logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Hướng dẫn cách trồng nấm bào ngư theo từng giai đoạn

Nói đến cách trồng nấm bào ngư cho năng suất cao thì đây chính là vấn đề rất nhiều bà con – những người đang theo nghề trồng nấm quan tâm.

Hướng dẫn cách trồng nấm bào ngư theo từng giai đoạn - huong-dan-cach-trong-nam-bao-ngu-theo-tung-giai-doan
 Nói đến cách trồng nấm bào ngư cho năng suất cao thì đây chính là vấn đề rất nhiều bà con – những người đang theo nghề trồng nấm quan tâm. Khi tìm được nơi bán phôi nấm bào ngư uy tín, muốn phôi nấm đó có thể mang lại năng suất cao trong các đợt thu hoạch còn đòi hỏi bà con phải nắm kỹ cách trồng nấm bào ngư. Nếu bà con thực hiện sai 1 quy trình nào đó trong kỹ thuật trồng nấm bào ngư thì đều có thể ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả thu hoạch. Các chia sẻ dưới đây sẽ giúp bà con tự tin vào tay nghề của mình hơn khi trồng nấm bào ngư.

1. Nắm rõ đặc điểm sinh trưởng của phôi nấm bào ngư theo từng giai đoạn phát triển

Khi áp dụng bất cứ cách trồng nấm bào ngư nào, bà con cũng đều phải thật sự hiểu từng đặc điểm sinh trưởng của phôi nấm bào ngư. Chỉ khi bà con hiểu rõ những đặc điểm đó, chúng ta mới có thể chăm sóc chúng sao cho phù hợp với mỗi giai đoạn phát triển khác nhau.

Khi mới mua phôi nấm bào ngư về nhà trồng, điều quan trọng nhất đó là bà con phải đảm bảo môi trường trong nhà trồng nấm luôn hợp vệ sinh, đã được thanh trùng hoàn toàn giúp các tác nhân, các mầm bệnh không thể tấn công vào bịch phôi nấm bào ngư.

- Khi dựng xong nhà trồng nấm, bà con phải cẩn thận sử dụng thêm lưới để phủ các vách nhà, dùng thêm nước vôi pha loãng để vệ sinh nhà trồng nấm thật sạch, sau đó khi nhà đã khô thoáng hoàn toàn, chúng ta mới mang phôi nấm vào nhà.

- Khi nấm đã được mang vào nhà trồng, lúc này phôi nấm chỉ thực sự phát triển tốt khi đảm bảo các điều kiện sau:

+ Ánh sáng: Không để phôi nấm ở vị trí có ánh sáng mặt trời chiếu gay gắt, chỉ để nơi có ánh nhẹ đủ cho chúng ta có thể đọc sách được vào ban đêm.

+ Độ ẩm trong nhà trồng nấm phải đầy đủ vì nếu thiếu độ ẩm sẽ làm chậm quá trình phát triển của phôi nấm, còn nếu thừa độ ẩm sẽ dễ làm phôi nấm nổi mốc, nhiễm bệnh.

- Khi nấm trưởng thành, đường kính mũ nấm rộng, mũ nấm mỏng và phần mép của mũ cong xuống là ta có thể thu hoạch. Khi thu hoạch, bà con không nên hái từng tai nấm riêng lẻ mà hãy nhẹ nhàng hái cả cụm nấm. Phải dọn dẹp sạch sẽ gốc nấm khi thu hoạch xong.

2. Gợi ý bà con nơi bán phôi nấm bào ngư uy tín

Như bà con trồng nấm đã biết, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kết quả thu hoạch. Ngoài yếu tố làm đúng hướng dẫn cách trồng nấm bào ngư xám cho năng suất cao thì bà con còn phải chọn được điểm cung cấp phôi nấm bào ngư chất lượng. Vì nếu bà con chọn phải nguồn cung cấp phôi nấm bào ngư không an toàn, kém chất lượng, được bán ở những cửa hàng trôi nỗi trên thị trường thì dù bà con có làm đúng cách trồng nấm bào ngư, chúng ta cũng không thể thu được năng suất cao như mong đợi.

*** Bà con hãy mua phôi nấm bào ngư tại trang trại Phôi Nấm Việt vì đây là trang trại cực kỳ uy tín tại khu vực miền Nam, nhất là đối với những bà con tại TPHCM thì không ai lại không biết đến uy tín thương hiệu của trang trại Phôi Nấm Việt.

- Mức giá phù hợp 3900 đồng/bịch là bà con mang về cho mình 1,4 kg/bịch.

- Trang trại Phôi Nấm Việt luôn giúp bà con cảm thấy yên tâm nhất, hài lòng nhất khi mua bất cứ sản phẩm phôi nấm bào ngư bằng chế độ bảo hành 1 đổi 1, tận tình hướng dẫn bà con cách trồng nấm bào ngư thu được năng suất cao, giúp bà con khắc phục các rủi ro trong nghề trồng nấm bào ngư.

-Bà con sẽ yên tâm hơn với những cam kết vàng từ trang trại Phôi Nấm Việt như phôi nấm hoàn toàn đã được tiệt trùng, thuần chủng 100%, tỉ lệ hình thành quả thể luôn cao.

Liên hệ mua hàng:

TRANG TRẠI PHÔI NẤM VIỆT

Địa chỉ sản xuất: 331 Bàu Lách, Ấp 4, xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi, TP.HCM.

Email: phoinamviet@gmail.com

Hotline: 0937.342.675 (Anh Phương).

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn