logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Hướng dẫn cách sử dụng ifile trên iPad 4

Hướng dẫn cách sử dụng ifile trên iPad 4

Đăng lúc: 01:51, ngày - 05.10.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 252
Đăng bởi amcorp166. Liên hệ:
 

Hướng dẫn cách sử dụng ifile trên iPad 4

Người dùng thiết bị iOS luôn cảm thấy phiền phức khi muốn chuyển đổi bất kỳ tập tin nào từ PC sang thiết bị hay ngược lại vì phải trải qua nhiều thao tác khá phiền phức. Nhưng với iFlie bạn hãy quên đi những phiền phức đó vì phần mềm hỗ trợ này sẽ giúp bạn chuyển đổi tập tin từ iPad 4 sang PC nhanh chóng mà không cần đến cáp nối. Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài viết  Cách cài và sử dụng iFIle cho iOS 7 trên iPhone cơ bản

iFile, ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi tập tin cho iPad sang PC và ngược lại

-iFile chính là phần mềm mà chúng ta cần sử dụng tới trong bài viết này. Đây thực sự là một ứng dụng hữu ích giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng tập tin từ máy tính sang iPad 4 và ngược lại. Chắc chắn trong đầu của bạn sẽ nghĩ ngay rằng muốn sử dụng iFlie phải cần đến kho ứng dụng Cydia và thiết bị phải được jaibreak mới  áp dụng được.

-Nhưng ứng dụng iFle này không phải vậy, bạn có thể sử dụng nó mà không cần jaibreak máy, bởi nó không phải do bên thứ ba cung cấp mà ứng dụng này đã có mặt trên AppStore với mức phí 1,99USD bạn cần trả khi muốn sử dụng nó.

-Với những tiện ích mà nó mang lại có lẽ số tiền đó cũng chẳng đáng là bao. Vậy ứng dụng được dùng như thế nào?

-Điều kiện quan trọng và cần nhất để bạn sử dụng được iFile trên iPad chính là thiết bị phải được kết nối mạng Wifi. Sau khi Wifi được kết nối thành công với iPad cũng như PC, mở ứng dụng và thực hiện kiểm tra địa chỉ IP có trong ứng dụng.

-Bước tiếp theo bạn cần làm chính là sao chép địa chỉ sang PC để có thể tải về hay lấy lại bất kỳ tập tin nào cần thiết, ví du như : http://192.168.1.2:8080

Sao chép địa chỉ sang PC

-Để bạn có thể hiểu rõ cách sử dụng hơn, bài viết xin đưa ra một giả dụ như chẳng hạn bạn đang cần chép file nhạc hay hình ảnh sang iPad 4 / iPhone 6, bạn nhấn vào nút Browse để tìm đến đúng địa chỉ tập tin mà bạn đã lưu để bạn đưa vào. Ví dụ trong hình minh họa, tập tin audio “Mot ngay vang em”, khi chọn xong nhấn Submit.

Nhấn Browers nếu muốn chọn tập tin cần chuyển đổi

Nhấn submit

+Và lúc này, tập tin “Mot ngay vang em” đã xuất hiện trên IP iFiles, bây giờ bạn chỉ việc thưởng thức thành quả sau khi hoàn tất việc chuyển đổi.

file nhạc đã xuất hiện trên iFile

-Muốn lưu, đổi tên, nén file cũng như di chuyển, xóa bạn chỉ cần vuốt từ trái sang phải tập tin mà bạn đã chọn.

-Thế nhưng với những tập tin âm thanh bạn chỉ nghe được trực tiếp chứ không lưu được vào ứng dụng mặc định. Còn với file ảnh, bạn có thể dễ dàng lưu chúng vào Gallery. Và muốn chuyển tập tin từ iPad vào PC, chỉ cần vuốt từ phải qua là bạn có thể di chuyển tập tin một cách nhanh chóng.

File ảnh đã được lưu trong iFlie

Ngoài những chức năng hỗ trợ trên, bạn có thể tham khảo các chức năng hỗ trợ khác như tập tin doc, docx, pdf, tải site….Và nếu muốn sử dụng ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi tập tin mà không cần jaibreak máy bạn nên tìm hiểu thêm ứng dụng KuiaYong, một ứng dụng hỗ trợ không cần trả phí trên iPad 4 hay iPhone 6. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Ghi rõ nguồn: http://2tmobile.com/news/2235/huong-dan-cach-su-dung-ifile-tren-ipad-4.html

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn