logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Niềng răng mắc cài tự đóng là như thế nào?

phương pháp niềng răng mắc cài tự đóng rất được nhiều người quan tâm.

Đăng lúc: 19:41, ngày - 12.10.2017 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 371
Đăng bởi suckhoe280. Liên hệ:
 Ngày nay nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng nhiều và trở nên phổ biến. Đặc biệt là vấn đề nha khoa thẩm mỹ. Nhiều người có nhu cầu đi niềng răng nhưng hiện nay có quá nhiều phương pháp để niềng răng chỉnh nha. Trong đó, phương pháp niềng răng mắc cài tự đóng rất được nhiều người quan tâm.

Mắc cài tự đóng là gì?

Mắc cài tự đóng có thể đóng mở tự động bằng hệ thống nắp đậy thay thế các loại mắc cài phải có dây thun để buộc cố định dây cung hàm.

Ưu điểm

So với các loại mắc cài cổ điển thì loại mắc cài này cải thiện hơn nhiều với các ưu điểm vượt trội. Mắc cài tự đóng bám chắc chắn vào răng và lực tác động lên răng cũng rất ổn định giúp răng có thể dễ dàng di chuyển. Chính vì thế thời gian niềng răng nhanh hơn chỉ  khoảng 1 -2  năm. Bên cạnh đó bạn sẽ không phải đi tái khám nhiều, tiết kiệm được thời gian cho công việc. Việc ăn uống, vệ sinh răng cũng trở nên dễ dàng.

nieng-rang-mac-cai-tu-dong-la-nhu-the-nao-1

Chi phí

Nói về chi phí thì phương pháp niềng răng mắc cài tự đóng cao hơn so với phương pháp cổ điển. Bên cạnh đó có nhiều loại mắc cài tự đóng: mắc cài tự đóng inox, mắc cài tự đóng speed, mắc cài tự đóng Damon clear. Tùy theo loại mắc cài mà chi phí sẽ khác nhau. Chi phí dao động từ 32.000.000 vnđ đến 54.000.000 vnđ.

nieng-rang-mac-cai-tu-dong-la-nhu-the-nao-2

Sau khi niềng răng bạn cần có chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách để hàm răng niềng đẹp và chắc chắn. Bạn cần phải đánh răng 3 lần/ ngày sau các bữa ăn và tối trước khi đi ngủ. Sử dụng chỉ nha khoa để loại bỏ các mảng bám thức ăn còn trong các kẽ răng. Mới niềng răng cần ăn những thức ăn mềm như soup, cháo,… và tránh những thức ăn quá nóng , quá lạnh. Hạn chế các loại thức ăn có chứa nhiều đường và tinh bột vì chúng là nguyên nhân tạo ra nhiều axit gây sâu răng.

Công nghệ thông tin phát triển mạnh, chúng ta dễ dàng tìm kiếm được các thông tin theo nhu cầu. Tuy nhiên để có kết quả điều trị tốt nên đến trực tiếp nha khoa để  bác sĩ khám và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhất cho bạn.

Nguồn: Niềng răng mắc cài tự đóng là như thế nào?

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn