logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Kinh nghiệm Thiết Kế không gian nhà hàng tiện nghi

Mỗi người chúng ta khi kinh doanh hay Thiet Ke Noi That Nha Hang đều cần có những bí quyết và kinh nghiệm riêng, để có được sự đầu tư mới lạ cho nhà hàng của mình

Đăng lúc: 20:20, ngày - 02.04.2020 tại Hà Nội. Lượt xem: 462
Đăng bởi boscohome. Liên hệ:

Mỗi người chúng ta khi kinh doanh hay Thiet Ke Noi That Nha Hang  đều cần có những bí quyết và kinh nghiệm riêng, để có được sự đầu tư mới lạ cho nhà hàng của mình. Một trong số những kinh nghiệm để bạn có thể kinh doanh nhà hàng đó là cách thiết kế kiến trúc và nội thất không gian nhà hàng, để làm sao cho khách hàng cảm thấy thoải mái nhất và có ấn tượng mạnh thì khả năng khách hàng quay lại với bạn là cao nhất.

Sau khi BoscoHome đã triển khai các dự án Thiết Kế Nội Thất cho các Nhà Hàng cho các nhà hàng, quán cafe-karaoke, quán ăn,.... Chúng tôi đã tổng hợp được một số kinh nghiệm thiết kế để bạn có thể tham khảo, để áp dụng vào việc thiết kế và thi công nội thất  lý nhà hàng, nội thất quán ăn, cafe hiệu quả nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập vào website www.bosco.vn xem những hình ảnh của các dự án mà BoscoHome đã thực hiện được hoặc gọi diện qua hotline 0909 976 255 để được tư vấn.

Hiện nay, nhu cầu cần được hưởng thụ, cần được ăn uống những món ngon trong nhà hàng sang trọng, nổi tiếng là rất cao, vì thế rất nhiều người đã chọn cách làm giàu bằng nghề này, vừa mang lại doanh thu cao, vừa để cho chính mình cũng được hưởng thụ. Vậy làm sao để có được một không gian thu hút nhiều thực khách? Không gian nhà hàng như thế nào? Đây chính là những vấn đề mà các chủ đầu tư cần quan tâm nhất.

Đối với lĩnh vực kinh doanh nhà hàng thì bạn sẽ cần quan tâm tới kích thước và khả năng sắp xếp của phòng ăn, cũng như không gian bếp và kho lưu trữ. Thông thường, khi Thiết Kế Nhà Hàng đẹp  những kiến trúc sư và các chủ đầu tư sẽ ưu tiên cho khu vục ẩm thực có nhiều diện tích nhất, vì đây chính là khu vực chính của nhà hàng, nơi đó chiếm khoảng từ 40-60% diện tích không gian toàn bộ nhà hàng và diện tích còn lại sẽ dành cho khu vực bếp, khu vực phụ cận, khu vực nhà kho và văn phòng.

Đối với khu vực ăn uống, dành cho những thực khách thưởng thức những món ăn ngon, chính nơi đây sẽ mang tới cho bạn nguồn thu chính cho công việc kinh doanh nhà hàng của bạn. Thế nên điểm đầu tiên bạn cần lưu ý là không được cắt giảm diện tích khi thiết kế phòng ăn trong nhà hàng.

Trước khi Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng hiện đại  hay kinh doanh nhà hàng thì bạn cần ghé thăm các nhà hàng khác và tham khảo mẫu thiết kế của họ, để mình có thể biết được những ưu điểm và hạn chế của những nhà hàng đó. Ngay kể cả những người Thiết Kế Nội Thất của BoscoHome, khi họ làm những dự án lớn hay những dự an mới thì đội ngũ thiết kế cũng được đi đến những nhà hàng hoặc quán cafe sang trọng để khảo sát thị trường, cũng như phát hiện ra nhưng nhược điểm của nhà hàng đó để rút ra được những kinh nghiệm rất thực tế.

Khi đi quan sát và cảm nhận được không gian ở trong đó thì bạn cần chú ý: Những thực khách đến nhà hàng đó họ phản ứng tích cực với phong cách thiết kế nhà hàng đó không? Khu vực ăn uống có không gian thoải mái không? Bạn cần ghi chép lại tất cả những điểm tốt và những thiếu sót của nhà hàng để có kinh nghiệm cho những bản thiết kế nội thất của mình.

Với khu vực chế biến của một nhà hàng nếu như không được thiết kế một cách hiệu quả sẽ làm ảnh hưởng lớn tới không gian bếp cũng như chất lượng dịch vụ mà nhà hàng bạn cung cấp. Chỉ cần bạn nghĩ tới từng món ăn có trong menu nhà hàng thì bạn sẽ đưa ra được quyết định không gian cho mỗi thành phần chế biến.

Khi bạn Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng sang trọng  thì bạn cần tính toán được cả diện tích dành cho việc nhận hàng, hay lưu kho, hoặc chuẩn bị thức ăn, cũng như nấu nướng, rửa bát và các trang thiết bị của nhân viên và không thể không kể đến một văn phòng nhỏ tiện cho việc quản lý hàng ngày của bạn.

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn