logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Kinh nghiệm sử dụng bình ắc quy - bình điện dùng cho xe nâng

Là thiết bị có giá thành rất cao, nên việc bảo quản bình ắc quy - bình điện rất quan trọng đối với các công ty - nhà máy có sử dụng xe nâng hàng chạy điện. Lh Ms.Nhinh 0919 555 716

Đăng lúc: 09:43, ngày - 01.02.2020 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 513
Đăng bởi xenanghcm. Liên hệ:
Kinh nghiệm sử dụng bình ắc quy - bình điện dùng cho xe nâng - kinh-nghiem-su-dung-binh-ac-quy-binh-dien-dung-cho-xe-nang
 

Hướng dẫn sử dụng bình ắc quy - bình điện trong xe nâng hàng chạy điện tại TPHCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu...Lh Ms.Nhinh 0919 555 716

Là thiết bị có giá thành rất cao, nên việc bảo quản và sử  dụng bình điện - bình ắc quy rất quan trọng đối với các công ty - nhà máy có sử  dụng xe nâng hàng chạy điện.

Tuổi thọ của bình điện - bình ắc quy phụ thuộc vào số lần nạp - xả của bình điện, trung bình số lần nạp - xả của bình điện xe nâng  khoảng 1200 lần. Nếu công ty, nhà máy  ngày làm 1 ca và bình nạp - xả 1 lần trong ngày thì tuổi thọ trung bình của bình điện khoảng 4 năm, nếu công ty ngày làm 2 ca và bình nạp - xả 2 lần trong ngày thì tuổi thọ trung bình của bình điện chỉ còn lại khoảng 2 năm. Số lần nạp - xả của bình càng nhiều thì tuổi thọ của bình càng giảm.

Mỗi tài xế lái xe nâng cần bỏ túi 1 số kinh nghiệm nhỏ sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của bình ắc quy- bình điện.

- Phải đảm bảo mức dung dịch điện phân trong bình điện ở mức cần thiết không để bình thiếu nước cất vì làm lộ ra phần kim loại hoạt động, tình trạng kéo dài có thể làm phần kim loại đó bị chai. Không nên châm quá dư  nước cất vì khi sạc dung dịch điện phân sẽ sôi và làm trào lượng dung dịch dư thừa ra bên ngoài gây ăn mòn làm hư hại các thiết bị.

 binh acquy - binh dien

- Thời gian sạc bình điện - ắc quy nếu không sử dụng bộ sạc tự động ngắt khi bình đầy điện thì việc đặt thời gian sạc cho phù hợp : Nếu thời gian sạc quá lâu sẽ khiến cho dung dịch axit trong bình sôi lâu sinh ra nhiều khí gas làm hao hụt lượng vật chất trong bình, và sinh ra nhiều nhiệt làm oxit hóa các tấm bản cực và làm cong các tấm cực gây nở phồng. Nếu thời gian sạc quá ít kéo dài sẽ tấm bản cực bị chai và những lần nạp sau sẽ rất khó sạc đầy bình điện.

- Chu kỳ sạc nếu lặp đi lặp lại liên tục trong thời gian ngắn có thể làm giảm hoạt động của các tấm cực làm các tấm cực bị chai. Làm giảm công suất và tuổi thọ của bình điện.

- Nhiệt độ cao từ việc sạc hay từ động cơ tác động đến bình ắc quy làm rút ngắn tuổi thọ của bình điện. Nhiệt độ thấp có thể gây đóng băng chất điện phân làm cản trở việc sạc, khiến bình sạc lâu đầy. Nhiệt độ thích hợp để sạc là khoảng 26-30oC. Chú ý không lên sạc bình ở nhiệt độ quá thấp.

bình điện - bình ắc quy xe nâng hàngnuoc cat cham binh ac quy - binh dien xe nang hang

 - Nơi đặt và định vị bình điện phải chắc chắn không để rung động vì có thể làm lỏng kết nối dây cáp, làm nứt vỏ bình, hoặc làm hư hại bên trong bình điện.

Kinh nghiệm trên chủ yếu nằm ở quá trình sạc bình ắc quy - bình điện. Các bác tài xế cần lưu ý nha.

Liên hệ với nhân viên của chúng tôi để nhận được những tư vấn có ích cho việc bảo quản bình điện của bạn và được báo giá thấp nhất bình điện - bình ắc quy nếu bạn đang cần mua mới.

Tham khảo thêm các sản phẩm xe nâng hàng khác của công ty

 

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn