logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Gói cước 3G hưởng khuyến mãi lớn nhất của Mobifone

Việc tìm hiểu thông tin về sim Fast Connect Zone Mobifone giúp các thuê bao Mobifone có thể lựa chọn được hình thức truy cập 3G trên các thiết bị di động một cách chính xác và hữu

Đăng lúc: 12:09, ngày - 19.03.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 300
Đăng bởi vienthonghdc2. Liên hệ:
 Việc tìm hiểu thông tin về sim Fast Connect Zone Mobifone giúp các thuê bao Mobifone có thể lựa chọn được hình thức truy cập 3G trên các thiết bị di động một cách chính xác và hữu ích nhất.
Theo thông tin của nhà mạng, sim Fast Connect Zone Mobifone là loại sim mới được nhà mạng triển khai đáp ứng nhu cầu sử dụng 3G Mobifone của các thuê bao trên các thiết bị di động quen thuộc như iPad, máy tính bảng, laptop… để có thể giải trí online và mua thẻ card điện thoại ngay trên máy, hoặc thực hiện các giao dịch online như mua thẻ điện thoại Mobifone trên các website trực tuyến.
[IMG] 
Tìm hiểu thông tin về sim Fast Connect Zone Mobifone
Với việc sử dụng sim Fast Connect Zone Mobifone, khách hàng có thể tha hồ truy cập mạng 3G Mobifone trên các thiết bị này một cách nhanh chóng, dễ dàng, thoải mái nhất với cước phí 3G hàng tháng rất tiết kiệm.
Với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng Internet cao, việc sử dụng sim Fast Connect Zone của Mobifone sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều cước phí 3G hàng tháng mà vẫn có thể thoải mái truy cập mạng mọi lúc mọi nơi, đem đến cho người dùng những lợi ích thiết thực nhất.
Để hòa mạng sim Fast Connect Zone, thuê bao Mobifone chỉ cần mang theo Chứng minh nhân dân chính chủ đến các địa điểm hòa mạng, trung tâm giao dịch của Mobifone trên toàn quốc để làm thủ tục hòa mạng là được.
Cước phí hòa mạng sim Fast Connect mới của Mobifone là 50.000 đồng. Khi đăng ký vùng Zone sử dụng, khách hàng sẽ tự lựa chọn vùng Zone này, với lưu ý phạm vi của zone tương ứng với địa bàn theo quy định của khu vực MobiFone.
Xem thêm: Mua thẻ điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone… nhanh chóng, chính xác nhất tại vienthong.com.vn. 
[IMG] 
Đăng ký sim Fast Connect Zone Mobifone nhận nhiều ưu đãi
Khi hòa mạng gói Fast Connect Zone Mobifone, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ nhà mạng khi đăng ký gói Data50 với cước phí chỉ 50.000đ/tháng, và nhận ngay 3,5GB dung lượng data có tốc độ đường truyền cao, ổn định. Để đăng ký gói cước Data50, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn DATA50 gửi 999. Trong quá trình sử dụng gói cước này, bạn có thể tiến hành kiểm tra dung lượng gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp KT DATA gửi 999.
Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước Data50 này nữa, hoặc muốn đổi sang gói cước 3G Mobifone có dung lượng data ưu đãi nhiều hơn, bạn có thể thực hiện việc hủy gói cước với cú pháp hủy gói HUY DATA50 gửi 999.
Sau khi hòa mạng sim Fast Connect Zone Mobifone khách hàng có thể chọn đăng ký hoặc không đăng ký gói Data50 tùy theo nhu cầu sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng data nhiều hơn có thể đăng ký những gói cước ưu đãi data dành riêng cho thuê bao Fast Connect như các gói F70, F90, F120…
Các gói cước Fast Connect của Mobifone đều đi kèm với nhiều ưu đãi của nhà mạng về giá cước đăng ký, dung lượng data tốc độ cao… Do đó, bạn đừng quên theo dõi các tin Khuyến Mãi Mobifone để cập nhật nhanh nhất các chương trình ưu đãi của nhà mạng nhé!
 
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn