logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Nguồn dự phòng cho máy xạ trị

Máy xạ trị là máy có giá trị đắt tiền và có vai trò quan trọng trong các bệnh viện về ung bướu và chữa bệnh ung thư. Do vậy cần phải có nguồn dự phòng bộ lưu điện

Đăng lúc: 01:03, ngày - 14.05.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 287
Đăng bởi tranminhthuy.hh. Liên hệ:
 Mấy trị xạ hiện đại.

Ngày nay số ngươi mắc các bệnh liên quan tới ưng thư, các bệnh về u bướu ngày một nhiều, để có thể chuẩn đoán và chữa trị một cách tốt nhất cho bệnh nhân thì các bệnh viện đã đầu tư nhiều tỷ đồng để có các máy trị xạ tốt nhất. Tìm hiểu về máy trrij xạ hiệu quả và các máy móc đi kèm

Một máy gia tốc tuyến tính (LINAC) tùy biến năng lượng cao x-quang để phù hợp với hình dạng của một khối u và tiêu diệt các tế bào ung thư mà vẫn duy trì các mô xung quanh bình thường. Nó có tính năng một số biện pháp xây dựng trong an toàn để đảm bảo rằng nó sẽ không cung cấp một liều cao hơn so với quy định và thường xuyên được kiểm tra bởi các nhà vật lý y tế để đảm bảo nó hoạt động đúng.

Các máy trị xạ này có giá trị lớn và thường được sử dụng một cách hết sức cẩn thận, chỉ những bác sĩ được đào tạo chuyên môn cao mới được sử dụng các thiết bị này. Ngoài các phụ kiện đi kèm còn có một phụ kiện đó là nguồn dự phòng bo luu dien với những chức năng cung cấp một nguồn dự phòng điện với những chức năng hỗ trợ tốt nhất cho máy trị xạ. Bộ lưu điện hạn chế tối đa các rủi ro cho hệ thống các máy trị xạ đảm bảo rằng máy trị xạ hoạt động tốt nhất.

Với giá một máy trị xạ có giá trị khoảng trên 20 tỷ và cơ bản có công suất tải điện cũng lớn nên để phù hợp với máy trị xạ cần có bộ lưu điện ups 100kva. Mức tải này có thể tùy thuộc vào các tải khác nhau, nếu như các máy y tế khác chỉ sử dụng ups 10kva – ups 30kva nhưng riêng với máy trị xạ phải đảm bảo ups 100kva trở lên.

Nếu bạn đang lên kế hoạch để xạ trị bằng cách sử dụng một LINAC, bác sĩ ung thư xạ của bạn sẽ hợp tác với một dosimetrist bức xạ và một nhà vật lý y tế để phát triển một kế hoạch điều trị cho bạn. Bác sĩ sẽ kiểm tra lại kế hoạch này trước khi bắt đầu điều trị và thực hiện các thủ tục kiểm soát chất lượng để đảm bảo rằng mỗi điều trị được giao một cách chính xác như nhau.

Sử dụng máy trị xạ này sẽ đảm bảo việc dành chiến thắng căn bệnh ung thư lên tới trên 50 %, còn lại đó là nỗ lực của bản thân người bệnh.

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn