logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Những tố chất và kĩ năng cần có của người làm trong ngành y

Những người đã và đang làm trong nghề Y dược được mọi người trân trọng kính nể với tên gọi dũng sĩ giành giật lại sự sống cho bệnh nhân khỏi cánh tay tử thần.

Đăng lúc: 14:25, ngày - 20.10.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 71
Đăng bởi vuthithom. Liên hệ:
 

Tôi chưa bao giờ cảm thấy hối hận khi theo ngành Y Dược

Tôi chưa bao giờ cảm thấy hối hận khi theo ngành Y Dược

Ngành Y dược được đề cao kính trọng

Ngày nay, khi xã hội ngày càng một tiên tiến và hiện đại thì cũng xuất hiện nhiều loại bệnh tật, trong đó có những căn bệnh mà con người mắc phải thì lại không thế nhận biết được hoặc phát hiện quá muộn không cứu chữa được.

Chính vì vậy ngành Y Dược - con đường tôi chọn có lẽ sẽ càng phải là ngành mà con người càng phải nỗ lực và phát triển hơn nữa. Vì thế, trở thành một sinh viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là ước mơ của tôi - một con người của lĩnh vực y tế.

Ngành y dược luôn là ngành được tất cả mọi người tôn kính trong xã hội. Những con người mang lại niềm vui trong cuộc sống, niềm tin , làm dịu những nỗi đau thể xác, tinh thần cho mọi người. Được ví như những dũng sĩ giành giật sự sống cho rất nhiều người từ tay tử thần.

Nuôi dưỡng ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Nuôi dưỡng ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Trái với suy nghĩ của mọi người, ngành Y Dược có rất nhiều điều thú vị, không hề khô khan mà chỉ có những người trong nghề mới có thể hiểu được. Chính vì những điều đó làm tôi lâu nay đã luôn ấp ủ trở thành sinh viên của một trường Y Dược, để được ước mơ, được học hỏi và rèn luyện.

Để biến mình trở thành người mang tới cuộc sống tốt đẹp cho nhân loại, đặc biệt là cho gia đình, bạn bè và những người tôi yêu thương. Tôi đã từng nghe người ta ví gái y dược như "củ sắn lùi", mải mê chăm sóc những bệnh nhân mà không màng đến chính mình.

Có lẽ, chẳng ai có thể hiểu được sự quan tâm chăm sóc, động viên bệnh nhân, giúp đỡ họ tận tình chu đáo mới chính là niềm vui vô bờ của người làm công tác y tế. Do vậy, giờ đây tôi đã trở thành một sinh Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn để có thể một ngày nào đó chính hai bàn tay của tôi sẽ mang niềm vui sống cho mọi người.

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn