logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Những ứng dụng học tiếng Anh trên iOS hay nhất

Những ứng dụng học tiếng Anh trên iOS hay nhất

Đăng lúc: 15:12, ngày - 29.06.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 289
Đăng bởi amcorp166. Liên hệ:
 

Những ứng dụng học tiếng Anh trên iOS hay nhất

Thời buổi hiện đại, ngoài tiếng mẹ đẻ bạn cần phải học thêm nhiều thứ tiếng khác nữa, mà tiếng Anh là 1 trong các thứ tiếng quan trọng nhất, phổ biến nhất. Tiếng Anh là 1 ngoại ngữ bắt buộc phải học từ cấp độ thấp ở nước ta. Tuy vậy, học ở trường sẽ chẳng bao giờ giỏi được bạn phải tự nắm bắt các cơ hội học thêm, hay 1 chỗ có nhiều ứng dụng học tiếng Anh chỉ thông qua smartphone cho bạn học ở bất cứ đâu, không tin ư, hãy thử với các ứng dụng học Tiếng Anh trên iOS trên iPhone 6 Plus cũ để xem nó có thực như vậy không nhé.

Xem thêm: http://2tmobile.com.vn/dien-thoai/iphone-6s.html

1.Ứng dụng IOE:

IOE là một trang học tiếng Anh trực tuyến được tạo lập đã lâu, có sự phối hợp của bộ giáo dục và đào tạo, mục đích là giúp cho mọi người có thể học tiếng Anh dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, mọi người khi tham gia vào đây học đều có thể tiến hành thi thử với nhau để kiểm tra các khả năng của mình.

IOE cũng đã xuất hiện 1 ứng dụng dành cho thiết bị iOS trên iPhone 6 Lock, nghĩa là thay vì học trực tiếp tren máy tính, giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng để học ngay trên điện thoại.

Nó sẽ đưa ra từ chính trang web và đồng bộ vào điện thoại cho người học, bạn sẽ thi trực tiếp như thế.

Giao diện của ứng dụng cũng có nhiều màu sắc đẹp và các khung hình tươi tắn, trẻ trung, hệ thống các bài thi, các vòng thi càng ngày càng nâng cao hơn nhiều.

Người sử dụng  từ mọi cấp bậc học đều được nâng cấp lên dần dần. Với ứng dụng này người dùng có thể nâng cao trình độ Tiếng anh về ngữ pháp, từ vựng, khả năng đọc, viết và nghe sẽ đưuọc củng cố.

Bạn có thể tải về điện thoại theo đường dẫn này: 

https://itunes.apple.com/vn/app/ioe/id671606973?mt=8 " Samsung galaxy S6 cũ "

2. SpeakingPal English Tutor:

Đây là một ứng dụng có thể nhận dạng giọng nói của người dùng và đưa ra các tương tác trên bài học bằng video.

Bạn chỉ cần khởi động ứng dụng và trò chuyện với các nhân vật và sẽ nhận alij sự phản hồi từ chiếc điện thoại của bạn. Trong vòng khoảng hai phút, bạn sẽ hoàn thành một phần học, phần mềm này sẽ só sánh giọng đọc của bạn với giọng đọc cửa người bản xứ sau đó tiến hành chấm điểm. Thật hay đúng không nào?

3. English Flashcards:

Ứng dụng tiếp theo có thể giúp bạn ghi nhớ từ vựng. Bạn sẽ được chia sẻ hằng ngày những từ vựng với chủ các khác nhau như gai đình, chào hỏi, thời tiết,... với các hình ảnh minh họa bạn có thể ghi nhớ dễ dàng hơn. Ngaoif ra phần mềm này có thể giúp bạn đọc văn bản bằng tiếng Anh hoặc lực chọn thêm từ cần học.

4. Johnny Grammar’s Quizmaster:

Đây là ứng dụng dùng để kiểm tra trình độ ngữ pháp tiếng Anh cảu bạn. Ứng dụng này sẽ lựa chọn ra những ngữ pháp một trong ba cấp độ để đặt câu hỏi và kiểm tra ngữ pháp, từ vựng. Phần học thú vị nhất trong ứng dụng này đó là “1000 từ thường được đánh vần sai trong tiếng Anh”.

Đó là những phương pháp học tiếng Anh trên iPhone mà bạn có thể tham khảo và chọn lựa cho chú dế yêu của mình. Học tiếng Anh sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết nếu bạn sử dụng ứng dụng học tiếng Anh trên iOS. Chúc bạn có được nhwungx buổi học thành công và nâng cao đưucọ trình độ ngôn ngữ của mình nhé.

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn