logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Chung cư Vinhome Ocean Park giá rẻ  - Vinhome Ocean Park Thành phố Biển - Hồ giữa lòng Hà Nội, hỗ trợ vay 70%, lãi 0% trong 24 tháng. Nhận nhà ở ngay
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

iPhone 8 sẽ thất bại nếu Apple không xử lý ngay 3 vấn đề này

Nửa cuối năm 2017 chuẩn bị chứng kiến một sự bùng nổ từ những chiếc flagship, nổi bật trong số đó là iPhone 8 của Apple.

Đăng lúc: 19:20, ngày - 15.01.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 246
Đăng bởi thaonhi4vn. Liên hệ: 01689974048
 Nửa sau năm 2017 sẽ chứng kiến ​​sự bùng nổ của các hãng hàng không, đáng chú ý là iPhone của Apple 8. Nhưng đừng quên những tin đồn về thiết kế hoặc cấu hình. Điện thoại thông minh này có thể khó khăn ngay trước khi được công bố vì ba lý do sau đây.
 
1. Giá quá cao
 
Theo BI, dựa trên ý kiến ​​của chuyên gia John Gruber, người dự đoán gần như chính xác giá của các sản phẩm của Apple, iPhone 8 dự kiến ​​sẽ bắt đầu ở mức 1.200 USD, phiên bản cao nhất có thể. Lên đến 1.500 USD (khoảng 34 triệu USD). Đây là mức giá cho thị trường Mỹ, nếu Việt Nam sẽ tăng từ 1 đến 3 triệu.
Khi nghe tin tức, nhiều người nghĩ rằng giá sẽ làm cho Apple khó khăn. Nhìn xung quanh các đối thủ của Apple. Không có điện thoại thông minh khác, bao gồm Galaxy S8 Plus với màn hình vô cực cong và nhiều tính năng nổi bật chỉ được bán tại Việt Nam với giá 20.49 triệu USD.
 
Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến tâm lý của người sử dụng, bao gồm cả iFan, bởi vì việc nâng cấp mạnh mẽ trên iPhone 8 là điều bắt buộc, đó không phải là lý do cho sự tăng giá của Apple. Nếu họ tăng lên, rất nhiều người sẵn sàng quay lưng lại và quay sang Samsung.
 
2. Ra mắt chậm trễ
Trong khi Samsung đã gần như cố định ngày ra mắt cho Galaxy Note 8 (cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9) và sẽ xuất xưởng trong vài tuần tới. Apple được cho là đang phải vật lộn với vị trí hàng đầu của nó vì nhiều lý do khác nhau như khó khăn về công nghệ và thiếu nguồn cung cấp linh kiện.
 
Sau đó nó được dự kiến ​​sẽ giới thiệu iPhone 8 sau thời gian thông báo của iPhone 7 năm ngoái. Đây không phải là một bất lợi nhỏ đối với iPhone. Mặc dù chúng ta biết rằng iPhone 8 và Galaxy Note 8 đã có một số lượng khách hàng nhất định, rất dễ dàng cho người dùng ấn tượng với Note 8 và chuyển sang điện thoại thông minh.

3. Thiếu sáng tạo
 
Hugh Dubberly, Giám đốc Sáng tạo của Apple, đã chia sẻ với tờ Wall Street Journal và do MacRumors dẫn đầu: Trong những năm gần đây, ngay cả những nhân viên hàng đầu của Apple cũng bị làm việc quá sức. Nhận ra rằng "quả táo bị lỗi" đang dần dần mất đi sự ngạc nhiên, mới mẻ trên sản phẩm.
Thật vậy, khi so sánh thời kỳ Apple của Steve Jobs và Tim Cook. IPhone của Steve Jobs có thể không có lợi nhuận như iPhone của Tim Cook. Nhưng sự sáng tạo trên các sản phẩm được giới thiệu bởi Steve Jobs là không cần thiết. Từ iPhone 3G sang iPhone 4 hoặc MacBook Air, cả hai đều tấn công cả người dùng và đối thủ.
 
Trở lại iPhone của Tim Cook, từ iPhone 6 đến iPhone 7, đã được 3 năm nhưng vẫn thiết kế, công nghệ tích hợp trên iPhone 7, điện thoại thông minh Android từ lâu đã được. Nhưng nhờ tay đua khéo léo của Tim Cook, Apple vẫn đạt được lợi nhuận như mong đợi.
 
Các chuyên gia nói rằng nếu Apple không đổi mới mạnh mẽ từ thiết kế sang công nghệ, Apple sẽ còn xa về mặt sáng tạo.
 
Apple là công ty cổ phần lớn nhất thế giới - khoảng 256 tỷ USD trong lĩnh vực ngân hàng - với mức vốn hóa thị trường trên 800 tỷ USD trong năm nay. Vì vậy, về mặt tiền bạc, Apple chắc chắn không thiếu và không phải làm quá nhiều nỗ lực.
 
Trong khi đó, đối với một công ty công nghệ hàng đầu, được đồn đại là tụt lại phía sau đối thủ là không thể chấp nhận. Vì vậy, tôi dự đoán năm nay Apple sẽ thay đổi chiến lược của mình, tập trung vào việc giành lại vị trí của nó về công nghệ và đổi mới thông qua những thay đổi lớn đối với iPhone 8.
 
Điều đó chứng minh rằng Apple không chỉ biết làm thế nào để kiếm tiền mà còn biết làm thế nào để làm ngạc nhiên người dùng một lần nữa khi nhìn vào sản phẩm của họ. Bạn có đồng ý với quan điểm này?
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn