logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Khi nào thì bệnh nhân bị u xơ cần phải làm tiểu phẫu

Điều trị tiểu phẫu bóc tách khối u xơ đồng thời giữ lại tử cung chủ yếu được sử dụng cho những bạn nữ vẫn có mong muốn có thai – song đây không phải là biện pháp hiệu quả nhất. Ph

Đăng lúc: 23:19, ngày - 02.11.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 248
Đăng bởi sakaratt. Liên hệ:
Theo thống kê từ những chuyên gia thì có khoảng 4-5 chị em nữ giới thì có 1 người gặp phải bệnh u xơ cổ tử cung, và bệnh thường hay gặp phải tại những chị em nữ giới đang trong lứa tuổi khoảng từ 30-45 tuổi. Bệnh u xơ cổ tử cung tuy là dạng bệnh có tính chất lành tính song lại có tác động nghiêm trọng tới thiên chức làm mẹ của người nữ giới. Tại những nữ giới bình thường nếu khối u chưa quá lớn thì nhiều khả năng tự tiêu biến, nhưng nhiều trường hợp khác cần thiết tiến hành tiểu phẫu để khiến cho kích thước khối u giảm đi hay là cắt bỏ đi khối u xơ toàn bộ. Song, không phải là đối tượng nào cũng nên làm tiểu phẫu cắt bỏ hoặc bóc tách khối u xơ. Việc có tiến hành làm tiểu phẫu hay là không cần phải được tiến hành theo sự chỉ dẫn của các y bác sĩ. Chi tiết như sau:

Phẫu thuật xơ hóa tử cung chỉ được thực hiện nếu như có chỉ thị trong các trường hợp dưới đây:

- Nếu như u xơ cơ tử cung to bằng với một tử cung có thai nhiều hơn 12 tuần, bởi trong trường hợp này các khối u xơ dễ dàng có khả năng gây ra biến chứng chèn ép các thành phần bên trong ổ bụng và dễ bị thoái hóa.

- Nếu khối u có sự chèn ép lên bộ phận niệu quản, gây ra tình trạng thận bị ứ đọng nước.

- Nếu như xuất hiện dau hieu benh rong kinh, tình trạng bị rong huyết, cường kinh kéo dài nhiều ngày, trị nội tiết nhưng không được cải thiện.

- Nếu như các u xơ cổ tử cung nằm bên dưới niêm mạc.

- Hay là có những khối u xơ nằm ở vị trí bên trong của phần dây chằng rộng.

- Khi được dự đoán là u ở dạng ác tính.

Điều trị tiểu phẫu bóc tách khối u xơ đồng thời giữ lại tử cung chủ yếu được sử dụng cho những bạn nữ vẫn có mong muốn có thai – song đây không phải là biện pháp hiệu quả nhất. Phương pháp phẫu thuật hiệu quả để điều trị hoàn toàn đồng thời ít gây nên tái phát nhất đó là cắt bỏ phần tử cung thấy có khối u xơ tử cung. Khi tiểu phẫu cắt bỏ phần tử cung này thì tỷ lệ tái phát của khối u vào khoảng 10%.

Trong các năm gần đây nhất, y học trên thế giới đã tìm thấy cách tiểu phẫu cắt các khối u xơ bằng kỹ thuật nội soi buồng tử cung hoặc nội soi ổ bụng. Phương pháp mới này ít gây đau đớn cho những bệnh nhân, vết thương lại mau lành và không gây ra sẹo hoặc là có gây sẹo nhưng mà đó chỉ là các sẹo nhỏ. Tuy nhiên, phương pháp này mới chỉ được dùng cho những khối u nhỏ hoặc là mới hình thành song có tốc độ to lên nhanh.

Phòng khám phụ khoa hà nội đã và đang sử dụng cach dieu tri benh u xo tu cung hiện đại nhất. Đây là một trong những địa chỉ tin cậy để bạn nữ kiểm tra và chữa u xơ cổ tử cung.

Lời khuyên: nữ giới khi có trieu chung benh nhan xo tu cung thì cần phải sớm đi khám bệnh để nhanh chóng điều trị. Tránh để mức độ bệnh có các biến chứng nguy hại.

Nếu nữ giới còn có các thắc mắc muốn được các bác sĩ sản phụ khoa phòng khám đa khoa Thiên Tâm trả lời hãy liên hệ cho chúng tôi theo số hotline 01666.06.55.66. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ tận tình tư vấn giúp cho bạn.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn