logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Phân biệt vertu super fake, fake trên 2 dưới 1, fake 2

Nhiều khách hàng thắc mắc điện thoại vertu fake trên thị trường còn gọi là điện thoại vertu siêu fake cao cấp có quá nhiều loại ,đâu là điện thoại vertu fake cao cấp và đậu là f

Đăng lúc: 21:52, ngày - 24.06.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 420
Đăng bởi sonlongmobile68. Liên hệ:
 

Ozy.vn Và Sonlongmobile.com chuyên cung cấp, phân phối các dòng Vertu fake ( SUPER FAKE - FAKE TRÊN 2 DƯỚI 1 - FAKE 2 ) và các dòng Nokia cổ độc ( 8800 - 6700 - 8600 ), ĐIỆN THOẠI CỔ ĐỘC CỰC CHẤT CỰC CHUẨN.

- Giá có thể không rẻ bằng các nơi khác nhưng cam kết các máy bán ra chất lượng đều cực chuẩn được test kỹ càng không cần phải suy nghĩ mua về chỉ việc dùng. Nếu nhiệt tình giá cả của mỗi máy có thể thương lượng lại.

++ Chi tiết xem tại Ozy.vn và Sonlongmobile.com hoặc liên hệ :0963936868 ++

 

Nhiều khách hàng thắc mắc điện thoại vertu fake trên thị trường còn gọi là điện thoại vertu siêu fake cao cấp có quá nhiều loại ,đâu là điện thoại vertu

fake super fake fake 1, đâu là fake trên 2 dưới 1 và fake 2 , củng khá nhiều khách đã điện thoại đến cho shop và có 1 thắc mắc chung như thế ,hiểu điều đó ,bên shop sẽ

tư vấn cho quý khách rõ về tình trạng các loại vertu fake hiện nay :

 

Thật tế nếu nói điện thoại vertu fake như sịn ,thì thị trường đúng duy nhất 2 loại fake 1 ( Nhiều người hay gọi là super fake ,siêu fake ) và fake 2 ( fake cao cấp ) nhưng hiện nay có thêm 1 loại nữa ở mức trên fake cao cấp nhưng dưới fake 1 ( loại này và loại fake cao cấp không đóng được ruột xịn nhưng vì giá thành rẻ và chiêu trò của người bán nên được ưa chuộng hơn fake 1 tức super fake ). Để biết rõ hơn mình sẽ chụp ảnh bên dưới để các bạn có thể phân biệt.

Đầu tiên là hình ảnh của vertu fake 1 tức siêu fake hay super fake giao diện sẽ đẹp 8/10 với điện thoại vertu fake trên 2 dưới 1 và fake 2 quý khách xem hình sẽ rõ :

Font Chữ giao diện vertu fake cao cấp sẽ gọn và nhìn nhuyễn hơn ==>

Chữ ” Goto ” quý khách để ý nó sẽ nằm gần nhau ,còn loại fake 2 và trên 2 dưới 1 sẽ là Go to

Vỏ sắc sảo bền màu lâu phai và khít hơn so với các loại điện thoại vertu fake khác ( Tiền nào của đó )

Tiếp theo Đây là hình ảnh font chữ vertu fake loại trên 2 dưới 1 ,chữ nhìn kĩ sẽ to hơn loại vertu siêu fake ,các bạn nhìn 2 ảnh để ý chữ Goto và Go To sẽ khác nhau ,chỉ nhìn 2 chữ 2 máy sẽ phân biệt được ngay ==>

Cuối cùng là hình ảnh của vertu fake 2, giao diện của nó sẽ có thêm hình nốt nhạc ở dưới cột sóng ( mình đã khoanh màu đỏ cho các bạn dễ nhìn ) và chữa là Go to.

Trong hình ảnh có thể có: điện thoại

 

 

Còn rất nhiêu điểm khác nhau của điện thoại vertu fake 1 ( super fake ), fake trên 2 dưới 1 , fake 2. Nêu quý khách cần cứ liên hệ bên em sẽ tư vấn rõ ràng hơn ,bảo đảm chính xác 100% và bán đến tay quý khách đúng hàng ,không đưa fake trên 2 dưới 1 mà nói là vertu super fake hay siêu fake để gạt khách .

Quý khách có thắc mắc hay muốn xem trực tiếp cứ qua địa chỉ gặp em :

Địa chỉ 116/8 phố Bùi Ngọc Dương, Bạch Mai, Hà Nội

Hotline 0963936868 - Mr Sơn

Khẳng Định với anh chị Vertu Fake Hong kong super mua ở chỗ em khỏi đi đâu tìm chi mệt, đi vòng vòng tốn thời gian và tốn xăng, chưa chắc chất lượng bằng bên em .

Sau đây là vài mẩu vertu fake 2 bên shop đang bán giá 3tr5 đến 4tr1 cho khách .

Điện Thoại Vertu fake 1Điện Thoại Vertu fake 1Điện Thoại Vertu fake 1Điện Thoại Vertu fake 1Điện Thoại Vertu fake 1Điện Thoại Vertu fake 1Điện Thoại Vertu fake 1Điện Thoại Vertu fake 1Điện Thoại Vertu fake 1Điện Thoại Vertu fake 1Điện Thoại Vertu fake 1Điện Thoại Vertu fake 1Điện Thoại Vertu fake 1Điện Thoại Vertu fake 1

Điện Thoại Vertu fake 1Điện Thoại Vertu fake 1Điện Thoại Vertu fake 1dien-thoai-vertu-fake-1

Quý khách cần xem thêm điện thoại vertu siêu fake ,super fake vui lòng truy cập Ozy.vn và Sonlongmobile.com hoặc tới trực tiếp cửa hàng. Bên em giao hàng miễn phí trong nội thành và ngoại thành nữa ạ.

Đây là hình ảnh điện thoại vertu siêu mà nhiều nơi hay gọi super fake ,siêu fake ,vertu cao cấp bên em bán từ 9tr đến 18 triệu ( Cam kết đúng và chuẩn 100% như hàng nơi khác )

Điện Thoại vertu fake Điện thoại vertu fake

 

Điện thoại super fake hộp full có đầy đủ phụ kiện như 2 hộp, 2 pin, sạc 3 chân, đĩa cd sách hướng dẫn ,sạc xe hơi như hìnhĐiện thoại vertu fake Điện thoại vertu fake Điện thoại vertu fake Điện thoại vertu fake Điện thoại vertu fake

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Wesbite: thương mại điện tử Ozy.vn và sonlongmobile.com, bán hàng trực tuyến hang đầu tại việt nam. chuyên điện thoại xách tay độc lạ !

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn