logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Phân biệt thắt lưng da nam thật bằng cách NGỬI, nên chăng?

Phân biệt thắt lưng da nam thật bằng cách NGỬI, nên chăng?

Đăng lúc: 09:49, ngày - 30.11.2019 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 263
Đăng bởi trinhtandat88. Liên hệ:
 Một số người chỉ mẹo để phân biệt dây nịt làm bằng da thật hay giả thì hãy dùng mũi để ngửi. Thật hư câu chuyện này ra sao? Chúng ta có nên ngửi thắt lưng để phân biệt da thật hay không?


Nếu bạn chọn mua sản phẩm của thương hiệu lâu năm thì sẽ tin tưởng hơn về chất lượng và chế độ bảo hành của chúng. Chọn Thắt lưng Louis Vuitton, bạn sẽ sở hữu một loại dây nịt tốt và là một sản phẩm thương hiệu sang chảnh của nhiều chàng trai hiện nay. Thật không có gì để nói nếu đánh giá về chất lượng sản phẩm của một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nhưng còn đối với những mặt hàng nội địa, có nguồn gốc từ sản phẩm made in Việt Nam thì cần phải xem xét rất kĩ. Nói điều này, không có nghĩa tất cả sản phẩm làm từ Việt Nam đều là hàng kém chất lượng. Việc đánh giá của người tiêu dùng là phải nhắm đến quy trình tạo sản phẩm, chế độ bảo hành tốt, thái độ nhân viên nhiệt tình để hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và chọn mua sản phẩm, đặc biệt là chất lượng sản phẩm tốt phải được khách hàng cảm nhận và thấy rõ được.
 


Có nhất thiết chọn thắt lưng da thật để phối hợp với bộ trang phục hay không?


Trên thị trường, chọn mua nhầm Thắt lưng nam (dây nịt) da hàng hiệu giá rẻ là điều có khả năng xảy ra, nên việc kiểm chứng sản phẩm thật hay giả là điều vô cùng cần thiết. Một số người cho rằng: cách ngửi mùi trên dây nịt làm bằng da sẽ chứng minh được loại da đó như thế nào? Bạn đã từng áp dụng phương pháp này? Điều này là có thể đúng, bởi vì:
•    Đối với da thật, bạn sẽ ngửi được mùi ngai ngái, một mùi đặc trưng của sản phẩm làm từ da thật. Còn với da giả, bạn chỉ có thể ngửi mùi ni-lông hay một mùi hóa chất nào đó rất khó chịu (như mùi sơn, mùi nhựa, mùi xăng thơm,…). Thậm chí, việc ngửi mùi sau khi đốt thử một ít da thật sẽ có mùi khét của chất hữu cơ và hình dạng da bị cháy xém; còn da giả thì bị vón cục lại. 
 


Ngửi là một phương pháp dễ thực hiện để đánh giá chất lượng da thật - giả


Như vậy, việc phân biệt thắt lưng da thật hay bất kì sản phầm nào làm từ da: Giày Louis Vuitton nam hay giày tây da nói chung đều có thể áp dụng cách phân biệt là ngửi. Tuy nhiên, tùy mỗi sản phẩm được trải qua quy trình sản xuất như thế nào mà việc ngửi lại có thể không chính xác đâu nhé! Với trình độ tay nghề hiện nay thì việc làm ra mẫu sản phẩm dây nịt hàng giả là điều rất phổ biến, điều này cũng làm cho khách hàng phải rất hoang mang khi biết thêm một phương pháp xác định da thật – giả trên thị trường.

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn