logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Muốn ngừa Đái tháo đường thai kỳ, chỉ cần đi bộ thôi cũng ổn

muốn ngừa bệnh tiểu đường thai kỳ chỉ cần đi bộ thui cũng ổn

Đăng lúc: 21:03, ngày - 03.01.2020 tại Hà Nội. Lượt xem: 147
Đăng bởi anhbvhn. Liên hệ:
 Người mắc bệnh tiểu đường thai kỳ không chỉ là bệnh lý chẳng tốt chút nào cho mẹ và thai nhi mà còn vị giác của mẹ bị làm phiền rất nhiều. Chi tiết, mẹ sẽ phải dè chừng nhiều món ăn, dù thèm cũng phải nhịn miệng vì con.

Chăm tập thể dục vừa làm cho chị em phụ nữ có dáng chuẩn vừa giữ sức khỏe năng tại mức tốt nhất có điều kiện. Nếu bầu bì, việc “kết thân” với các môn thể thao còn khiến ngăn ngừa tiểu đường thai kỳ.

Đây không phải là kết luận dạng suy diễn mà là kết quả nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi những chuyên gian từ Đại học Iowa (UI). Theo trang tin Naturalnews trích dẫn thì nghiên cứu cho thấy phụ nữ có thân hình cân đối, săn chắc hơn trước khi mang thai sẽ hạn chế nguy cơ phát triển tiểu đường thai kỳ (GDM).

Kết quả nghiên cứu được thực trên trên việc điều tra dữ liệu từ 1.333 phụ nữ trong khoảng thời gian 25 năm, từ năm 1985 đến 2011. Đã có 164 phụ nữ được chẩn đoán mắc GDM.

Dựa trên thông tin này, các nhà nghiên cứu kết luận rằng phụ nữ mang thai có hình thể tốt hơn giảm ít nhất 21% nguy cơ phát triển Người mắc bệnh tiểu đường thai kỳ so với một vài người có mức độ tập thể dục thấp hơn.

những hormone khi mang thai có điều kiện làm tác động đến quá trình sản sinh insulin . Và khi đó, insulin không đủ để chuyển hóa glucose thành thường lượng “nuôi” thân thể. Lượng glucose không được chuyển hóa, tồn tại trong máu của bạn là “thủ phạm” gây tiểu đường thai kỳ.

Bệnh tiểu đường thai nghén hay xuất hiện trong nửa cuối thai kỳ. Điều đáng lưu tâm là Người mắc bệnh tiểu đường thai kỳ có nguy cơ phát triển Bệnh tiểu đường loại 2 cao hơn sau khi sinh.

Kara Whitaker, trợ lý giáo sư ở Khoa Y tế và Sinh lý học của UI chia sẻ thêm: ” Chị em phụ nữ muốn có ngoại hình tốt hơn trong khi mang thai có điều kiện bắt đầu bằng cách tập thể dục ít ra 150 phút mỗi tuần.

Bài tập có khả năng bao gồm vừa phải (ví dụ: đi bộ nhanh) đến để luyện tập mạnh mẽ (ví dụ: chạy bộ) mỗi tuần và có điều kiện luyện tập trong 30 phút mỗi ngày, ít nhất năm ngày mỗi tuần”.

Khi có thai phụ nữ có khuynh hướng thận trọng về chế độ ăn uống và cách tập thể dục, điều này là cấp thiết nhưng không đồng nghĩa với việc bỏ qua những bài tập giản đơn. Nghiên cứu trên cũng triệu chứng minh rằng phụ nữ có thể được hưởng lợi từ tập thể dục thường ngày ngay cả trước khi họ mang thai.

Theo bà Whitaker, phụ nữ có kế hoạch mang thai cần phải nhớ rằng ở trong hình thể là rất quan yếu đối với sức khỏe tổng thể của họ. Whitaker lưu ý rằng các chuyên gia y tế có điều kiện đề nghị phụ nữ tập thể dục trước khi mang thai, đặc biệt là đối với các người có nguy cơ bị Đái tháo đường thai kỳ cao hơn.

hoạt động thể chất cao hơn trước khi mang thai có thể làm giảm thiểu nguy cơ GDM bằng cách cải thiện quá trình trao đổi chất glucose và ngăn ngừa tăng cân quá khả năng chịu đựng.

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn