logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Khóa học dựng phim cấp tốc tại TP.HCM

Khóa học dựng phim uy tín tại TP.HCM

Đăng lúc: 10:21, ngày - 28.11.2019 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 307
Đăng bởi sirowani. Liên hệ:
Để thử sức trong các lĩnh vực Điện ảnh - Truyền hình- Truyền thông - Marketing thì có nhiều kỹ năng mà bạn có thể trang bị cho mình, trong đó có 1 kỹ năng rất quan trọng và thú vị mà hầu như chưa từng có dấu hiệu “hạ nhiệt”, đó chính là Nghề Dựng Phim (Video Editing).

[​IMG]

Lấy ví dụ thực tế trong ngành Điện Ảnh – Truyền Hình, ngoài các chuyên viên dựng phim ra thì ngay cả các Đạo Diễn, hoặc Sản Xuất, hoặc Quay Phim… đều sẽ cần biết về Dựng Phim để có thể làm nghề tốt hơn. Đối với Marketing – Truyền Thông – Quảng Cáo cũng vậy, các chuyên viên thuộc lĩnh vực này cũng mong muốn có khả năng xử lý những đoạn Video “bắt mắt” để phục vụ cho việc truyền đạt ý tưởng một cách trực quan nhất, hoặc có thể dùng Video do mình tạo ra để thuyết phục khách hàng. Điều này sẽ giúp nâng cao giá trị của họ trong các Agency (công ty quảng cáo) vốn có sự cạnh tranh năng lực rất khốc liệt, cũng như gia tăng hiệu quả công việc và tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng của mình.

Khóa học dựng phim ngắn hạn có hiệu quả không?
Khóa học này chỉ kéo dài hơn 1 tháng, nhưng cam kết mang lại hiệu quả tương đương với những chương trình có thời lượng dài hơn gấp nhiều lần, nhờ giáo trình được biên soạn một cách thực tế, lược bỏ tất cả các kiến thức “bên lề” không cần thiết để tập trung vào những gì quan trọng nhất. Với sự hướng dẫn của chuyên viên giàu kinh nghiệm và môi trường học tập hiện đại, bạn sẽ cảm thấy thật dễ dàng tiếp thu. Phần mềm dựng phim mà bạn thực hành là Adobe Premiere Pro được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Sau khi đã kết thúc khóa học dựng phim ngắn hạn, bạn vẫn có thể liên hệ với chuyên viên hướng dẫn qua Email, Skype, điện thoại hoặc gặp trực tiếp để nhờ “quyền trợ giúp” mỗi khi bị “bí” trong quá trình làm việc. Ngoài ra, bạn còn được cấp chứng chỉ để xác nhận quá trình đào tạo bài bản và nghiêm túc. Hocdungphim.vn cũng chủ động liên hệ các doanh nghiệp đang tuyển dụng để mang lại cho bạn cơ hội việc làm phù hợp với sở thích và năng lực.

Thông tin chi tiết về các khóa học, bạn vui lòng tham khảo tại:
Website: hocdungphim.vn
Facebook: HỌC DỰNG PHIM .vn
Hotline: 0901 528 992 – 0901 528 972
 
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn