logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
ykids.vn  - ykids.vn
Công ty Bambu  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Máy chà sàn ngồi lái|May cha san ngoi lai

Máy chà sàn ngồi lái, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn.Hotline 0988 262 932

Đăng lúc: 19:20, ngày - 20.03.2018 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 242
Đăng bởi maychasan. Liên hệ:
Máy chà sàn ngồi lái Grande thiết kế nhỏ gọn kích thước giúp việc di chuyển và thao tác dễ dàng mà không bị đỗ vỡ hay vướng víu. Thiết kế nhiều bàn chải với công suất chà rửa lớn. Chiều dài bàn hút dài hơn so với các dòng máy cùng loại. công suất motor hút cao. Dung tích bình đựng nước dơ là 80 L (có thể lên đến 125L), và dung tích bình đựng nước sạch là 75 L (hoặc 125L). Với loại thiết kế như trên, máy chà sàn ngồi lái Grande có thích hợp cho việc vệ sinh ở những nơi có diện tích rộng lên đề hàng chục ngàn mét vuông.

Với thời đại công nghiệp hóa như hiện nay, việc máy móc đang dần thay thế con người làm những việc con người không có khả năng để làm đã là việc quá phổ biến. Với mục đích tiết kiệm thời gian cũng như sức người, việc vệ sinh ở một khu vực rộng đã là vấn đề không dễ dàng. Từ khi chiếc máy chà sàn ngồi lái xuất hiện trên thị trường đã giải quyết vấn đề đau đầu này cho các giám đốc doanh nghiệp.

Với hiệu suất làm việc cao, thời gian hoạt động lớn, dung tích bình accquy 160 Ah, bạn có thể tiết kiệm cho công ty mình rất nhiều chi phí khi thuê nhân công để vệ sinh hết khu vực sân, bãi của công ty bạn. Hãy tính bài toán kinh tế, nếu bạn nghĩ rằng chiếc máy chà sàn ngồi lái Brio quá mắc để giải quyết vấn đề vệ sinh sân, bãi của bạn. Bạn có thể nghĩ xem, bạn cần bao nhiêu nhân công cho việc đó, và số lượng như thế cần thời gian bao lâu để làm vệ sinh sạch hết khoảng sàn rộng hơn chục ngàn mét vuông? Chưa tính đến việc rắc rối khi liên tục tuyển nhân sự, chưa tính tới việc bạn phải có bảo hộ lao động phù hợp cho từng vị trí lao động. số tiền đó bạn nhẩm tính xem 1 năm – 2 năm có thể vượt qua con số mà bạn mua một chiếc máy chà sàn ngồi lái Grande. Đừng vì một cái lợi trước mắt mà bỏ qua món lợi lớn sau này.

Được công ty Minh Tịnh nhập khẩu trực tiếp từ Italy, với tiêu chuẩn châu Âu cao cấp, đáp ứng mọi yêu cầu của công ty bạn về vấn đề vệ sinh cũng như vấn đề bảo vệ môi trường của thế giới. Liên hệ với chúng tôi - Công ty Minh Tịnh 0988 262 932 khi bạn có nhu cầu mua  máy chà sàn ngồi lái.

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.vn/118/thiet-ke-website.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với 9 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn