logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Chung cư Vinhome Ocean Park giá rẻ  - Vinhome Ocean Park Thành phố Biển - Hồ giữa lòng Hà Nội, hỗ trợ vay 70%, lãi 0% trong 24 tháng. Nhận nhà ở ngay
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Niềng răng lứa tuổi nào là hợp lý ?

niềng răng

Đăng lúc: 14:26, ngày - 05.12.2019 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 520
Đăng bởi nhakhoadl540. Liên hệ:
 Hàm răng chắc chắn, khỏe mạnh và đều đặn không những đảm bảo tính thẩm mỹ, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống mà còn thực hiện tốt chức năng ăn nhai nên đảm bảo sức khỏe của bạn tốt hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được vẻ đẹp đó. Nhiều người răng bị thưa, bị lệch, thậm chí nặng nề hơn là móm, hô khiến họ luôn có tâm lý mặc cảm, khó chịu. Nhưng Niềng răng lứa tuổi nào là hợp lý ? Quy trình niềng răng như thế nào ? và Niềng răng có tác dụng gì ?
 

 
 
Niềng răng lứa tuổi 12-15 là hợp lý

 
Niềng răng lứa tuổi nào là hợp lý ?
 
Theo Hiệp hội Nha khoa của Hàn Quốc khuyến cáo, trẻ em từ 9 tuổi là thích hợp nhất để tiến hành nieng rang
 lần đầu tiên. Nguyên nhân vì từ 11-12 tuổi là thời gian thay hết răng sữa. Nếu khám sớm bác sĩ sẽ có thể lên kế hoạch nắn chỉnh ở thời điểm thích hợp nhất cho trẻ. Nếu răng trẻ mọc ngầm hoặc mọc sai vị trí thì bác sĩ sẽ can thiệp để điều chỉnh răng mọc vị trí thuận lợi hơn.
 

 
Đặc biệt, đối với những trẻ có thói quen thở bằng miệng, mút ngón tay, mút môi, đẩy lưỡi… thì bạn phải đến nha khoa khám sớm để điều chỉnh kịp thời và loại bỏ các thói quen xấu đó càng sớm càng tốt.
 

 
Lúc nào cần can thiệp khí cụ ?
 
 
Mỗi trẻ em cơ địa phát triển khác nhau nên không phải tất cả các trẻ em đều can thiệp niềng răng sớm. Những tiêu chí về lệch lạc răng cũng khác nhau. Việc điều trị sớm hay muộn còn phụ thuộc vào từng vấn đề như mức độ nghiêm trọng của lệch lạc răng như thế nào. Trẻ có những dị dạng về răng cần điều trị sớm khi vừa mới thay răng và có những lệch lạc thì từ khoảng 12-15 tuổi niềng răng sẽ được giải quyết nhanh và hiệu quả tốt hơn khi trẻ đã mọc răng hoàn chỉnh.
 

 
 
Niềng răng sớm sẽ hạn chế các vấn đề về răng cho trẻ
 
 
Có trường hợp khi trẻ còn ở tuổi trường thành không cần can thiệp niềng răng mà phải đợi đến lúc trẻ hết lớn mới can thiệp niềng răng để phòng tránh những tái phát về sau cho trẻ. Như vậy, niềng răng cho trẻ sớm hay muộn cần phải có bác sĩ chuyên khoa đánh giá về vấn đề lệch lạc răng – hàm mắc phải để đạt hiệu quả cao nhất.
 

 
Giới hạn tuổi nắn chỉnh răng
 
 
Nắn chỉnh răng không giới hạn tuổi tác. Với những người lớn vẫn có thể cải thiện tình trạng răng lệch lạc của mình thông qua các khí chụ niềng răng mà không hề bị ảnh hưởng sức khỏe. Tất nhiên, người lớn cấu trúc hàm xương đã phát triển nên việc niềng răng sẽ mất nhiều thời gian hơn so với trẻ đang độ tuổi trưởng thành.
 

 
 
Có nhiều phương pháp niềng răng cho trẻ
 
 
Như vậy, không có giới hạn về tuổi nào cho việc điều trị nắn chỉnh răng, ở lứa tuổi 40, 50 tuổi vẫn có thể được điều trị chỉnh nha nếu như yếu tố quyết định cho việc điều trị là răng và cấu trúc nâng đỡ răng như lợi và xương vẫn còn tốt.
 

 
Niềng răng có tác dụng gì ?
 

 
Sau khi niềng răng bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn với khuôn hàm răng mới của mình, đồng thời khuôn mặt của bạn cũng sẽ đẹp hơn thấy rõ, khả ái hơn. Đặc biệt bạn sẽ không còn lo lắng về việc mặc cảm hay tự ti về hàm răng lệch lạc của mình, và việc chăm sóc vệ sinh răng miệng của bạn cũng dễ dàng hơn sau khi niềng răng
 

Ngoài công nghệ niềng răng ra thì hiện nay còn các công nghệ làm cho răng của bạn đẹp hơn giúp các bạn tự tin hơn khi giao tiếp và có nụ cười thật đẹp như: trồng răng sứ, trồng răng implant...... và câu hỏi đặt ra là với những công nghệ mới nhưvậy thì cơ sở nha khoa nào là uy tín và chất lượng. các bạn hãy nhấn vào đây >>> trong rang o dau tot
 <<< để tìm hiểu thêm nhé.Chúc các bạn có một hàm răng thật khỏe mạnh
 

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn