logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Khám phá thiên đường xanh cùng tour Cù Lao Chàm

Chỉ mất khoảng 30 phút đi thuyền từ Cửa Đại Hội An là chúng ta có thể đến tham quan Tour Cu Lao Cham, nơi vẫn được nhiều người trên đảo tự hào “khoe” là “Thiên đường xanh”

Đăng lúc: 12:07, ngày - 10.10.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 346
Đăng bởi ngmduc. Liên hệ:
 Chỉ mất khoảng 30 phút đi thuyền từ Cửa Đại Hội An là chúng ta có thể đến tham quan Tour Cu Lao Cham, nơi vẫn được nhiều người trên đảo tự hào “khoe” là “Thiên đường xanh”
 
Cù Lao Chàm không phải là hòn đảo đặc biệt so với nhiều đảo gần bờ cũng như các khu dự trữ sinh quyển khác của Việt Nam. Cũng có bãi tắm tự nhiên đẹp, cảnh quan hoang sơ, hải sản phong phú... - những lợi thế có thể bắt gặp ở bất kỳ hòn đảo du lịch nào, nhưng cái dấu ấn đặc sắc mà du khách bắt gặp ở Cù Lao Chàm không phải là những lợi thế đó mà chính là cách khai thác những lợi thế.
 
Cù Lao Chàm như một viên đá quý chưa được các nghệ nhân gọt dũa. Tất cả các di tích, danh thắng cho đến sản vật, chim cá ở quần đảo này đều hết sức hoang sơ, vẹn nguyên vẻ xù xì, thô ráp của thời gian nhưng lại vô cùng hấp dẫn bởi chính phần hồn của đảo..
 
Nằm trong khu vực địa lý với điều kiện tự nhiên thuận lợi vừa có núi, có rừng lại vừa có biển nên Cù Lao Chàm có hệ động, thực vật trên đảo hết sức phong phú, đa dạng. Theo số liệu điều tra, khảo sát, hệ thực vật trên đảo có 499 loài thuộc 352 chi, 115 họ của 5 ngành thực vật bậc cao với nhiều loại lâm sản quý như gõ, kiền kiền, dẻ, chua, mây… Có khoảng 228 loài cây làm thuốc thuộc 107 họ thực vật với nhiều loại dược liệu quý như mã tiền, sơn máu, ngũ gia bì, đặc biệt có 2 loài cây thuốc Nam quý hiếm nằm trong sách đỏ Việt Nam cần được bảo tồn là cây Cỏ nhung và cây Trầm hương…
 
Về văn hoá, tại Cù Lao Chàm cách đây trên 3000 năm đã có cư dân sinh sống, sự đa dạng văn hoá thể hiện sự có mặt của các yếu tố văn hoá miền núi, miền biển, sông nước, hải đảo, sự giao thoa giữa các nền văn hóa bản địa với văn hoá Trung Hoa, Nhật Bản, Phương tây… Là một bộ phận di sản hết sức quý giá, kết tinh của mấy nghìn năm lịch sử với những đặc thù riêng mà không phải vùng đảo nào ở nước ta cũng như trên thế giới có được.
 
Tour du lịch Cù Lao Chàm giá từ 479k đón quý du khách tại Đà Nẵng và Hội An, Với chương trình du lịch Cù Lao Chàm quý khách sẽ được khám phá khu dự trữ sinh quyển thế giới, đảo ngọc xanh.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn