logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Nâng mũi 3D giá bao nhiêu

Nâng mũi 3D chính là sự đột phá trong công nghệ sử dụng chất liệu sụn tự thân, tích hợp kỹ thuật 3D để chỉnh hình toàn diện mọi khuyết điểm ở mũi.

Đăng lúc: 20:27, ngày - 28.12.2019 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 58
Đăng bởi cottonbou7. Liên hệ:
Nâng mũi 3D chính là sự đột phá trong công nghệ sử dụng chất liệu sụn tự thân, tích hợp kỹ thuật 3D để chỉnh hình toàn diện mọi khuyết điểm ở mũi. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Vậy nâng mũi 3D tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng giá bao nhiêu tiền? Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn đồng thời đưa ra sự khác biệt giữa nâng mũi 3D với các phương pháp thông thường.

Nâng mũi S-line 3D bao nhiêu tiền? – Bảng giá nâng mũi Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng 2018

Chưa bao giờ ngừng HOT trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam, nâng mũi S line hiện vẫn đang dẫn đầu công nghệ làm đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất. Để có sự chuẩn bị tốt nhất, bạn hãy tham khảo ngay bảng giá niêm yết dịch vụ nâng mũi 3D tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước khi quyết định thực hiện.Giá nâng mũi 3D Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có đắt không?

Chi phí nâng mũi s line so với các phương pháp khác

Trên thực tế, giá nâng mũi 3D cao hơn so với các công nghệ nâng mũi truyền thống như nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi bọc sụn. Sở dĩ có sự khác biệt như vậy do những yếu tố sau đây:

* Kết hợp sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo

Nâng mũi s line sử dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để chỉnh sửa mũi toàn diện. Trong đó:
– Sống mũi: Được nâng cao bằng sụn nhân tạo có xuất xứ từ Hàn Quốc.
– Đầu mũi: Được bọc đệm bằng sụn tự thân (sụn vành tai) của khách hàng.
Đây được đánh giá là bước cải tiến của kỹ thuật nâng mũi hiện đại. Sự kết hợp này đem lại 1 khối thống nhất, có khả năng duy trì kết quả lâu dài. Chính vì thế, nâng mũi s line thường có chi phí cao hơn các công nghệ truyền thống.

* Kỹ thuật chỉnh sửa phức tạp

Nâng mũi s line có sự can thiệp của rất nhiều kỹ thuật chỉnh hình: đầu mũi, trụ mũi, sống mũi nhằm đem lại dáng mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên và không để lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

==> Nâng cao sống mũi không phẫu thuật

Nâng mũi trọn gói tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng gồm những dịch vụ nào?
Với 25 triệu đồng chi trả cho dịch vụ nâng mũi s line tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, bạn không cần bỏ ra thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào. Theo đó, bạn sẽ được hưởng trọn gói các dịch vụ nằm trong phương pháp nâng mũi s line.

* Thăm khám sức khỏe tổng quan

Điều này nhằm đảm bảo bạn có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật nâng mũi mà không xảy ra bất kỳ rủi ro nào ngoài ý muốn. Bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm đơn giản trước khi bước vào phòng phẫu thuật.

* Tư vấn dáng mũi phù hợp với sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT 3D

Đây là thiết bị cho phép bạn xem trước kết quả dáng mũi nhờ công nghệ mô phỏng hình ảnh 3D. Qua đó, bạn có thể mường tượng trước kết quả và cùng bác sĩ thảo luận dáng mũi phù hợp với mình.

* Trực tiếp bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ thực hiện phẫu thuật

Nâng mũi s line đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, do vậy chỉ có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi mới đảm bảo xử lý chính xác mọi khuyết điểm, đồng thời đem lại cho bạn kết quả như ý.

* Kê thuốc kháng sinh và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Chăm sóc hậu phẫu là giai đoạn quyết định tới 30% kết quả thẩm mỹ sau này của bạn. Vì thế trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sẽ tư vấn cho bạn những lưu ý cần thiết trong quá trình chăm sóc tại nhà.

* Có phòng hậu phẫu cho khách hàng nghỉ ngơi tại chỗ.
* Tái khám định kỳ cho tới khi đạt kết quả tự nhiên nhất.

➤ Cảnh báo nguy hiểm khi nâng mũi giá rẻ
Khảo sát thực tế cho thấy rất nhiều người đã phải trả giá đắt cho việc ham nâng mũi rẻ ở những cơ sở không có uy tín, chất lượng kém. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng và có sự đầu tư xứng đáng với các dịch vụ thẩm mỹ trên cơ thể.

Xem thêm : Nâng mũi 3d giá bao nhiêu
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn