logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Gợi ý những món quà chia tay đồng nghiệp ý nghĩa nhất

Công ty đóng vai trò như một gia đình thứ 2 của mỗi chúng ta và coi những người bạn đồng nghiệp thân thiết ấy như những người thân gắn bó trong gia đình bởi chúng ta đã có khoảng t

Đăng lúc: 11:24, ngày - 04.06.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 32
Đăng bởi lananhk20. Liên hệ:
Công ty đóng vai trò như một gia đình thứ 2 của mỗi chúng ta và coi những người bạn đồng nghiệp thân thiết ấy như những người thân gắn bó trong gia đình bởi chúng ta đã có khoảng thời gian dài làm việc bên nhau, cùng nhau hoàn thành những chiến dịch mới của công ty.

Bỗng một ngày cô đồng nghiệp ấy vì một lý do nào đó mà phải nghỉ việc, một món quà nho nhỏ, ý nghĩa sẽ thay lời muốn nói, giúp bạn thể hiện những tâm tư, tình cảm của mình cho người đồng nghiệp ấy.

Hãy đọc bài viết dưới đây để có gợi ý những món quà chia tay đồng nghiệp ý nghĩa nhất, chúc cho người bạn của mình gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Bạn hãy quan tâm tới bài viết: quà chia tay đồng nghiệp

Khung ảnh kỷ niệm

Đây là món quà đơn giản nhưng đầy ý nghĩa, hãy in tấm ảnh chụp chung của 2 bạn trong những chuyến du lịch hay những trò teambuilding của công ty, chắc chắn cô đồng nghiệp của bạn sẽ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc về những tình cảm mà bạn dành cho cô ấy.

Mỹ phẩm

Là phụ nữ ai cũng thích làm đẹp và mỹ phẩm là một trong những bảo bối thần thánh của phái đẹp.

Vì vậy, việc bạn dành tặng cho cô đồng nghiệp ấy một thỏi son hay một bộ mỹ phẩm chắc chắn cô ấy sẽ vô cùng vui và cảm động vì sự tâm lý của bạn.

Tuy nhiên, với thị trường mỹ phẩm trôi nổi và phong phú như hiện nay bạn hãy thật chú ý trong việc lựa chọn các hãng mỹ phẩm nhé, hãy mua trong các store mỹ phẩm uy tín để người bạn đồng nghiệp của bạn trở nên thật xinh đẹp hơn nhé.

Cốc uống nước

Cốc nước là vật dụng thương xuyên được sử dụng trong lúc làm việc, khi bạn tặng chiếc cốc đó cho cô đồng nghiệp của bạn,  mỗi khi sử dụng co ấy sẽ luôn nhớ về bạn, nhớ về quãng thời gian làm việc cùng nhau, cùng chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Chậu cây cảnh mini để bàn

Nếu như cô bạn đồng nghiệp của bạn là một người yêu thiên, thích cái đẹp, yêu sự tự do, phóng khoáng thì một chậu cây cảnh mini để bàn sẽ là một món quà chia tay đồng nghiệpđầy ý nghĩa.

Chậu cây cảnh mini để bàn sẽ giúp cô ấy cảm thấy thư giãn hơn trong không khí đầy căng thẳng ở công ty.

Có rất nhiều loại chậu cây cảnh mini khác nhau, bạn có thể chọn tặng cô ấy một chậu cây có màu sắc mà cô ấy yêu thích hay đởn giản là cung hoàng đạo của cô ấy.


QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn