logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Một số điều cần lưu ý khi chọn mua tỳ hưu đá chuẩn phong thủ

Nắm được những điều cần lưu ý khi mua tỳ hưu đá mà ngocvietnam cung cấp sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất

Đăng lúc: 12:08, ngày - 15.06.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 396
Đăng bởi eone234. Liên hệ:
 Tỳ hưu đá và các sản phẩm trang sức về đá hiện nay rất được ưa chuộng, bởi vì nó không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn có ý nghĩa lớn về mặt phong thủy. Đồng thời với nhu cầu về tỳ hưu đá ngày càng cao thì ngày càng có nhiều cửa hàng bán đồ phong thủy mọc lên nhưng trong đó không phải cửa hàng nào cũng bán đá chất lượng.
Theo quan niệm về phong thủy, những loại tỳ hưu làm từ 100% đá quý thiên nhiên mới có tác dụng phong thủy thực sự với con người. Bởi vậy chất lượng các loại đá khi mua có ý nghĩa quan trọng đối với những người chơi tỳ hưu đá.  Nhưng không phải ở đâu cũng bán tỳ hưu đúng loại chúng ta cần. Càng nhiều cửa hàng bán đá quý mọc lên thì số lượng cửa hàng bán đá giả càng nhiều.
Với công nghệ hiện đại ngày nay, thì việc làm giả là vô cùng dễ dàng, và họ làm giả đến từng chi tiết nhỏ nhất nên bằng mắt thường chúng ta khó có thể phân biệt đâu là thật, đâu là giả. Bởi vậy điều đầu tiên khi chúng ta đi mua tỳ hưu đá là xem của hàng nào có uy tín.
Tham khảo kinh nghiệm từ người thân, bạn bè là một cách tốt. Hoặc chúng ta có thể tham gia vào các diễn đàn những người yêu thích đá quý , ở đó bạn sẽ được nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Nhưng các diễn đàn này cũng có khá nhiều những người bán vật phẩm phong thủy vào để PR cho sản phẩm của mình. Do đó, bạn cũng cần để ý xem thành viên tư vấn cho bạn có thật sự uy tín hay không.
Đồng thời bạn có thể vào trang web của các cửa hàng để xem các sản phẩm của cửa hàng đó. Một cửa hàng uy tín thì thông tin tác dụng, hình ảnh, giá cả mỗi sản phẩm cần được trình bày rõ ràng, minh bạch, đầy đủ thông tin chất lượng đá.
Nên tới xem hàng trực tiếp, vì các sản phẩm đá tự nhiên không bức nào giống bức nào. Cẩn thận khi mua tỳ hưu đá mà thấy rất nhiều bức giống hệt nhau. Những loại hàng này thường là hàng công nghiệp tạc bằng máy, rất nhiều trong số này làm từ đá giả.
Khi nhờ sự tư vấn của chủ cửa hàng, nên hỏi kỹ về chủng loại đá, đã xử lý hay chưa, đá nhân tạo hay tự nhiên. Một người bán hàng trung thực sẽ tư vấn cho bạn cặn kẽ, mạch lạc, dễ hiểu. Còn nếu thấy chủ hàng đó nói năng lấp lửng, ấp úng, đừng nên mua vì có thể chính bản thân họ cũng … không có kiến thức về đá.
Một điều đặc biệt khi mua tỳ hưu đá nữa là chúng ta nên lựa chọn những con tỳ hưu với một số đặc điểm sau sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn: tỳ hưu đá với miệng rộng, mông to, lông đuổi rậm, không có hậu môn…
Đây chỉ là một bài viết nhắc nhở các bạn cẩn trọng khi mua các loại sản phẩm tỳ hưu đá, chúc các bạn mua được sản phẩm tỳ hưu đá ưng ý nhất.
 
Tư vấn, cung cấp các sản phẩm đá quý, đá bán quý, đá trang sức, đá phong thủy, đá cảnh ...
Liên hệ:
Khánh - 0947 607060 (Có Zalo, Viber ...) - YM: do_quang_khanh - Skype: do_quang_khanh
 
Hương - 0945 222 484 - YM: huong17792
 
Địa chỉ: 46 Thành Công - Ba Đình - Hà Nội
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn