logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Những thông số và lưu ý cần biết về máy bơm công nghiệp

máy bơm công nghiệp

Đăng lúc: 13:16, ngày - 03.03.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 230
Đăng bởi duyenngo. Liên hệ: 0936188246
Những thông số và lưu ý cần biết về máy bơm công nghiệp - nhung-thong-so-va-luu-y-can-biet-ve-may-bom-cong-nghiep
 

Những thông số và lưu ý cần biết về máy bơm công nghiệp (phần 2)

          Bơm công nghiệp ngày nay phát triển với các công nghệ mới được cập nhật thường xuyên, tuy nhiên, về cơ bản, chúng luôn tuân thủ theo một khung qui định chung với các Chỉ số được thông nhất trên toàn thế giới.

          Sự hiểu biết các điều khoản và thuật ngữ quan trọng trong ngành công nghiệp máy bơm sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho quá trình chọn mua bơm công nghiệp.

          Ở phần này, Chúng tôi xin đi sâu thêm và các thông số đặc biệt, mà những người làm ngành nước nên biết.

          Độ cao hút nước thuần có thể thực hiện được (NPSHa): NPSHa sẵn để ngăn chặn xâm thực của máy bơm. Để tính toán NPSHa, bạn cần lấy  [chiều cao hút khi tĩnh] cộng với [ áp suất cột nước trên đường ống hút nước] trừ đi [áp suất hơi của sản phẩm] và trừ đi [thiệt hại do ma sát trong hệ thống đường ống hút, van và phụ kiện.

          Độ cao hút nước thuần qui định (NPSHr): NPSHr để để ngăn chặn xâm thực của máy bơm. NPSHr thường được cung cấp cho bạn bởi nhà sản xuất máy bơm công nghiệp.

          Hiện tượng xâm thực: là Quá trình trong đó các lỗ hổng hoặc bong bóng hình thành ở vùng có áp suất chất lỏng thấp và sự co rút tại vùng có áp suất cao của máy bơm – gây ra tiếng ồn và thiệt hại cho máy bơm, làm mất hiệu quả hoạt động vì sự biến dạng của mô hình dòng chảy. Xảy ra trong các máy bơm ly tâm khi có trị số NPSHa < trị số NPSHr.

          Trọng lượng riêng (chất lỏng): Tỷ lệ trọng lượng của một thể tích của chất lỏng so với nước tinh khiết. Bơm chất lỏng nặng (tỷ trọng lớn hơn 1.0) sẽ yêu cầu nhiều mã lực hơn so với nước thông thường.

          Độ nhớt: Là sự đo lường về sự cản trở của chất lỏng trong quá trình dich chuyển. Về cơ bản đó là mức độ đậm đặc của chất lỏng. Độ nhớt xác định loại máy bơm công nghiệp cần để sử dụng, tốc độ đọ bơm của dòng chảy, cơ cấu truyền động của máy bơm, các thông số giới hạn trong máy.

          Mã lực hãm (BHP): Các BHP là số lượng mã lực thực tế được tiêu thụ bởi các máy bơm được đo bởi Bộ hãm prony hay Lực kế.

          Hút ngập nước: Trong một hệ thống hút ngập nước, chất lỏng chảy vào đầu vào máy bơm từ một nguồn từ trên cao bằng tác động của lực hấp dẫn. Điều này thường được áp dụng trong máy bơm ly tâm.

          Hút đầu: Điều kiện xảy ra khi các nguồn chất lỏng là trên đường tâm của máy bơm.

          Hút nâng: Điều kiện xảy ra khi các nguồn chất lỏng nằm dưới đường trung tâm của máy bơm.

          Tốc độ đặc trưng: Một công thức nhằm mô tả hình dạng của một cánh quạt của máy bơm. Tốc độ đặc trưng cao hơn mức qui đinh của chỉ số NPSH thấp nhất.

          Bơm cánh quạt: Các yếu tố di chuyển trong một máy bơm ly tâm để chuyển dịch các dung dịch.

Tuy nhiên, một lời khuyên nếu bạn không phải là người có hiểu biết sâu về các loại máy bơm công nghiệp là “Luôn tham khảo ý kiến của chuyên viên kỹ thuật và nhà thiết kế hệ thống bơm cho công trình của bạn”.

Công ty TNHH Viking Thái Bình Dương chuyên phân phối máy bơm công nghiệpmáy bơm gia đìnhmáy bơm nước tăng ápmáy bơm nước thảimáy phun sươngbơm định lượngthi công cấp thoát nướcthi công cứu hỏamáy thổi khímáy khuấyđĩa phân phối khígiá thể vi sinhống phân phối khímáy ép bùn gạt rác, máy bơm Pedrollo, máy bơm Ebara, máy bơm Pentax, máy bơm Peroni, máy bơm Tsurumi, máy bơm wilo, máy bơm Panasonic, máy bơm Hanil, máy bơm CNP, máy bơm Leopono, máy bơm Matra, máy bơm Sealand, máy bơm Shirai, máy bơm Samico, máy bơm ircem, máy bơm Forerun,máy bơm Liuppro, máy bơm Sena, bình áp, rơ le, phao điện, máy bơm APP,.....

Điện thoại: 046 686 8283

Website: http://bomchinhhang.vn/

 Emai: Sales@bomchinhhang.vn

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn