logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

HYIP cũng theo mùa

Hyip

Đăng lúc: 16:33, ngày - 11.07.2018 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 127
Đăng bởi whoissafe. Liên hệ:
 HYIP CŨNG THEO MÙA

Mô hình đầu tư HYIP cũng có những lúc sôi nổi, có lúc im hơi lặng tiếng. Trong những khoảng thời gian mỗi năm – yếu tố mùa – có ảnh hưởng nhất định đến biến động lên xuống của mô hình đầu tư HYIP, mặc dù không phải trên tất cả các phương diện nhưng cũng cần phải đề cập.

Mùa thu

[​IMG]

Dòng chảy nhà đầu tư tăng nhanh như thời kỳ “baby-boom”

Khởi đầu với mùa thu. Mùa thu có thể coi là “thời điểm vàng” dành cho site HYIP. Không chỉ có HYIP-ers, các kênh đầu tư khác như ngoại hối, chứng khoán,.. cũng bắt đầu lại nhộn nhịp. Có thể vì mùa thu là mùa “baby –boomers” cho các mô hình đầu tư truyền thống nói chung cũng như HYIP nói riêng. Các nhà đầu tư tiềm năng trở lại nhịp đầu tư sau những ngày nghỉ ngơi và muốn tìm kiếm đầu tư có năng suất cao. Nhu cầu có, nguồn cung tăng, kéo theo các HYIP hoạt động tích cực.

Việc chọn chương trình đầu tư trở nên dễ dàng hơn, có nhiều cơ hội lựa chọn tốt hơn cho những ai muốn đầu tư HYIP. Các nhà quản trị site nắm rõ yếu tố này biết chắc sẽ có đủ nhiều nhà đầu tư muốn tham gia nên họ thúc đẩy các dự án với mọi khả năng cần thiết để hấp dẫn các nhà đầu tư. Trạng thái tốt nhất trong ngành HYIP chính là thời điềm này.

Mùa đông

[​IMG]

Những quảng cáo quá hời cho ngày cuối năm

Những tháng cuối năm tình hình khá phức tạp nhất là “Black December”. Trước giáng sinh có nhiều HYIPs ngắn hạn đưa ra các chiêu trò với cái cớ giáng sinh hoặc năm mới. Lời khuyên trong thời điểm này dành cho các nhà đầu tư không nên quá tập trung vào “món hời” giáng sinh, năm mới.

Cũng có những chương trình thu hoạch khá trong giai đoạn này và thậm chí kéo dài lâu hơn dự kiến nhưng thường là do họ có quy tắc, luật lệ và mục đích riêng giúp họ làm tốt mà không bị ảnh hưởng yếu tố mùa. Đa phần, những dự án này thuộc những website có năng suất thấp hoặc trung bình và họ duy trì tốt “phong độ”.

Chế độ ngủ đông là thích hợp cho thời kỳ này để chuẩn bị cho mùa xuân chào đón những dự án lớn sau một thời gian dài tạm lắng.

Mùa xuân

[​IMG]

Hình 3: HYIP cũng theo mùa

Rất nhiều dự án chất lượng cao khởi động vào mùa xuân, nhiều nhất là các HYIP năng suất trung bình làm hài lòng hầu hết các nhà đầu tư. Các dự án chất lượng có thể kéo dài đến mùa hè mặc dù năng suất và thời hạn không còn được như xuất phát điểm. Có thể nói, mùa này bạn cần phải cẩn thận theo dõi các dự án sẽ là nơi bạn gửi tiền đầu tư của mình.

Mùa hè

[​IMG]

Ngành công nghiệp HYIP bật chế độ “ngủ sâu”

Ngành công nghiệp HYIP rơi vào chế độ “ngủ sâu” vào mùa hè. Hầu như những nhà đầu tư hay nhà quản trị trang đều không muốn làm việc vào thời gian này. Điều này cũng đồng nghĩa những chương trình đầu tư có năng suất cao cũng giảm đi đáng kể. Mặc dù không có cạnh tranh nhưng các dự án mở ra trong thời kỳ này nhanh chóng đóng cửa vì họ không đủ tài chính để hoạt động trang. Nhưng không phải là không có những dự án vẫn hoạt động tốt được sự tín nhiệm cao từ nhà đầu tư.

Căn cứ vào mùa trong năm có thể cho các nhà đầu tư cái nhìn tổng quan về mô hình HYIP trong năm. Các dự án tăng giảm theo quy luật mùa nhưng cũng có những dự án vẫn hoạt động tốt như nhau bất kể mùa đông hay mùa hè vì họ có những chính sách và phương pháp riêng . Những dự án dài hạn họ thường không tung ra tất cả các quảng cáo ngay lúc đầu, tạo ra nhiều chú ý hơn trong những mùa thấp điểm, họ tìm kiếm những điều mà những nhà đầu tư quan tâm nhiều,…để có nhiều thành viên tham gia vào suốt vòng đời của dự án.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn