logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều ở nữ giới có những nguyên nhân, biểu hiện như thế nào?

Đăng lúc: 14:38, ngày - 02.03.2019 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 130
Đăng bởi cunhansam. Liên hệ:

Kinh nguyệt bất thường hay rối loạn kinh nguyệt, là một biểu hiện thường gặp ở nữ giới. Tuy nhiên khi được hỏi kinh nguyệt bất thường ở nữ giới là gì, và có ảnh hưởng ra sao đến sức khỏe, thì không phải chị em nào cũng biết. Nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết xoay quanh vấn đề kinh nguyệt bất thường ở nữ giới nhằm mục đích là quý chị em được rõ.

Theo một vài bác sĩ chuyên sản phụ khoa của phòng kh.. Đa khoa quốc tế HCM, một chu kỳ kinh nguyệt được coi là bình thường bao gồm: vòng kinh dao động từ 28- 30 ngày, với lượng máu kinh trung bình ở mỗi chu kỳ là từ 40 – 100ml, chu kỳ kinh nguyệt diễn ra trong khoảng thời gian là từ 3-7 ngày. Tuy nhiên, kinh nguyệt ở nữ giới có tính chất chu kỳ, khi mất đi tính chất chu kỳ, thì nữ giới sẽ rơi vào trạng thái kinh nguyệt bất thường.

Kinh nguyệt bất thường có lẽ sẽ là tình trạng kinh thưa, rong kinh, chu kỳ kinh nguyệt dài ngày hoặc ngắn ngày, lượng máu kinh ra nhiều hay ra ít:

- Rong kinh: đó là triệu chứng máu kinh ra nhiều lần, nhưng thời gian kéo dài thường trên 1 tuần. Tình trạng này kéo dài ở những chu kỳ kinh nguyệt kế tiếp.

- Vô kinh: Đây là dấu hiệu thiếu nữ khi đã tới tuổi dậy thì (từ 16 tuổi) nhưng không có kinh. Hoặc đã có kinh nhưng đột nhiên kinh nguyệt biến mất không rõ tác nhân.

- Kinh nguyệt thưa: Là hiện tượng số lần xuất hiện của chu kỳ kinh rất ít. Có lẽ sẽ vòng kinh sẽ nhiều hơn 35 ngày, hoặc 2-3 tháng nữ giới mới có kinh nguyệt một lần.Thậm chí nhiều chị em, 1 năm mới có kinh nguyệt 1 lần.

- Kinh nguyệt ra quá ít hoặc ra quá nhiều: Bình thường hàng tháng, chị em sẽ mất đi một lượng máu dao động từ 40-100ml. Nếu lượng máu kinh ra ít hơn 40ml thì được gọi là kinh nguyệt ra ít. Ngược lại, nếu như lượng máu kinh ra nhiều hơn 100ml trong 1 chu kỳ kinh nguyệt thì được gọi là tình trạng kinh nguyệt kéo dài.

- Ngoài ra, một vài chị em bị kinh nguyệt bất thường, còn bị đau bụng kinh, máu kinh nguyệt có lẽ sẽ là màu nâu hoặc màu đen. Kèm thêm biểu hiện sốt cao, da mặt bị mọc mụn, đau rát khi sinh hoạt , vùng xương chậu bị đau,…
Xem thêm: chưa đến ngày kinh mà ra máu
 
                 http://chuaviemamdao.net/viem-am-dao-cap-va-man-tinh-khac-nhau-nhu-the-nao/

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn