logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Nhìn nhận sai lầm về việc quảng cáo tại cửa hàng

Phú An Team chuyên cung cấp hộp đèn mica ép nổi, bảng hiêu quảng cáo. Ngoài ra còn cung ứng những sản phẩm làm từ mica như kệ tờ rơi, thùng phiếu, menu. Kinh nghiệm 20 năm.

Đăng lúc: 16:17, ngày - 07.12.2017 tại Hà Nội. Lượt xem: 179
Đăng bởi minhdao180. Liên hệ:
 Việc quảng bá cửa hàng của mình sao thật hiệu quả có lẽ là một bài toán có nhiều ẩn số, đòi hỏi những người quan tâm tới lĩnh vực kinh doanh đều phải quan tâm và đặt lên hàng đầu. Và có rất nhiều cách để đưa hình ảnh của cửa hàng bạn đến với khách hàng, một trong số đó là quảng cáo tại cửa hàng bằng bảng hiệu, banner, hộp đèn... Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là ta sẽ đưa thông tin gì lên những thứ đó và cách trình bày ra sao. Theo quan sát của Phú An thì dường như đa số chủ đưa hàng đã hiểu nhầm về việc này.

Nhầm lẫn tai hại
Đối tượng chúng ta hướng tới là khách hàng và những thông tin chúng ta trình bày phải thật sự liên quan tới vấn đề cũng như là lợi ích của họ. Nhưng trong thực tế, cách quảng cáo, quảng bá hình ảnh cửa hàng  trên các bảng hiệu, hộp đèn thường hô hào những biểu ngữ, những câu nói không hề có ý nghĩa và cũng chẳng giúp ích được ai. Thế thì chắc chắn khách hàng sẽ không thèm quan tâm đến cửa hàng của bạn và tai hại hơn là họ không hiểu bạn đang nói gì. Kiểu quảng cáo này giống như nói bâng quơ. Thật tai hại!

hop den duoc thiet ke gioi thieu bang quo
Quảng cáo bâng quơ

Mục đích cuối cùng
Lý do mà chúng ta - những doanh nhân xây dựng nên những công ty, cửa hàng là để phục vụ khách hàng do đó khi quảng cáo, quảng bá chúng ta nên tập trung vào vấn đề,  của khách hàng. Họ sẽ nhận được gì khi đến với chúng ta. Và điều đó phải thể hiện thật sự rõ ràng trên bảng hiệu, hộp đèn, standee, banner của bạn.
muc dich cua viec quang cao bang bang hieu va hop den

Hãy tập trung vào phục vụ
Phú An xin được nhắc lại Nhiệm vụ, sứ mệnh của chúng ta là phục vụ khách hàng và luôn luôn như thế. Hãy làm cuộc sống của cộng đồng tốt đẹp thì từ đó, những cửa hàng, doanh nghiệp mơi phát triển bền vững. Do đó, khi quảng cáo một dịch vụ gì đó trên bảng hiệu, hộp đèn chúng ta nên tập trung vào lợi ích, cũng như là vấn để mà họ đang gặp phải.
hay tap trung phuc vu khach hang
Lời tạm biệt
Cuối cùng thì bài viết này Phú An muốn gửi lời nhắc nhở chân thành của mình đến bạn. Mong rằng là lợi nhắc nhở bổ ích. Chúc bạn luôn khoẻ mạnh và an lạc.

 
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn