn đề hay gặp phải sau khi nâng cấp chính là việc máy bị hao pin quá nhanh so với trước khi nâng cấp, nghĩa là nó đã có vấn đề với việc quản lý pin và giữa phần cứng với hệ điều hành mới.

        Lướt qua những trang diễn đàn lớn, và cả trang hỗ trợ của Apple có rất nhiều phản hồi tỏ vẻ bức xúc của các thành viên đều liên quan đến vấn đề này, nâng cấp lên ios 8 làm thời lượng pin sụt giảm và làm nóng máy.. Dưới đây là chia sẻ của một thành viên trên diễn đàn Tinh tế:

- Đây là chia sẻ của thành viên Nhật Minh 92 khi dùng iphone 5s đã cập nhật lên ios 8 trêniPhone 6s Plus

- Thành viên Việt Chấp cũng nhận xét ngoài những ưu điểm thì sau khi cập nhật lên hệ điều hành ios 8, máy cũng gặp phải một số vấn đề như:

“Tốn pin, sóng kém đi đặc biệt là sóng Wi-Fi, bị văng một số ứng dụng”

        Tuy nhiên, các trang công nghệ cũng đã chỉ ra nguyên nhân thực tế của việc sau khi lên ios 8, máy tiêu thụ nhiều pin do hệ điều hành mới có nhiều nâng cấp so với phiên bản cũ và máy cần nhiều thời gian để hòa hợp giữa hệ điều hành mới và dữ liệu cũ của người sử dụng trên máy sao cho tương thích. Sau khi hoàn tất quá trình này, máy sẽ hoạt động bình thường và tốn ít pin hơn. Dẫn nguồn trang Ars Technica dưới đây là hình ảnh so sánh việc tiêu thụ pin trên hệ điều hành iOS 8 và iOS 7.1.2:

        Như vậy, thực tế khi nâng cấp lên ios 8 trên iPhone 6s cũ, việc thiết bị tiêu hao nhiều pin do máy cần năng lượng để tương thích giữa dữ liệu cũ và hệ điều hành mới chứ bản chất không phải ios 8 làm tốn nhiều pin. Nên vấn đề gặp phải chỉ là tạm thời. Bạn có thể có những cách để giảm việc hao pin cho thiết bị như tắt một số tính năng không cần thiết, tắt các ứng dụng chạy nền, …

        Hy vọng với một số trao đổi trên đây bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc cập nhật lên ios 8 có tốn pin không? Đồng thời tìm ra phương pháp để khắc phục tình trạng tạm thời này.

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn