logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Máy lọc không khí là gì? Sở hữu công nghệ nào?

Nghiên cứu mới nhất năm 2016 về Chỉ số hiệu suất không gian của Đại học Yale (Mỹ) cho thấy, Việt Nam là một trong mười quốc gia ô nhiễm không khí nhất thế giới

Đăng lúc: 11:03, ngày - 15.07.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 33
Đăng bởi bigmom. Liên hệ:
Máy lọc không khí là gì? Sở hữu công nghệ nào? - may-loc-khong-khi-la-gi-so-huu-cong-nghe-nao
Nghiên cứu mới nhất năm 2016 về Chỉ số hiệu suất không gian của Đại học Yale (Mỹ) cho thấy, Việt Nam là một trong mười quốc gia ô nhiễm không khí nhất thế giới. Theo những nhà khoa học, với tiêu chí nhận định của Đại học Yale (Mỹ), có thể hiểu Việt Nam nằm trong top 11 đất nước ô nhiễm bụi nhất toàn cầu.
Máy lọc không khí là gì?
Máy lọc không khí là một dòng sản phẩm điện dân dụng trong những gia đình có tác dụng hỗ trợ con người điều hòa bầu không khí, khử khuẩn, lọc, dòng bỏ những vi khuẩn lơ lửng trong không khí cực kỳ bổ ích với các hộ có người cao tuổi và trẻ nhỏ và những người có vấn đề về đường hô hấp. Trước khi tìm hiểu tác dụng của máy lọc khí, hãy cùng điểm qua các ưu điểm vượt bậc của nó nhé..
>>> Có thể bạn quan tâm: Máy lọc không khí Coway AD-1516A: model hút ẩm cao cấp nhất thị trường
Công nghệ màng lọc không khí
Màng lọc không khí được ví như “linh hồn” của bất kỳ một dòng sản phẩm may lam sach khong khi nào. thông thường trên những máy lọc khí đều có 3 màng lọc đơn giản đó là:
  • Màng lọc thô: Màng lọc thô được chế tạo trong khoảng nhựa thường xuyên kim chiếc có tác dụng xử lý các cái bụi có kích thước lớn, thường được lắp ở vị trí tiên phong trong hệ thống màng lọc của máy. bên cạnh đó loại màng này cũng có tác dụng giữ lại các loại chất như bông, tóc, sợi vải. Tuổi đời của chiếc màng này thường là suốt đời.
  • Màng lọc than hoạt tính (Màng Carbon): Đúng như tên gọi, màng này được cấu tạo trong khoảng than hoạt tính, nhiệm vụ chính của màng này chính là khử mùi (mùi khó chịu, mùi thuốc lá…). Tuổi thọ thường trong khoảng 2-3 năm tùy vào mức độ ô nhiễm mùi của từng vùng.
  • Màng lọc HEPA: Chính là phòng ban quan trọng nhất và đắt nhất trong các loại màng lọc. Với khả năng giữ lại các chất gây dị ứng, mùi khói thuốc, bụi bẩn có kích thước mắt thường không thể thấy được (màng HEPA có thể lọc được hạt bụi có kích thước có kích thước 0.3 micromet, nhỏ hơn số đông bụi PM2.5)…Tuổi thọ của màng HEPA trong khoảng 3-10 năm tùy từng Hãng sản xuất cũng như múc độ ô nhiễm vùng đó.
  • Màng lọc phấn hoa: Màng lọc phấn hoa chỉ được trang bị trên vài model cao cấp của những hãng Coway Ngoài ra Hitachi có nhiệm vụ giữ lại các hạt phấn hoa, rất khả quan cho những người nhà có người bị dị ứng.
Công nghệ phát ion âm
Công nghệ phát ion âm được trang bị trên những loại sản phẩm của Panasonic và Sharp. Máy lọc không khí Sharp là công nghệ Plasmacluster Ion (PCI) còn tại máy lọc khí Panasonic là công nghệ Nano-E:
  • Plasmacluster Ion: Công nghệ Plasmacluster ion là một công nghệ lọc khuẩn hoạt động dựa trên hoạt động của những ion âm và dương trong không gian thiên nhiên, vô hiệu hóa vi khuẩn bằng giải pháp phá vỡ các trúc protein của tế bào vi khuẩn thông qua việc kết hợp các gốc OH với gốc H có trong tế bào protein của vi khuẩn để tạo thành nước. Máy lạnh áp dụng công nghệ PCI có khả năng diệt khuẩn, nấm mốc, virus và các Nguyên nhân gây mùi một cách hữu hiệu, bảo đảm an toàn và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng một cách thức tốt nhất.
  • Nano-E: Bộ phát ion âm phát ra hàng loạt những gốc OH– mang điện tích âm, các gốc OH– này khi gặp các phù hợp chất hữu cơ gây ô nhiễm sẽ lấy đi những phân tử H2 để tạo thành H2O qua đó mà các chất gây ô nhiễm bị phân rã và tiêu diệt, bên cạnh đó phân tử nước H2O cũng giúp bổ sung ngược trở lại độ ẩm trong không khí.
Công nghệ tiết kiệm điện năng
Thêm một ưu thế của máy làm sạch không khí đó chính là khả năng tiết kiệm điện năng. Một dòng sản phẩm máy lọc khí hoạt động tại chế độ Auto thì điện năng nó tiêu tốn còn không bằng một bóng đèn sợi đốt đó là bởi các công nghệ hiện đại trên những loại sản phẩm tủ lạnh, điều hòa đã được áp dụng trên dòng may loc khong khi (Econavi trên máy lọc không khí Panasonic, Invester trên máy làm sạch không khí Hitachi…). Đó chính là lí do mà chúng tôi khuyên các người mua mua may loc khong khi thì hãy sử dụng 24/24 vì máy rất tiết kiệm điện.
Công nghệ giúp hoạt động ở công suất cao
Trên những sản phẩm máy làm sạch không khí đều được trang bị các nút nâng cao cường công suất của máy nhằm giúp bạn cái bỏ bầu không khí bẩn hay mùi khó chịu, nấm mốc một cách nhanh chóng trợ giúp cực tốt trong lúc không khí quá ô nhiễm. Tuy nhiên chế độ này chỉ kích hoạt trong một khoảng thời điểm ngắn để bảo vệ tuổi thọ của máy.
>>> Xem thêm: Máy lọc không khí coway
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn