logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

K3 CD Di – Đầu CD tích hợp DAC giá hấp dẫn

K3 CD Di – Đầu CD tích hợp DAC giá hấp dẫn

Đăng lúc: 20:11, ngày - 15.04.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 659
Đăng bởi adai123a. Liên hệ:

Đáp ứng nhu cầu của thị trường nhạc số, thương hiệu hi-fi tầm trung Roksan của Anh giới thiệu đầu đĩa CD tích hợp DAC có tên gọi K3 CD Di với giá khoảng 3.000USD.K3 CD Di – Đầu CD tích hợp DAC của Roksan - ảnh 1 K3 CD Di gia nhập dòng sản phẩm K3 của Roksan như một sự phối hợp hoàn hảo giữa đầu đọc đĩa CD và một bộ biến đổi số - tương tự DAC, cho phép hệ thống K3 có thể chơi nhiều nguồn nhạc hơn bao giờ hết.
Ý tưởng phía sau CD Di là để cung cấp cho tình nhân nhạc hiện đang sở hữu không chỉ bộ sưu tập đĩa CD mà còn cả kho nhạc số có thể trải nghiệm chất âm đỉnh cao. Bằng cách kết hợp cả đầu đọc đĩa CD và DAC trong cùng một vỏ máy, người dùng tần tiện không gian bằng cách giảm thiểu số lượng thiết bị riêng lẻ trong khi vẫn bảo đảm khả năng biểu diễn âm nhạc theo chuẩn hi-end.

Tầng CD của CD Di dựa trên cơ sở đầu đĩa K3 CD sẵn có của Roksan. Kết hợp các linh kiện và mạch thiết kế cao cấp, K3 CD Di tái tạo chân thực các bản ghi trên đĩa CD. Trong khi đó, tầng DAC của CD Di có cả đầu vào số quang học và đồng trục, có khả năng tái tạo các nguồn nhạc độ phân giải cao 24-bit/192kHz. Do vậy, nguồn nhạc số từ nhiều thiết bị như smarphone, ổ cứng, máy chủ… dễ dàng được kết nối. Bằng cách sử dụng 3 đầu vào, các nguồn nhạc số sẽ hưởng lợi từ công nghệ giải mã và mạch điện tử chính xác của Roksan. Các đầu vào số được chọn lựa thông các nút bấm trên máy.


>>> Có thể bạn quan tâm đến thông tin, giá bán của ban dau cd denon

K3 CD Di – Đầu CD tích hợp DAC của Roksan - ảnh 2 Về ngoại hình, K3 CD Di mang phong cách đặc trưng của dòng K3, trừ những đèn LED hai màu (cho biết nguồn nhạc nào được chọn lựa: đồng trục – LED trắng, quang học – LED xanh).
Roksan K3 CD Di có giá bán khoảng 3000USD.
Roksan là một thương hiệu hi-end tầm trung của Anh Quốc và khá quen thuộc với người Việt. Tuy nhiên, giống một số nhãn hiệu khác của Anh Quốc như Linn hay Musical Fidelity, Roksan chỉ chiếm một thị phần rất nhỏ.

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn