logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Hướng dẫn cách lựa chọn điện thoại iPhone chính hãng

Chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm phân biệt iPhone hàng chính hãng và xách tay đơn giản, giúp bạn chọn mua được mẫu máy như ý muốn.

Đăng lúc: 22:51, ngày - 20.09.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 238
Đăng bởi vienthonghdc2. Liên hệ:
 Chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm phân biệt iPhone hàng chính hãng và xách tay đơn giản, giúp bạn chọn mua được mẫu máy như ý muốn.
 
Với nhiều người dùng, việc phân biệt iPhone hàng chính hãng và xách tay không hề đơn giản, đặc biệt là những ai không có nhiều kinh nghiệm về thiết bị di động, hoặc những người mới sử dụng máy lần đầu. Thực tế, việc phân biệt này không hề khó khăn như bạn nghĩ. Dưới đây là một số kinh nghiệm phân biệt mà bạn có thể áp dụng.
 
[IMG] 
 
Kinh nghiệm phân biệt iPhone hàng chính hãng và xách tay
 
Bạn có thể tham khảo thêm cách nạp tiền điện thoại hưởng chiết khấu lên đến 5% tại các wedsite trực tuyến.
 
Trước tiên bạn có thể kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của chiếc iPhone bạn đang có, hoặc đang tìm mua thông qua IMEI của máy. Để xem IMEI, bạn chỉ cần vào phần Cài đặt chọn Cài đặt chung chọn phần Giới thiệu. Bạn tìm mục Kiểu máy, sau đó xem mã vùng xuất xứ của máy bằng cách để ý đến phần ký tự nằm giữa 3 chữ số và ký tự /A.
 
Nếu là iPhone phân phối tại Việt Nam sẽ có mã vùng VN. Còn iPhone hàng xách tay sẽ có các ký hiệu thể hiện mã vùng khác nhau ví dụ như máy từ Mỹ có ký hiệu LL, máy từ Nhật là J, máy từ Singapore là ZA, máy từ Hồng Kông là ZP…
 
Tuy nhiên, nếu một máy có mã nước ngoài nhưng được các nhà phân phối là đối tác của Apple nhập về bán thì vẫn là hàng chính hãng bình thường. Chính vì vậy, việc dựa vào nhà phân phối để xác định iPhone chính hãng hay xách tay là chính xác nhất.
 
[IMG] 
Phân biệt iPhone hàng chính hãng và xách tay không khó
 
Thông tin hữu ích: Cập nhật Tin khuyến mãi Mobifone, Viettel, Vinaphone… nhanh chóng, chính xác nhất tại vienthong.com.vn
 
Bạn cũng có thể dựa vào sách hướng dẫn để phân biệt được xuất xứ của chiếc iPhone mình đang tìm mua. Đối với hàng chính hãng, sách hướng dẫn của máy sẽ được thể hiện bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Còn đối với các hàng xách tay, do được nhập từ thị trường nước ngoài về, nên sẽ không có ngôn ngữ tiếng Việt, thay vào đó là ngôn ngữ tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ của thị trường đó.
 
Một kinh nghiệm phân biệt iPhone hàng chính hãng và xách tay nữa đó chính là dựa vào giá bán của máy. Thông thường, giá bán của hàng xách tay sẽ thấp hơn iPhone hàng chính hãng từ 2 đến 5 triệu đồng. Do đó, nếu thấy giá bán chiếc iPhone bạn đang định mua có mức giá khá thấp thì không nên ham rẻ mà “rước” về trong khi máy có thể bị hỏng hóc, trục trặc.
 
Trên đây là một vài kinh nghiệm để phân biệt được iPhone hàng chính hãng và hàng xách tay. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho các bạn khi chọn mua một chiếc iPhone cho mình hoặc người thân.
 
Xem thêm: Mua The Vinaphone 100K, 50K, 20K… hưởng chiết khấu lên đến 5% tại wedsite trực tuyến như vienthong.com.vn
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn