logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Chung cư Vinhome Ocean Park giá rẻ  - Vinhome Ocean Park Thành phố Biển - Hồ giữa lòng Hà Nội, hỗ trợ vay 70%, lãi 0% trong 24 tháng. Nhận nhà ở ngay
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Phân Biệt LEGO Chính Hãng Và Nhái Như Thế Nào

Mong bài viết này sẽ giúp ích được phần nào về việc Phân Biệt LEGO Chính Hãng Và Nhái giúp bạn mua đúng thứ mình muốn!!!

Đăng lúc: 06:35, ngày - 07.08.2020 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 200
Đăng bởi vnhobby. Liên hệ:
 Mong bài viết này sẽ giúp ích được phần nào về việc Phân Biệt LEGO Chính Hãng Và Nhái giúp bạn mua đúng thứ mình muốn!!!
Không phải tất cả các quảng cáo LEGO đều là sản phẩm thương hiệu LEGO đúng sự thật. Có nhiều cách để cho bạn kiểm tra khi mua một sản phẩm thương hiệu LEGO thật sự bằng hình ảnh và bạn có thể xác định được liệu bạn có mua LEGO Chính Hãng theo cách đó. Có những lần bạn phải giữ lại sản phẩm để biết liệu đó có phải thực sự là LEGO Chính Hãng không, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc kỹ chính sách hoàn trả trước khi mua hàng. Bằng cách đó bạn sẽ biết nếu bạn mua được một nhãn hiệu LEGO Chính Hãng, như bạn mong đợi, bạn có thể trả lại nó.

[​IMG]

Logo Chính Hãng Và Độc Quyền Của LEGO

Nếu có ảnh phía trước, mặt sau hoặc hai bên của hộp, bạn sẽ tìm kiếm biểu tượng LEGO. Đó là một hình vuông màu đỏ với chữ LEGO bằng chữ cái trắng. Logo LEGO được in ở mặt trước, sau và tất cả các mặt của hộp. Độ tuổi thích hợp của người sử dụng được in trên mặt trước của hộp dưới logo.

[​IMG]

[​IMG]

Logo giữa Chính Hãng và Nhái khác nhau, phần mô tả sản phẩm cũng có sự khác biệt

Khi nhìn vào hình ảnh hộp con nguyên seal, bạn có thể thấy biểu tượng LEGO và biết bạn đã có một sản phẩm LEGO Chính Hãng.

Hình ảnh đôi khi hiển thị chi tiết cho việc nhận biết sản phẩm là một thương hiệu LEGO Thật nhưng phần lớn không thể hiển thị số lượng chi tiết đó. Bạn nhìn vào hình ảnh xem nó có giống như các đồ chơi LEGO khác mà bạn có. Nếu những mảnh ghép trông lớn hơn hoặc rất khác so với những mãnh ghép mà bạn đã từng ghép, chúng là LEGO Nhái thương hiệu LEGO. Tất cả mảnh ghép thương hiệu LEGO Chính Hãng đều có chữ LEGO được đóng dấu trên đó. Bạn sẽ phải nhìn kỹ và xoay nó theo nhiều hướng để tìm thấy từ Lego in trên mỗi mảnh.

[​IMG]

Chữ LEGO được đóng nhìn rõ và sắc nét

Có các mảnh ghép LEGO Nhái làm thực sự giống với các mảnh ghép LEGO Thật. Vì thế hãy chắc chắn bạn biết bạn đang mua gì! Khi danh sách liệt kê trên google hiện ra các sản phẩm LEGO thì bạn luôn mong muốn sẽ mua được các mảnh ghép thương hiệu LEGO Chính Hãng và không phải là đồ Nhái, vì thế hãy bỏ qua các sản phẩm có giá trị thấp vì Lego sản phẩm đắt tiền (ít nhất là với tôi) =))))

[​IMG]

Nguồn: vnhobbyshop.com
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn