logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Muốn mắt bé sáng khỏe thì nên tăng cường các loại thực phẩm

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và cũng là tài sản quý nhất của bé, để giữ cho đôi mắt luôn sáng khỏe thì bạn có thể bổ sung thêm một số loại thực phẩm.

Đăng lúc: 14:16, ngày - 08.01.2020 tại Hà Nội. Lượt xem: 280
Đăng bởi vienthonghdc4. Liên hệ:
 Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và cũng là tài sản quý nhất của bé, để giữ cho đôi mắt luôn sáng khỏe thì bạn có thể bổ sung thêm một số loại thực phẩm.
 

Mắt của bé từ khi sinh ra có thị lực chưa được tốt lắm nhưng trong quá trình hoàn thiện dần cộng thêm với sự bổ sung dinh dưỡng từ cha mẹ thì chắc chắn sẽ sáng khỏe mãi. Nhất là với các bé bẩm sinh đã mắc các chứng bệnh về thị giác thì bạn lại càng cần phải chú trọng hơn đến việc này. Mắt không tốt sẽ cản trở rất nhiều đến cơ hội học tập của bé.
 
[IMG] 
Nên tăng cường thực phẩm nào cho bé
 

Thực phẩm tốt cho mắt rất dễ kiếm và nó cũng chứa lượng dinh dưỡng đáng kể. Nếu sử dụng thường xuyên vừa giúp cung cấp dưỡng chất mà còn bổ mắt nữa. Cần nhắc đến đầu tiên chắc chắn là cà rốt, từ lúc ăn dặm mẹ nên xay nhuyễn và cho vào bột của bé. Ở cà rốt có chứa lượng lớn vitamin A, nếu đi đâu xa bạn nên chuẩn bị sẵn vào xe day cho be một ít.
 

Bên cạnh cà rốt thì cà chua cũng là một thực phẩm tốt không kém. Khác vào cà rốt, ở cà chua có bổ sung cho bé nhiều vitamin C giúp làm lành nhanh các tổn thương vùng lắc. Trong khi vui chơi bằng xe lắc trẻ em hay các trò vận động nhiều, không may bé bị tổn thương thì chúng ta nên tăng cường cà chua trong khẩu phần ăn là tốt nhất.
 
[IMG] 
Giúp bé yêu phát triển toàn diện nhất
 

Không chỉ với trò chơi xe lắc mà đôi lúc vô tình bé tự chọc tay vào mắt mình cũng gây nên tổn thương, vì vậy cha mẹ cần để ý trẻ cẩn thận. Không nên cho bé cầm những vật sắc nhọn dễ gây nguy hiểm. Nếu gặp phải tình huống đó phải đưa đến cơ sở y tế khám chữa ngay chứ không thể ở nhà mà chữa trị bằng các loại thực phẩm được.
 

Nên nhớ chúng chỉ có tác dụng hỗ trợ và bồi dưỡng khi mắt ở trạng thái bình thường thôi. Chứ đừng lầm tưởng những loại quả trên là thuốc. Còn một số thực phẩm khác cũng rất tốt cho mắt như trứng gà, bơ, cá hồi, khoai lang và các loại rau xanh lá. Trong thực đơn nên thay đổi thường xuyên để bé đổi khẩu vị chứ đừng ăn mãi một món gây ra nhàm chán.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn