logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Màu sắc và tâm trạng của 12 cung hoàng đạo

tin hay

Đăng lúc: 10:59, ngày - 19.11.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 240
Đăng bởi tanh199x. Liên hệ:
 

 

Đối với mỗi cung hoàng đạo, mỗi màu sắc sẽ có những ý nghĩa nhất định, mang lại những ảnh hưởng khác nhau đến với tâm trạng của họ. Theo chiêm tinh học, mỗi ngày trong tuần thì các cung hoàng đạo sẽ có những màu sắc phù hợp khác nhau. Nếu bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với bản thân thì điều nay có thể mang lại may mắn, khiến những điều không tốt dời xa bạn. Trong tuần này màu sắc nào sẽ phù hợp với những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình ? Theo dõi bài viết dưới đây để bạn có thể giúp cung thiên bình nữ lựa chọn màu sắc phù hợp với bản thân Thiên Bình.

cung hoàng đạo : Được cai trị bởi phần ban ngày của sao Kim, những người thuộc cung Thiên Bình rất hiền lành và rộng lượng. Màu sắc phù hợp nhất cho Thiên Bình là xanh lam, màu sắc tượng trưng cho sự cân đối, cân bằng và hòa hợp với tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Thiên Bình là người hòa hiếu, tốt bụng và có tính thẩm mỹ cao. Vì vậy Thiên Bình luôn yêu thích những gì trang nhã, sang trọng và hoàn hảo.

Những màu sắc khác phù hợp với Thiên Bình là hồng và trắng. Màu đen cũng là màu được yêu thích và giúp bạn bộc lộ được những phẩm chất tốt nhất. Bạn cảm thấy thích và phù hợp với những bộ quần áo một màu, đơn giản; tránh sự pha trộn, kết hợp quá nhiều màu sắc. Đối với bạn, trang phục được gọi là đẹp khi có thiết kế cân đối, hài hòa, màu sắc không quá đậm, lòe loẹt.

tu vi hang tuan Tuy nhiên, ngoài sở thích cá nhân và lời khuyên ở trên, nếu bạn mặc màu phù hợp với cung hoàng đạo của mình, đặc biệt vào ngày mà hành tinh thống trị đang tràn trề sức mạnh, bạn sẽ may mắn và có tâm trạng tốt cả ngày.

Phong cách thời trang: Thiên Bình thích những bộ quần áo trơn một màu, đường cắt nuột nà, sang trọng.

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn