logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

PGTech đại diện phân phối các dòng van công nghiệp nổi tiếng

PGTech đại diện phân phối các dòng van công nghiệp của những hãng sản xuất nổi tiếp thế giới như Van Belimo (13), van Arita (14), van Thổ Nhĩ Kỳ (15), van Tozen Nhật Bản (16), Van

Đăng lúc: 08:55, ngày - 11.09.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 29
Đăng bởi dungkonnn. Liên hệ:

PGTECH COMPANY LIMITED - NHP KHU VÀ PHÂN PHI HÀNG ĐU VIT NAM

VPGD: T
ng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bc Hà, B Công An, Đường T Hu, Nam T Liêm, HN.

Đi
n thoi: +84-4-7302 3588/ Fax: +84-4-7302 3589 Hotline: 0962 875 986 /0962 160 126

E-mail: 
info@pgtech.com.vn Phòng KD sales@pgtech.com.vn

Website: 
www.pgtech.com.vn Giao hàng toàn Quc và Các Nước trong Khu Vc


Tìm hi
u v các loi Van công nghip trong h cơ đin

PGTech nhà phân ph
i các loi Van công nghip cho h thng cơ đin uy tín ti th trường Vit Nam và các nước trong khu vc. Tri qua hàng ngàn d án ln nh, chúng tôi vi kinh nghim đã có s chia s ti quý bn đc nhng thông tin b ích v các dòng van công nghip này.

Van công nghi
p được s dng trong hu hết các công trình xây dng, trong h thiết kế cơ đin ca các tòa nhà chung cư cao tng, tòa nhà thương mi, trung tâm thương mi mua sm, gii trí, công trình công cng, các khu resort khách sn, các nhà máy chế biến sn xut ti các khu công nghip…Tóm li, van công nghip được s dng ph biến cho h cp thoát nước, h phòng cháy cha cháy ca các công trình xây dng. Van công nghip thường được s dng cùng vKhp ni mm chng rung, công tc áp sut, công tc dòng chy, thiết b cm biến…đ to nên mt h đường ng hoàn chnh trong thiết kế cơ đin.

Van công nghi
p là gì?

Van công nghip là mt thiết b được s dng rng rãi trong h thng ng dn trong các ngành công nghip, chúng có vai trò đóng m, điu chnh và kim soát dòng chy đi qua đường ng. Chúng ta có th d dàng bt gp các loi van này trong các ngành công nghip như chế biến thc phm, các công trình xây dng, cp thoát nước, x lý hóa cht, hoc ngay c trong đi sng sinh hot thường ngày.

Các lo
i van công nghip ph biến

Van công nghi
p có nhiu mu mã, chng loi khác nhau, tùy vào các ng dng công nghip mà người ta la chn dòng van phù hp như Van cngVan bi Van mt chiu Van an toàn Van gim áp Van bướvan x khí van cu ha PCCC và các loi van khác…

Thông th
ường các loi van công nghip này được chia làm hai loi: Van công nghip dng cơ và Van công nghip điu khin t đng . Van công nghip dng cơ là loi van hot đng theo cơ chế đóng vào và m ra da trên s vn hành bng tay. Còn Van công nghip điu khin t đng là loi van dùng đ điu khin, kim soát dòng chy lưu lượng mt cách t đng da trên s lp trình trong b điu khin, không cn s tác đng trc tiếp ca con người.


Nh
ng lưu ý khi la chn s dng các loi Van công nghip

Nh
ư gii thiu trước đó, Van công nghip được s dng rt nhiu trong các ng dng công nghip. Tuy nhiên, chúng tôi nhn được không ít nhng câu hi v cách la chn van công nghip sao cho phù hp, PGTech s đưa ra mt s lưu ý khi la chn Van công nghip cho h cơ đin:

- Ph
i nm được môi cht mà van s được lp đ la chn cht liu cho phù hp. Ví d, khi s dng trong môi trường hóa cht, có đ ăn mòn cao thì cn phi la chn cht livan bng inox đ tăng tui th cho van và van không b han r.

- Sau khi tìm hi
u v môi cht lp đt van, điu quan tâm tiếp theo là nhit đ, áp sut trong môi cht y. Thông thường mi sn phm đu chu được ngưỡng nhit đ khác nhau, vì thế phi chú ý la chn khi mua hàng.

- L
a chn van có kích thước phù hp vi đường ng hoc v trí lp đt đ đem li hiu qu cao, tiết kim thi gian.

PGTech đ
i din phân phi các dòng van công nghip ca nhng hãng sn xut ni tiếp thế gii như Van Belimo van Arita van Th Nhĩ Kỳ van Tozen Nht Bn, Van Caleffi, Van Bueno và nhiu sn phm, thiết b khác

PGTech đ
ược biết tinhư mt nhà phân phi chuyên v thiết b cơ đin đc bit là các lovan công nghip ti Hà Ni, Van công nghip ti TP HCM và cho các nhà thu cơ đin trên toàn quc. Các sn phm van công nghip cũng như nhiu thiết b cơ đin khác được phân phi cho các công trình ti nhiu d án quan trng, ln nh trên khp c nước đã khng đnh năng lc ca nhà phân phi cũng như uy tín ca mt đơn v nhp khu và phân phi thiết b vt tư cho các gói thu ca các ch đu tư, các nhà thu cơ đin. Chúng tôi có đi ngũ k thut giu kinh nghim đ tư vn các gii pháp cho các công trình. Nếu quý bn quan tâm, xin vui lòng liên h vi PGTech.

Hãy truy c
p vào website ca PGTech: www.pgtech.com.vn đ được tư vn chi tiết hơn v sn phm và dch v.

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn