logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Kinh nghiệm mở nhà hàng và hiệu quả ứng dụng phần mềm POS

MÁY BÁN HÀNG CẢM ỨNG, ORDER BẰNG THIẾT BỊ DI ĐỘNG, ORDER BẰNG MÁY TÍNH BẢNG Liên Hệ : hotline 0946 236 630

Đăng lúc: 14:34, ngày - 01.11.2018 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 164
Đăng bởi maybanhangcamung. Liên hệ:
 Mô hình kinh doanh ngành ăn uống Food and Beverage (F&B) là một mô hình đang phát triển với tốc độ thần tốc tại TP.HCM, nơi có nhịp sống năng động luôn luôn đón chào những mô hình trẻ trung, đáp ứng cuộc sống tích cực của tuổi trẻ hiện đại.
 
Quản lý nhà hàng, chuỗi nhà hàng cà phê đòi hỏi nhiều về thời gian và nhân lực. Với mô hình quản lý truyền thống khi chưa áp dụng hệ thống phần mềm quản lý nhà hàng POS, người chủ sẽ bận rộn với hàng loạt loại báo cáo phức tạp, đối chiếu sổ sách chứng từ kiểm kê, quản lý doanh thu từng nhân viên, từng ca làm việc. Nhân viên order phần lớn tốn trên 50% dành cho việc di chuyển liên tục từ bàn khách hàng đến quầy thu ngân hoặc bếp khi đặt món cho khách hàng. Việc rà soát các sai lệch giữa việc đặt món, chế biến món cũng là một vấn đề phức tạp khi nhân viên order ghi chép danh sách món bằng tay với chữ việc nguệch ngoạc lúc đông khách.
 
Một phần mềm quản lý nhà hàng POS hiện đại là phần mềm phải đáp ứng 3 tiêu chí:
- Vận hành đáp ứng mô hình thực tế của khách hàng
- Mang lại hiệu quả cao nhất về chi phí đầu tư
- Tối ưu hóa quy trình thao tác từ 1 – 2s
 
 
 
Nghiên cứu kỹ nhiều mô hình nhà hàng, cà phê hiện đại cùng đội ngũ chuyên sâu về nền tảng công nghệ, Maybanhangcamung.com đã phát triển thành công Phần mềm quản lý Nhà hàng/bán hàng L'POS chuyên nghiệp. Phần mềm quản lý Nhà hàng/bán hàng L'POS chuyên nghiệp kết nối mọi quy trình vận hành trong nhà hàng xuyên suốt và cho dữ liệu báo cáo theo thời gian thực. Các nhân viên order sẽ không còn tốn nhiều thời gian cho việc ghi chép, tính chính xác trong quá trình gọi món, chế biến món là tuyệt đối. Ứng dụng công nghệ giao diện responsive đáp ứng mọi kích cỡ màn hình (một công nghệ các phần mềm POS hiện tại khác chưa đáp ứng được) và đặc biệt thân thiện với người sử dụng, Phần mềm quản lý Nhà hàng/bán hàng L'POS thật sự là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc quản lý kinh doanh.
 
Với nhiều gói chi phí cho từng mô hình cụ thể, Maybanhangcamung.com đáp ứng từ mô hình Start-Up cho đến mô hình kinh doanh chuyên nghiệp nhất. Mô hình khởi nghiệp với các thiết bị sẵn có, các nhà khởi nghiệp trẻ chỉ cần đầu tư chi phí chỉ 1.800.000 để có được quyền sử dụng hệ thống phần mềm POS hiện đại nhất hiện nay và dịch vụ hỗ trợ tư vấn suốt 12 tháng sử dụng.
 
Maybanhangcamung.com với dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp trọn gói Hệ thống máy bán hàng cảm ứng với chi phí đầu tư hiệu quả nhất hỗ trợ các nhà khởi nghiệp trẻ bước đầu trên con đường lập nghiệp. Chúng tôi còn chia sẻ các kinh nghiệm lập nghiệp, kinh nghiệm thành công được đúc kết từ các nhà sáng lập Maybanhangcamung.com cũng như từ những mô hình thành công mà chúng tôi đã từng triển khai.
 
Đến với Maybanhangcamung.com là đến với sự hiệu quả và lòng tin.
 
 
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn