logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Một vài mã giảm giá Sendo khủng nhất trong mùa thu này

Đối với các tín đồ chuyên mua sắm online thì có lẽ kênh mua sắm Sendo đã không còn xa lạ gì đối với khách hàng. Sendo là một trong những kểnh mua sắm lớn và được người Việt Nam ưa

Đăng lúc: 21:45, ngày - 21.10.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 74
Đăng bởi hak78. Liên hệ:
Đối với các tín đồ chuyên mua sắm online thì có lẽ kênh mua sắm Sendo đã không còn xa lạ gì đối với khách hàng. Sendo là một trong những kểnh mua sắm lớn và được người Việt Nam ưa chuộng sử dụng. Sendo có thể thu hút được khách hàng của mình trong suốt nhiều năm nay là do có nhiều mã giảm giá cho khách hàng sử dụng khi mua hàng. 
Nguồn: 
https://wikisao.com/cac-ma-giam-gia-...ng-mua-he-nay/


Mã giảm giá du lịch. 

Mùa hè này, đi du lịch thì nhất định phải mua sắm, vậy nên Sendo đã có rất nhiều các mã giảm giá khác nhau cho khách hàng khi mua các sản phẩm ở trên Sendo. 
Nhập mã CB_H50 để được hoàn tiền 50k cho đơn hàng có giá trị từ 200k trở lên. Đây là mức giá cực kì ưu đãi mà Sendo dành cho khách hàng. Bạn chỉ cần 1 thao tác đã được giảm đến 25% tổng giá trị đơn hàng của mình. Lưu ý là mã giảm giá này, mỗi khách hàng chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần, nên bạn có thể chia sẻ cho bạn bè của mình cùng sử dụng. Nhập mã CB_HOAN10 để được hoàn ngay 10% tiền khi thanh toán, tối đa là 10k. Mã giảm giá này sẽ áp dụng cho các đơn hàng trên 100k. Và có một điều đặc biệt ở mã giảm giá này đó chính là khi sử dụng, không giống như mã giảm giá ở trên kia, mỗi khách hàng sẽ được sử dụng đến 10 lần cho mã giảm giá này. 
Nên bạn có thể đặt hàng nhiều lần để có thể tận dụng được hết các mã giảm giá của Sendo, mã giảm giá này chỉ có thể sử dụng ở trong tháng 7 này, vậy nên bạn có thể sử dụng dần dần mã của minh. 
Mã giảm giá khi mua điện thoại di động. 

Điện thoại di động vốn là vật cần thiết của mỗi người. Có rất nhiều cửa hàng bán điện thoại di động nhưng hầu như là mức giá bán ra cho khách hàng đều rất đắt. Vậy nên nếu bạn muốn mua điện thoại di động giá rẻ mà vẫn có thể đảm bảo được chất lượng của điện thoại thì bạn nên mua điện thoại ở trên Sendo. 

Trong mùa hè này, để tri ân khách hàng, Sendo đã mở đợt sale điện thoại cực kì lớn cho khách hàng khi mua điện thoại tại Sendo. Hãy nhập những mã sau để nhận được ưu đã từ Sendo khi mua điện thoại. 
– Nhập ngay mã DT0733 đẻ được giảm ngay 300k cho đơn hàng từ 4,5 triệu. Điều kiện duy nhất mà Sendo đakwt ra cho bạn là đơn hàng của bạn phải có giá trị từ 4,5 triệu đồng trở lên. 
– Nhập ngay mã DTT703 để được giảm ngay 800k khi bạn mua điện thoại di động có giá từ 10 triệu trở lên. Nếu đơn hàng không đạy yêu cầu thì bạn sẽ không được giảm ở mức giá này. 
– Nhập ngay mã DT0701 để được giảm ngay 100k cho giá trị đơn hàng từ 1,5 triệu đồng trở lên. 
– Nhập ngay mã DT0705 để được giảm ngay 50k cho đơn hàng có giá trị từ 500k trở lên. 
Với tất cả những ưu đãi này, bạn chỉ cần nhanh tay nhập mã của mình vào khi mua hàng là đã được giảm giá. 
Miễn phí vận chuyển.

Hiện nay thì Sendo cũng có rất nhiều mã miễn phí vận chuyển, tuy nhiên thì không phải lúc nào Sendo cũng có sẵn mã miễn phí vận chuyển. Vậy nên nếu muốn được miễn phí vận chuyển thì khi mua hàng, khách hàng hoàn toàn có thể được miễn phí vận chuyển với đơn hàng có giá trị lên đến 199k.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn