logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Phần mềm giám sát điện thoại iphone - phần mềm quản lý đt

Phần mềm giám sát điện thoại iphone - phần mềm quản lý đt

Đăng lúc: 03:27, ngày - 03.11.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 500
Đăng bởi thamtulonghai. Liên hệ:
 Long Hải là công ty trực thuộc trung ương chuyên cung cấp  phần mềm quản lý điện thoại iphone 5  phần mềm giám sát điện thoại iphone 4 tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Nam Định ,Thanh Hóa.Vũng núi phí Bắc như các tỉnh Cao Bằng ,Lạng Sơn và Thái Nguyên cũng đã có chi nhánh cung cấp và phần phối phần mềm gián điệp điện thoại iphone 5 tại các tỉnh phí Bắc Này.
Phần mềm quản lý điện thoại - phần mềm nghe lén điện thoại - phần mềm theo dõi điện thoại - phần mềm giám sát điện thoại
Phần mềm quản lý điện thoại - phần mềm nghe lén điện thoại - phần mềm theo dõi điện thoại - phần mềm giám sát điện thoại

Trong thời gian 6 tháng gần đây thì công ty Hải đã phụ vụ cho 6 khách ở các tỉnh phí Bắc.Những khách hàng này đều rất hài lòng với phần mềm theo dõi điện thoại di động của công ty Hải.

Phần mềm của công ty mình đã được nhiều người tin yêu và ưa chuộng cao khi họ cài lên smarphone thông minh của mình.Gần đây trên thị trường Việt trôi nỗi rất nhiều phần mềm quản lý nghe trộm giám sát điện thoại giả như là công ty phần mềm Tín Ngĩa  và phần mềm 66 của  Blogspot .

Công ty phần mềm Tín Nghĩa và Blogspot đã sử dụng phần mềm nghe giám sát điện thoại giả cung cấp cho người tiêu dùng với cái giá thấp nhất là 6 triệu và đến 8 triệu thậm chí nếu khách hàng cả tin xẽ bị lừa lên tới 15 triệu đồng cho phần mềm quản lý điện thoại di động không có tên tuổi,xuất xứ và nhập khẩu từ đâu về.

Người tiêu dùng đã bị những trò biệp bợm của 2 công ty Anh Đức cài thông qua từ xa và miễn phí sử dụng phần mềm trong 3 ngày.Thưa quý khách đây không phải là phần mềm theo dõi giám sát điện thoại di động chính hãng mà là phần mềm quản lý điện thoại chứ mã độc gây hại tới máy điện thoại của khách hàng và người tiêu dùng.

Truong 4 đến 6 ngày vừa qua thì công ty cung cấp phần mềm Long Hải chúng tôi đã tiếp nhận 5 khách hàng gọi đến với những lời than vãn vê công ty phần mềm Anh Đức.Anh Đức đã cài miễn phí cho họ sử dụng 3 ngày rồi sau đó thu tiền.Sau 3 ngày thì phần mềm không hoạt động nữa mà điện thoại không hoạt động được như bình thường.Khi khách hàng gặp tình trạng này thì gọi cho Anh Đức thì Anh Đức lại tắt điện thoại và không nghe máy.

Là nhưng người chuyên gia về phần mềm nghe lén di động smarphone android thì chúng tôi khuyên khách hàng đừng tin vào cái gọi là phần mềm giám sát điện thoại miễn phí để rồi gây hại cho chính điện thoại của mình…Chúng tôi chúc quý khách gặp nhiều may mắn..!

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn