logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Học cách bàn bạc về poker hands một cách tuyệt vời

Học cách bàn bạc về poker hands một cách tuyệt vời

Đăng lúc: 23:03, ngày - 10.10.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 66
Đăng bởi cutam2019. Liên hệ:
 Học cách bàn bạc về poker hands một cách tuyệt vời


Một trong các kỹ thuật chơi đánh bài online ăn tiền thật học chơi poker tốt nhất mà các bạn với thể có dịp được tiếp cận chính là việc được bàn bạc về hand mang những người chơi kì cựu, các người đã dành đa dạng năm nghiên cứu trò chơi. Không chỉ vậy ko đơn giản chỉ là nói lể về một trận thua và kỳ vọng sẽ được họ mở rộng đầu óc – bạn phải biết cách bàn luận với họ về các cảnh huống thú vị không giống nhau với thể xảy ra trong khi chơi, và hiểu những thông báo nào là quan trọng có tác động đến cảnh huống bạn đang nhắc đến.

vì sao điều này lại quan trọng?
– Việc biểu thị rõ hand của mình sẽ giúp các bạn cải thiện khả năng giải đáp được vấn đề. Khi các bạn mô tả chuẩn xác về một hand, mọi vấn đề trong cách chơi của các bạn sẽ được biểu đạt và trong khoảng chậm tiến độ các bạn sẽ rút ra được bài học. Các bạn phải nhớ rằng việc hiều được xác thực vấn đề của mình nằm ở đâu là cực kì quan yếu, do đó cần tập kết tối đa để bộc lộ một cách rõ ràng và cụ thể nhất mỗi khi đàm luận về một hand trong poker.
– chẳng hề người chơi nào cũng mang đủ nhẫn nại để thảo luận về hand của người khác hay sở hữu mong chờ giúp các người chơi khác tiến bộ, nhưng một khi họ tình thật muốn đưa ra những lời khuyên bổ ích cho bạn, ít ra bạn cũng phải mang lại cho họ một cuộc thảo luận thú vị. Ví như bạn bàn bạc về một tình huống trong poker với một người chơi giỏi cơ mà không bật mí hết các chi tiết quan trọng can dự đến hand, thì họ sẽ không thể cho bạn một phản hồi có ích cho dù có muốn. Hãy thẳng thắn nêu ra ý kiến của bản thân, ngay cả cho dù bạn sở hữu cảm thấy mình chưa đủ giỏi hay khôn ngoan đi chăng nữa. Bàn bạc phải là một quá trình san sẻ 2 chiều.
bạn nên miêu tả về những hand và tình huống trong poker như thế nào ?
1: giảm thiểu nói lể về cooler hoặc bad beat, cho dù vào thời điểm chậm triển khai chúng có khiến bạn bực bội thế nào. Thường hiếm sở hữu gì để học được trong khoảng những tình huống này.
2: kể đến bối cảnh chuẩn xác của hand, và việc bạn chơi live hay online, đấu giải hay cash game. Mức buy-in cũng tương đối quan trọng.
3: Vị trí của các bạn và đối thủ trong hand cũng là một nguyên tố cần phải nhắc đến.
4: Lượng stack cũng là một yếu tố quan trọng trong hand.
5: nhắc đến phần lớn những bài đã được lật trên bàn khi bạn phải đối mặt với các quyết định cạnh tranh.
6: nhắc về các phán đoán của các bạn, và đưa ra dự báo về cách đánh poker những bài mà đối thủ có thể đang nắm giữ, đồng thời giải thích lý do tại sao các bạn đưa ra dự báo chậm triển khai.
7: nói về đầy đủ lịch sử giữa các bạn với người chơi này, và vị trí của bạn trong mắt đối thủ.
8: nhắc đến các tay bài mà đối thủ sở hữu khả năng nghĩ là bạn đang nắm, và điều này có thể đã tác động tới quyết định của bạn như thế nào.
Đừng lo lắng ví như cách chơi poker kiếm tiền tại thời điểm ngừng thi côngĐây các bạn chưa nghĩ suy sâu xa được hết hầu hết những khía cạnh trên. Giả dụ các bạn cảm thấy với quá phổ biến thông tin cần ghi nhớ, hãy quyết tâm biên chép lại trong giai đoạn chơi hoặc ngay sau khi ván đấu kết thúc. Cần nhớ là các người chơi hàng đầu luôn coi xét đa số các yếu tố này mỗi lúc phải đưa ra quyết định, do vậy bạn cũng phải chú ý tới phần lớn các điều chậm tiến độ mỗi khi ngâm cứu lại một cảnh huống mình đã trải qua trên bàn chơi. Nếu các bạn đều đặn mường tưởng những điểm này khi ôn lại, dần nó sẽ trở nên thói quen và các bạn sẽ sớm thấy tương đối là thuận lợi để cân đề cập về chúng mỗi lúc cần đưa ra quyết định.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn