logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Nữ giới làm tiểu phẫu vá lại màng trinh có gây đau không?

Trong đời sống ngày nay, phẫu thuật vá trinh không còn là vấn đề quá lạ lẫm đối với chị em phụ nữ mà đã trở nên rất quen thuộc và hay gặp.

Đăng lúc: 20:00, ngày - 03.11.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 193
Đăng bởi phuongnnl. Liên hệ:
Trong đời sống ngày nay, phẫu thuật vá trinh không còn là vấn đề quá lạ lẫm đối với chị em phụ nữ mà đã trở nên rất quen thuộc và hay gặp. Vá trinh đã trở thành biện pháp "cứu cánh" cho không ít bạn nữ khi không may mà mất trinh tiết trước hôn nhân và giúp cho họ trở nên tự tin hơn, hạnh phúc hơn trong đời sống vợ chồng cũng như tìm lại cảm giác mặn nồng ban đầu trong chuyện “chăn gối”. Tuy nhiên, rất nhiều bạn gái lại băn khoăn không biết vá trinh có gây đau không trước khi lựa chọn tiến hành biện pháp này? Hãy cùng giải đáp câu hỏi vừa rồi với một số chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa.
 
Vá lại màng trinh có bị đau không?
 
Ngoài vướng mắc va mang trinh het bao nhieu tien thì có rất nhiều nữ giới có vướng mắc tại sao vá trinh lại không gây ra đau đớn. Sau đây là các giải đáp của những chuyên gia chuyên khoa.
 
Màng trinh ở nữ giới là một lớp màn mỏng che ngay trước cửa vùng kín. Những chuyên gia khẳng định rằng, phẫu thuật vá lại màng trinh là một thủ thuật đơn giản và không gây đau. Trong quá trình thực hiện, các chị em phụ nữ không có cảm thấy đau đớn. Không chỉ có vậy mà các bạn gái sẽ cảm thấy thoải mái khi chuyên gia thực hiện vá trinh.
 
Quá trình tiến hành phẫu thuật vá màng trinh chỉ từ 30 - 40 phút. Trong thời gian này, chị em phụ nữ có thể trò chuyện với những bác sĩ để giảm bớt nỗi sợ hãi trong lòng. Chỉ vài ba câu chuyện tán gẫu, bác sĩ sẽ thông báo giai đoạn tiểu phẫu đã hoàn thành. Không ít chị em không hề nghĩ liệu trình tiểu phẫu lại xảy ra nhanh và không hề có chút đau đớn nào như vậy.
 
Vì sao vá trinh lại không gây đau?
 
- Vá màng trinh không phải là thủ thuật thật sự quá phức tạp. Đây là tiểu phẫu ngoại khoa thông thường, thậm chí còn đơn giản hơn cả thủ thuật thu hep am dao sau khi sinh. Vá trinh chỉ là tiểu phẫu khâu vá vết thương thông thường. Chỉ không giống ở chỗ nó được thực hiện ở vùng nhạy cảm của chị em.
 
- Quá trình thực hiện phẫu thuật nhanh chóng, chỉ trong tầm khoảng 30 - 40 phút cũng là yếu tố để giảm đau cho các bạn gái.
 
- Đặc biệt là với công nghệ thẩm mỹ ngày nay, cùng với sự kết hợp của những thiết bị y khoa và chỉ khâu thẩm mỹ. Tiểu phẫu vá lại màng trinh không hề gây nên đau đớn trong suốt thời gian tiến hành thủ thuật.
 
- Hơn nữa, trước khi tiến hành, các con gái sẽ được gây tê để đảm bảo không bị đau đớn.
 
- Không chỉ không gây đau mà kết quả phẫu thuật sẽ như mong muốn, không hề có dấu vết của vá lại màng trinh.
 
- Bây giờ giải pháp vá lại màng trinh theo kỹ thuật hiện đại của Hàn Quốc có rất nhiều ưu điểm hơn so với biện pháp truyền thống và đang được dùng rộng rãi. Giải pháp này cũng được khá nhiều bệnh viện phụ khoa lựa chọn, được thực hiện rất thành công cho khá nhiều người bệnh. Giải pháp vá lại màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc được đánh giá cao và được khá nhiều khách hàng tin tưởng do có rất nhiều điểm tốt. Thư giãn 30 phút mà không hề bị đau đớn, bạn gái đã có được "cái ngàn vàng" nguyên vẹn. Bạn có thể nhanh chóng lấy lại sự tự tin cho chính mình.
 
Điều quan trọng nhất là bạn cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ vá màng trinh tốt, đảm bảo chất lượng để giai đoạn vá lại màng trinh diễn ra an toàn, hiệu quả tốt nhất. Các trung tâm y tế phụ khoa uy tín sẽ giúp bạn tiến hành thủ thuật vá màng trinh nhanh chóng và không hề gây đau đớn.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn