logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

phat trien swiss fashion

thoi trang

Đăng lúc: 15:08, ngày - 14.06.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 290
Đăng bởi npbtrinh. Liên hệ:
 

HỢP TÁC PHÁT TRIỂN CÙNG SWISS-FASHIONS

Vì chuẩn bị tiến sâu vào thị trường thời trang Việt Nam SWISS FASHION muốn mở rộng hoạt động của thương hiệu bằng các chuỗi cửa hàng, chi nhánh bán lẻ. Đây sẽ là những showroom của SWISS FASHION, vừa trưng bày bày bán các sản phẩm vừa là nơi tư vấn những vướng mắt về sản phẩm và thời trang cho khách hàng.

Song, vì nắm rõ thị trường Việt Nam, cũng như có nguồn nhân lực tại đây nên việc thành lập chuỗi cửa hàng có chút khó khăn với SWISS FASHION. Do đó, SWISS FASHION  muốn tìm kiếm những người yêu thời trang, muốn kinh doanh những chưa có cơ hội để làm đối tác. Chúng tôi sẽ xem bạn là một đối tác, một vị khách quan trọng của SWISS FASHION, không phân biệt chủ showroom lớn hay nhỏ, chỉ cần là đối tác bạn đã được xem như một thành viên trong ngôi nhà thời trang SWISS FASHION.

Vậy làm sao để trở thành đối tác của SWISS FASHION? Chúng tôi không đòi hỏi cao vì đây chỉ là các cửa hàng bán lẻ, nhưng chúng tôi đề cao chất lượng. Nghĩa là bạn phải thật sự hiểu thời trang, hiểu kinh doanh, biết và có kĩ năng, kinh nghiệm trong việc kinh doanh trên lĩnh vực thời trang. Vì chúng tôi đề cao năng lực và theo phương chăm “có hiểu có yêu mới làm tốt”. Nguồn vốn không cần quá nhiều vì SWISS FASHION có chế độ ưu đãi riêng cho các cửa hàng bán lẻ. Tuy vậy, tinh thần trách nhiệm vẫn là yêu cầu chính. SWISS FASHION  cần những đối tác có tinh thần cầu tiến, có trách nhiệm, lòng nhiệt thành bởi chỉ có như vậy mới có thể hợp tác lâu dài. Đặc biệt hơn, nếu các doanh nghiệp, các thương hiệu muốn hợp tác cùng SWISS FASHION, chúng tôi vẫn sẵn sàng đón tiếp với điều kiện doanh nghiệp có cơ cấu tổ chức cũng như phương châm hoạt động rõ ràng. Những yêu cầu trên đây tương đối đơn giản và cơ bản nhất, vì chúng tôi cần những điều cơ bản nhưng chắc chắn, cần lòng nhiệt huyết hơn là bản kí kết vô hiệu.

 

 

 
 

 


Nếu bạn đã, đang và sẽ yêu thích SWISS FASHION, thì hãy gia nhập ngôi nhà thời trang mang thương hiệu quốc tế này. Nhanh tay truy cập swiss-fashions.com, gửi mail về hộp thư Swissfashions.asia@gmail.com hoặc đến địa chỉ 113-102(Cham) 2st, Phnompenh, Cambodia để tìm hiểu chi tiết hơn.

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn