logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Hướng Dẫn Cách Dùng Điện Không Tốn Tiền

Cty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt pin năng lượng mặt trời trên toàn quốc.

Đăng lúc: 01:17, ngày - 11.02.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 577
Đăng bởi vimetco. Liên hệ: 0988 732 214
Hướng Dẫn Cách Dùng Điện Không Tốn Tiền - huong-dan-cach-dung-dien-khong-ton-tien
 Mô hình điện mặt trời dành cho hộ gia đình
Điện mặt trời không còn là một nguồn điên năng quá “xa xỉ” đối với các hộ gia đình. Với những phát triển về công nghệ, chi phí lắp đặt điện mặt trời đã giảm và nguồn năng lượng này bắt đầu có xu thế đi vào đời sống của những gia đình khá giả.

 

Pin năng lượng mặt trời (hay pin quang điện, tế bào quang điện), là thiết bị bán dẫn chứa lượng lớn các diod p-n, duới sự hiện diện của ánh sáng mặt trời có khả năng tạo ra dòng điện sử dụng được. Sự chuyển đổi này gọi là hiệu ứng quang điện.Các pin năng lượng mặt trời có nhiều ứng dụng. Chúng đặc biệt thích hợp cho các vùng mà điện năng trong mạng lưới chưa vươn tới, các vệ tinh quay xung quanh quỹ đạo trái đất, máy tính cầm tay, các máy điện thoại cầm tay từ xa, thiết bị bơm nước... Pin năng lượng mặt trời (tạo thành các module hay các tấm năng lượng mặt trời) xuất hiện trên nóc các tòa nhà nơi chúng có thể kết nối với bộ chuyển đổi của mạng lưới điện.

Đang là mùa nóng, lại hay mất điện, nhiều gia đình đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ rất chật vật với cái nóng gắt như đổ lửa. Một số giải pháp như mua máy phát điện thì phải đi mua xăng dầu (vì không ai dám mua dự trữ rất nguy hiểm), cũng lại phải chạy ngoài trời nắng nóng, nổ máy phát điện thì không phải ai cũng quen, như các mẹ các bà ở nhà một mình với cháu thì chào thua. Giả sử có nổ được máy phát điện rồi thì tiếng ồn, mùi khói cũng gây khó chịu. Vậy giải pháp tốt nhất hiện nay là gì?

 

 

Ngày trước nhiều người mua thiết bị gọi là "máy phát điện hóa năng", gồm bình ắc quy và bộ kích điện có chức năng sạc từ điện lưới. Ưu điểm của thiết bị này là khi sử dụng cũng không có tiếng ồn vì bộ kích điện lấy điện từ ắc quy đổi ra nguồn 220V rồi sử dụng cho quạt, tivi và lại lấy điện lưới sạc cho ắc quy khi có điện trở lại..., tuy nhiên có một nhược điểm rất lớn là ắc quy không sử dụng hằng này dễ hư, cộng với bộ kích điện sin chuẩn thì giá cao và hao điện, bộ kích điện sin vuông thì dễ làm hỏng quạt và các thiết bị khác, việc sử dụng cũng cần phải "thao tác" bật/nối bộ kích điện hoặc kéo dây điện ra để cắm các thiết bị nên cũng làm rối các bà, các mẹ, cộng thêm điện 220V cũng nguy hiểm nên các bà các mẹ cũng ngại thao tác. Vậy nên dần dần dạng "máy phát điện" này cũng không được chuộng nữa.

Giải pháp hiện đại, tiết kiệm và an toàn hơn đó là máy phát điện năng lượng mặt trời. Ưu điểm Pin mặt trời VIMETCO là không cần sử dụng điện lưới, chỉ cần lắp đặt 1 lần và sử dụng hằng ngày. Độ bền của tấm pin mặt trời trên 30 năm, các thiết bị điều khiển khác do VIMETCO sản xuất sử dụng công nghệ điều khiển bằng vi xử lý hiệu năng tốt , hệ ắc quy sử dụng hằng ngày và có chế độ bảo vệ nghiêm ngặt nên độ bền cao. Người dùng không cần phải thao tác vì thiết bị đã được cắm sẵn vào máy phát điện được bật 24/24 nên không chỉ khi mất điện mới sử dụng mà sử dụng hằng ngày, tiết kiệm thêm tiền điện hằng tháng và đặc biệt không lo khi nghe hàng xóm la to lên "cúp điện rồi!"


Tell : 0988 732 214 
Email: quynh.vimetco@asia.com
Yahoo: Vimetco.hn06
Skype: quynh.vimetco

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn