logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Lionel Messi bị phạt liệu có liên quan đến MAFIA

Án phạt 4 trận dành cho Lionel Messi là phải chăng nặng. sở hữu hay chăng chuyện nhan dinh bong da doanh nghiệp MAFIFA đang răn đe Liên đoàn Bóng đá Argentina (AFA)?

Đăng lúc: 04:14, ngày - 18.01.2020 tại Hà Nội. Lượt xem: 359
Đăng bởi dangph. Liên hệ:
Lionel Messi bị phạt liệu có liên quan đến MAFIA - lionel-messi-bi-phat-lieu-co-lien-quan-den-mafia
 Án phạt 4 trận dành cho Lionel Messi là phải chăng nặng. sở hữu hay chăng chuyện nhan dinh bong da doanh nghiệp MAFIFA đang răn đe Liên đoàn Bóng đá Argentina (AFA)?

Chỉ ít giờ trước lúc bước vào trận gặp Bolivia tại vòng cái World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ, Argentina đã nhận hung tin lúc Lionel Messi bị cấm thi đấu 4 trận. Án 'trảm' này phải chăng đưa ra sau khi Messi sở hữu hành vi thoá mạ trọng tài ở trận gặp Chile.

'Trảm' Messi 4 trận: Trò hề của MAFIFA? - Bóng Đá

Messi bị cấm 4 trận.

bên cạnh đó, ket qua bong da bữa nay giả dụ xét kỹ thì Đó là 1 án phạt quá nặng dành cho El Pulga. Năm 2014, Neymar xô xát có đối phương, rủa trọng tài đồng thời nhận đẻ đỏ, tức khắc anh bị treo giò 4 trận. Hay thuần tuý như Javier Mascherano cũng chỉ bị cấm 2 trận cho hành vi nhục mạ trọng tài.

Rõ ràng, keo bong da việc cấm Messi thi đấu có đông đảo điều bất hợp lý trong khi cả trọng nguồn vốn cũng ko ghi lại trong biên bản Thống kê cuộc đấu. Thế rồi, các người đứng đầu đơn vị FIFA bỗng dưng mổ xẻ băng ghi hình để trừng trị Messi.

Phó tổng biên tập tờ Sport, Lluis Mascaro Nhận định rằng: "Án phạt dành cho Messi chẳng khác nào một trò hề và là hành động đáng hổ hang của các kẻ mafia. phổ thông năm qua, người nào chẳng biết FIFA là 1 tổ chức đầy rẫy tham nhũng."

Chưa giới hạn lại ở Đó, Mascaro cũng mỉa mai: "Thật lố lỉnh lúc FIFA nghĩ rằng mình trong sạch để ra phán quyết về những vụ bê bối của AFA bằng bí quyết cấm Messi 4 trận. Đó là 1 mưu mô nhằm bôi nhọ danh dự của một cầu thủ tốt cả đối thủ tôn trọng."

'Trảm' Messi 4 trận: Trò hề của MAFIFA? - Bóng Đá

 

Án phạt dành cho Messi là quá nặng.

Vậy vì sao FIFA muốn dằn mặt AFA? 3 năm qua là khoảng thời kì tồi tệ của AFA lúc họ rơi vào khủng hoảng ko lối thoát mang các vụ án tham nhũng bị bóc trần. Trước tình hình đấy, FIFA đã phổ thông lần phát thông điệp cảnh báo AFA phải mau chóng chỉnh đốn thế nhưng mọi chuyện vẫn chỉ là một mớ hỗn độn.

Chưa ngừng lại ở Đó, AFA đã qua mặt FIFA bỗng nhiên phê duyệt sự giám định của Liên đoàn Bóng đá Nam Mỹ (theo quy định) trong cuộc bầu chọn chủ toạ và Phó chủ tịch LĐBĐ Argentina vào ngày 29/03 này. Và chỉ chờ mang thế, FIFA đã trút hồ hết sự bức xúc, bực dọc lên đầu Messi.

không Messi, Argentina ngay tức thì lảo đảo khi nhận thất bại 0-2 trước Bolivia. tổ chức FIFA có lẽ đã hỉ hả có quyết định của mình nhưng 1 lần nữa, việc đem Messi ra làm cho vật tế thần là một hành động không khác gì mafia, dù mục đích của họ là muốn trừng trị LĐBĐ Argentina vì tội cứng đầu.

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn