logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

hướng dẫn người mới sử dụng đồng hồ seiko

Với sự hình thành của các hộp đựng đồng hồ phong phú và ngày càng đa dạng sẽ giúp bạn có những sự trưng bày phù hợp

Đăng lúc: 09:04, ngày - 12.10.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 305
Đăng bởi cucre26. Liên hệ:
hướng dẫn người mới sử dụng đồng hồ seiko - huong-dan-nguoi-moi-su-dung-dong-ho-seiko
 
 đồng hồ Seiko 2 kim 1 lịch Có hai lịch thể hiện ngày và thứ còn loại 2 chỉ thể hiện lịch ngày mỗi chiếc đồng hồ seiko của các hãng khác nhau hay những dòng khác nhau thì chúng có cách chỉnh giống nhau và ta hay gặp nhất chính là chiếc đồng hồ seiko 5:


có 1 núm chỉnh

Thấy lịch ngày và thứ chuyển thì đó chính là lịch buổi sáng trường hợp ngược lại  thì là giờ chiều từ đó bạn có thể biết và điều chỉnh giờ sao cho phù hợp đúng với giờ hiện tại. Với sự hình thành của các hộp đựng đồng hồ phong phú và ngày càng đa dạng sẽ giúp bạn có những sự trưng bày phù hợp

  - Chỉnh ngày và thú đối với ô hiển thị kiểu này: Kéo nút ra 1 nấc vặn nhẹ. Nếu bạn vặn thuận chiều kim đồng hồ thì bạn sẽ chỉnh được ngày đến ngày hiện tại. 


đồng hồ là thợ lăn từ 200m của Seiko như SKX007KD thì bạn nên lưu ý thì chiếc đồng hồ này bạn phải nhấn và vặn núm theo chiều kim đồng hồ thì chúng sẽ bật ra một nấc đầu tiên. Ngay sau đó bạn chỉnh giờ giống như trên sau đó bạn phải nhấn giữ và vặn  ngược lại so với ban đầu để núm sẽ vào nấc đầu tiên đảm bảo đọ chống nước tốt nhất cho đồng hồ thợ lặn.
 


 Có 3 nút chỉnh

  Nút giữa chính là nút điều chỉnh chính có 2 nấc chỉnh, nấc đầu tiên để chỉnh ngày và thứ, nấc thứ 2 để chỉnh giờ. Nút trên để cho chạy/dừng (On/Off) chức năng thể thao. Bấm nút phía trên lần 1, kim thể thao bắt đầu chạy, bấm lần thứ 2 thì kim dừng lại. Khi đó chứcnăng chronograph đang đứng, thì bấm nút phía dưới cùng để đưa kim về vị trí cũ số 12 (reset lại từ đầu).


 tính kỹ thuật là bạn không nên chỉnh giờ vào 22h đến 4h. vì lúc đó là ánh răng chuyển ngày và thứ bắt đầu chuyển nếu bạn chỉnh thì sẽ ảnh hưởng tới bánh răng của chúng. Dẫn đến ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động của đồng hồ nên bạn phải tránh mốc thời gian này khi chỉnh giờ.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn