logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Máy lọc nước Geyser tốt là nhờ đâu

Máy lọc nước Geyser tốt là nhờ đâu

Đăng lúc: 14:03, ngày - 09.10.2018 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 275
Đăng bởi asiadragon9999. Liên hệ:
 Một trong số những dòng máy lọc được yêu thich nhất hiện nay chính là Máy lọc nước Nano Geyser - Geyser Việt Nam. Đây là một dòng máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga đến Việt Nam. Bởi vậy, với công nghệ từ Nga, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng của thiết bị cũng như chất lượng của nguồn nước sau khi được lọc ra. Bên cạnh đó, cùng với công nghệ Nano tiên tiến thiết bị này có thể mang đến chúng ta nhiều tính năng tuyệt vời khác mà những dòng sản phẩm được tích hợp công nghệ RO không thể nào làm được. 

[​IMG]
Máy lọc nước Nano Geyser TK7​

Nếu những thiết bị lọc nước thế hệ cũ trên thị trường chỉ có thể mang lại dòng nước an toàn chỉ ở tính tương đối từ 98-99% thì với máy lọc nước Geyser bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi nó có thể gúp bạn lọc sạch sẽ toàn bộ những chất gây bệnh hay mầm bệnh, và không bỏ sót bất cứ thứ gì kể cả là vi khuẩn nhỏ nhất. Do đó nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng của sản phẩm.

Máy lọc nước Nano Geyser chính hãng có thể làm được điều đó cũng là nhờ hệ thống lõi lọc chính vô cùng ưu việt. Nó có thể giúp chúng ta khử sạch toàn bộ những mầm bệnh cũng như chất gây hại ở trong nguồn nước nhờ vào hệ thống lọc tối ưu 4 in 1 được tích hợp trong 1 lõi lọc chính bao gồm: Lõi lọc cơ hoc, lõi lọc hút độc, lõi lọc trao đổi ion và lõi lọc giúp khử khuẩn. Ở lõi lọc cuối, chúng sẽ giúp chúng ta ngăn chặn không cho những bụi bẩn ở ngoài không khí tái xâm nhập nguồn nước. Ngoài ra, những thiết bị lọc nước Geyser thông thường, thường được bổ sung thêm lõi lọc khoáng để giúp làm tăng chất lương của nguồn nước, mang đến vị thanh mát, ngọt tự nhiên cho nước sau khi được xử lý. Mặc dù chất lượng lõi lọc vô cùng bền và có thể sử dụng liên tục từ 2-3 năm, nhưng để đảm bảo an toàn nguồn nước nhất, khách hàng nên thường xuyên Thay lõi lọc nước Geyser, để lõi lọc luôn hoạt động tốt.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn