logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

IPhone 2018 sẽ sạc nhanh hơn những iPhone đời trước

Một nguồn tin mới đã xác nhận Apple sẽ chuyển sang sử dụng bộ sạc dung lượng cao cho những chiếc iPhone thế hệ tiếp theo, với những nhà cung cấp linh kiện mới.

Đăng lúc: 10:36, ngày - 29.06.2018 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 43
Đăng bởi 24hstorelv. Liên hệ:
 Trong một bài nghiên cứu đến từ AppleInsider, Jun Zhang, một thành viên trong Rosenblatt Securities, tin rằng Apple sẽ nâng cấp từ mạch sạc 5V/2A lên 9V/2A hay 5V/3A trên phiên bản iPhone tiếp theo. Điều này sẽ giúp "hỗ trợ nhiều chương trình hơn, cung cấp khả năng sạc nhanh hơn và tăng tính cạnh tranh so với những đối thủ Android".

Theo Zhang, trong tương lai, Apple sẽ chỉ sử dụng những chipset sạc nhanh đến từ Power Integrations, thay vì phải hoạt động chipset của Flextronics hay Artesyn cho những chiếc iPhone và iPad Pro sắp tới. Nguồn tin cũng lưu ý rằng, sau khi Power Integrations hoàn thành việc sửa chữa vấn đề về chất lượng, công ty này sẽ được thay thế hoàn toàn cho ON Semiconductor hoặc NXP Semiconductor. Apple sẽ chỉ hoạt động mỗi Power Integrations như đối tác chính cho các linh kiện sạc trên những chiếc iPhone hoặc iPad mới.

Nguồn tin cũng gợi ý Apple sẽ thay thế các con chipset sạc không dây Broadcom bằng Texas Instruments cho những phiên bản sử dụng màn hình LCD mới. vì sao là để cắt giảm chi phí sản xuất.

thay man hinh iphone 5c hinh anh 1Cuối cùng, Zhang dự đoán rằng iPhone sẽ tăng trưởng mạng trong nửa cuối năm nay, khi ba mẫu iPhone mới được tung ra, với con số lên đến 85 triệu chiếc được bán ra. Việc sản xuất dòng sản phẩm iPhone hoạt động màn hình LCD sẽ cao hơn so với tổng cả 2 kiểu sản phẩm còn lại. Hay Hon Hai Precision cũng sẽ bắt đầu làm sớm hơn 1 tháng đối với dự kiến.

Hồi tháng trước, Zhang cũng đã dự đoán rằng Apple sẽ sử dụng những màu sắc rực rỡ trên iPhone 5c đến cùng chiếc iPhone flagship tiếp theo.

Nếu như bạn muốn sở hữu một chiếc iPhone 5C thì hãy mau đến 24hstore của chúng tôi nhé, tại đây chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các phụ kiện cũng như giúp bạn thay màn hình iphone 5C chính hãng giá tốt .

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn